Album: Mozhi
Artists: Sujatha
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mozhi
Artists: Sujatha
Music by: Vidyasagar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sujatha
Music By : Vidyasagar
Female : Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa
Kadalin Mozhi Alaiyaa Nuraiyaa
Kaadhal Mozhi Vizhiyaa Idhazhaa
Female : Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiyae Thevai Illai….
Female : Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa
Female : Kaatru Veesum Bothu
Thisaigal Kidayaathu
Kaadhal Pesum Bothu
Mozhigal Kidaiyaathu
Female : Pesum Vaarthai Pola
Mounam Puriyaathu
Kangal Pesum Vaarthai
Kadavul Ariyaathu
Female : Ulavi Thiriyum Kaatruku
Uruvam Theeta Mudiyaathu
Kaadhal Pesum Mozhiyellam
Sabthakootil Adangaathu
Female : Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiyae Thevai Illai….
Female : Kaatrin Mozhi…..
Female : Vaanam Pesum Pechu
Thuliyaai Veliyaagum
Vaanavillin Pechu
Niramaai Veliyaagum
Female : Unmai Oomai Aanal
Kaneer Mozhi Aagam
Pennmai Oomai Aanal
Naanam Mozhi Aagum
Female : Osai Thoongum Jaamathil
Uchchi Meengal Mozhiyaagum
Aasai Thoongum Idhayathil
Asaivu Kooda Mozhiyaagum
Female : Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiyae Thevai Illai….
Female : Kaatrin Mozhi Oliyaa Isaiyaa
Poovin Mozhi Niramaa Manamaa
Kadalin Mozhi Alaiyaa Nuraiyaa
Kaadhal Mozhi Vizhiyaa Idhazhaa
Female : Iyarkaiyin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharin Mozhigal Thevai Illai
Idhayathin Mozhigal Purinthuvidil
Manitharku Mozhiyae Thevai Illai….
Female : Kaatrin Mozhi…..
பாடகி : சுஜாதா
இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்
பெண் : காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா
நுரையா காதல் மொழி
விழியா இதழா
பெண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை
பெண் : காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா
பெண் : காற்று வீசும் போது
திசைகள் கிடையாது காதல்
பேசும் போது மொழிகள்
கிடையாது
பெண் : பேசும் வார்த்தை
போல மௌனம் புரியாது
கண்கள் பேசும் வார்த்தை
கடவுள் அறியாது
பெண் : உலவித்திரியும்
காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட
முடியாது காதல் பேசும்
மொழியெல்லாம்
சப்தக்கூட்டில் அடங்காது
பெண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை
பெண் : காற்றின் மொழி
பெண் : வானம் பேசும்
பேச்சு துளியாய்
வெளியாகும் வான
வில்லின் பேச்சு நிறமாய்
வெளியாகும்
பெண் : உண்மை
ஊமையானால் கண்ணீர்
மொழியாகும் பெண்மை
ஊமையானால் நாணம்
மொழியாகும்
பெண் : ஓசைதூங்கும்
ஜாமத்தில் உச்சி மீன்கள்
மொழியாகும் ஆசைதூங்கும்
இதயத்தில் அசைவுகூட
மொழியாகும்
பெண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை
பெண் : காற்றின் மொழி
ஒலியா இசையா பூவின்
மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா
நுரையா காதல் மொழி
விழியா இதழா
பெண் : இயற்கையின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள்
தேவையில்லை இதயத்தின்
மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே
தேவையில்லை
பெண் : காற்றின் மொழி