Album: Unnai Thedi
Artists: Naveen Kumar
Music by: Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Unnai Thedi
Artists: Naveen Kumar
Music by: Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Naveen Kumar
Music By : Deva
Chorus : ……………………
Male : Kaatraaga Varuvaaya…
Kadalaaga Varuvaaya…
Poovaaga Varuvaaya…
Puyalaaga Varuvaaya…
Nilavaaga Varuvaaya….
Nijamaaga Varuvaaya…
Nee Sol …sollaamal Sol
Nee Sol …sollaamal Sol
Chorus : ………………….
Male : February Pathinaangil
Poovodu Kaathiruppen
Varuvaaya Varuvaaya
Varuvaaya Varuvaaya
Male : Velaigalin Nadunaduvae
Telephone-il Imsikka
Varuvaaya Varuvaaya
Varuvaaya Varuvaaya
Male : Pani Veesum Kaalayilae
Thaeneeraai Varuvaaya..
Veyil Veesum Maalayilae
Ice Cream-aai Varuvaaya..
Male : Kaaichal Kondu Naan Thavikayilae
Oru Natpai Pola Nee Varuvaaya..
Serththu Veikkum En Sambalathai
Adi Selavu Seiya Nee Varuvaaya…
Nee Sol… Sollaamal Sol
Nee Sol…. Sollaamal Sol
Chorus : ………………………….
Male : Naan Podum T Shirt-ai
Lip Stickaal Karai Aakka
Varuvaaya Varuvaaya
Varuvaaya Varuvaaya…
Male : Theriyaamal Naan Seiyum
Thavarugalai Sari Seiya
Varuvaaya Varuvaaya
Varuvaaya Varuvaaya…
Male : Bachelor Vaazhkaikku
Bye Solla Varuvaaya…
Family Man-aaga
Ennai Maatra Varuvaaya….
Male : Urasi Kondu En Bike-inilae
En Kaadhai Kadithu Kondu Varuvaaya..
Udattil Irrukkum En Cigarette-ai
Nee Pidungi Erindhu Vida Varuvaaya…
Nee Sol… Sollaamal Sol
Nee Sol …sollaamal Sol
Male : Kaatraaga Varuvaaya…
Kadalaaga Varuvaaya…
Poovaaga Varuvaaya…
Puyalaaga Varuvaaya…
Nilavaaga Varuvaaya….
Nijamaaga Varuvaaya…
Nee Sol …sollaamal Sol
Nee Sol …sollaamal Sol……
பாடகர் : நவீன் குமார்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ………………..
ஆண் : காற்றாக வருவாயா
கடலாக வருவாயா
பூவாக வருவாயா புயலாக வருவாயா
நிலவாக வருவாயா நிஜமாக வருவாயா
நீ சொல் சொல்லாமல் சொல்
நீ சொல் சொல்லாமல் சொல்
குழு : ………………..
ஆண் : பிப்ரவரி பதினான்கில்
பூவோடு காத்திருப்பேன்
வருவாயா வருவாயா
வருவாயா வருவாயா
ஆண் : வேலைகளின் நாடு நடுவே
டெலிபோனில் இம்சிக்க
வருவாயா வருவாயா
வருவாயா வருவாயா
ஆண் : பனிவீசும் காலையிலே
தேநீராய் வருவாயா
வெயில் வீசும் மாலையிலே
ஐஸ்கிரீம்மாய் வருவாயா
ஆண் : காய்ச்சல் கொண்டு
நான் தவிக்கையிலே
ஒரு நர்ஸை போல நீ வருவாயா
சேர்த்து வைக்கும்
என் சம்பளத்தை
அடி செலவு செய்ய நீ வருவாயா
ஆண் : நீ சொல் சொல்லாமல் சொல்
நீ சொல் சொல்லாமல் சொல்
குழு : ………………..
ஆண் : நான் போடும் டிசர்ட்டை
லிப்ஸ்டிக்கால் கறையாக்க
வருவாயா வருவாயா
வருவாயா வருவாயா
ஆண் : தெரியாமல் நான் செய்யும்
தவறுகளை சரி செய்ய
வருவாயா வருவாயா
வருவாயா வருவாயா
ஆண் : பேச்சுலர் வாழ்க்கைக்கு
பை சொல்ல வருவாயா
பேமலி மேன் ஆக
என்னை மாற்ற வருவாயா
ஆண் : உரசி கொண்டு
என் பைக்கினிலே
என் காதை
கடித்துக்கொண்டு வருவாயா
உதட்டில் இருக்கும்
என் சிகரெட்டை நீ
பிடுங்கி எரிந்திட வருவாயா
ஆண் : நீ சொல் சொல்லாமல் சொல்
நீ சொல் சொல்லாமல் சொல்
ஆண் : காற்றாக வருவாயா
கடலாக வருவாயா
பூவாக வருவாயா புயலாக வருவாயா
நிலவாக வருவாயா நிஜமாக வருவாயா
நீ சொல் சொல்லாமல் சொல்
நீ சொல் சொல்லாமல் சொல்