Album: Avam
Artists: Kamal Haasan
Music by: Sundaramurthy K S
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Avam
Artists: Kamal Haasan
Music by: Sundaramurthy K S
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Kamal Haasan
Music By : Sundaramurthy K S
Male : Kaarirulae Kaarirulae
Idhayathai Thulaipathenna…
Uruvam Illa Kuralgal Ellaam
Enai Enai Alaipadhenna….
Male : Netru Seidha Pizhai Ellam
Moolaikkul Koochal Poda
Bhoomi Engum Alaigiren
Oliyinmai Thediyae
Hey Hey…. Hey Hey Hey
Hey …hey… Hey….eyyy… Hey..
Male : Soozh… Soozh.. Enai Soozh
Boogangal Soozh
Kumilam Amilam
Mulari Mulari Ulamengum Mulari
Pulari Pulari Engendhen Pulari
Naane En Miruthathai Sumakindra Uyiri
Uyiri Uyiri..
Male : Kanneer Kanmoodum Podhu
Kanneer Kanmoodum Podhu
Ennai Naan Paarkindrenae
Pennae Pennae Neeyae Mannithaalum
Unmai Ennai Kizhikuthae
Male : Netru Naan Konda Kaayam
Ellaam Nee Aatrinayae
Nenjil Ingae Kaayam Yedhum Illai
Aanal Indro Valikkudhae
Valikkudhae..ae….
Male : Kaarirulae Kaarirulae
Idhayathai Thulaipathenna…
Uruvam Illa Kuralgal Ellaam
Enai Enai Alaipadhenna….
Male : Netru Seidha Pizhai Ellam
Moolaikkul Koochal Poda
Bhoomi Engum Alaigiren
Oliyinmai Thediyae
Hey Hey…. Hey Hey Hey
Hey …hey… Hey….eyyy… Hey..
பாடகர் : கமல்ஹாசன்
இசையமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கே. எஸ்.
ஆண் : காரிருளே காரிருளே
இதயத்தை துளைப்பதென்ன
உருவம் இல்லா குரல்கள் எல்லாம்
எனை எனை அழைப்பதென்ன
ஆண் : நேற்றுச் செய்த பிழை எல்லாம்
மூளைக்குள் கூச்சல் போட
பூமி எங்கும் அலைகிறேன்
ஒலியின்மை தேடியே…
ஹேஹே… ஹேஹேஹே…
ஹே… ஹே… ஹே… ஹேஏ… ஹேஹே…
ஆண் : சூழ் சூழ் எனைச் சூழ்
பூகங்காள் சூழ்
குமிலம் அமிலம்
முளரி முளரி உளமெங்கும் முளரி
புலரி புலரி எங்கெந்தன் புலரி
நானே என் மிருதத்தைச் சுமக்கின்ற உயிரி
உயிரி உயிரி….
ஆண் : கண்ணீர் கண் மூடும் போது
கண்ணீர் கண் மூடும் போது
என்னை நான் பார்க்கின்றேனே
பெண்ணே பெண்ணே நீயே மன்னித்தாலும்
உண்மை என்னை கிழிக்குதே
ஆண் : நேற்று நான் கொண்ட காயம்
எல்லாம் நீ ஆற்றினாயே
நெஞ்சில் இன்றே காயம் ஏதும் இல்லை
ஆனால் இன்றோ வலிக்குதே
வலிக்குதே……ஏ…..
ஆண் : காரிருளே காரிருளே
இதயத்தை துளைப்பதென்ன
உருவம் இல்லா குரல்கள் எல்லாம்
எனை எனை அழைப்பதென்ன
ஆண் : நேற்றுச் செய்த பிழை எல்லாம்
மூளைக்குள் கூச்சல் போட
பூமி எங்கும் அலைகிறேன்
ஒலியின்மை தேடியே…
ஹேஹே… ஹேஹேஹே…
ஹே… ஹே… ஹே… ஹேஏ… ஹேஹே…