Kaanamal Pona Kadhal Song Lyrics - Dhilluku Dhuddu

Kaanamal Pona Kadhal Song Poster

Album: Dhilluku Dhuddu

Artists: Sanjana Kalmanje, Nivas

Music by: S. Thaman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaanamal Pona Kadhal Song Lyrics - English & Tamil


Kaanamal Pona Kadhal Song Lyrics in English

Singers : Nivas And Sanjana Kalmanje


Music By : S. Thaman


Male : Hei Kaanaamal Ponakkaadhal
Kaalangal Pona Pinnae
Thaanaaga Endhan Munnae Vandhadho


Female : Ho Ho Sollaamal Mutham Ondrai
Pollaadha Neram Ondril
Sil Endru Undhan Nenjil Thandhadho


Male : Hei Kaanaamal Ponakkaadhal
Kaalangal Pona Pinnae
Thaanaaga Endhan Munnae Vandhadho


Female : Ho Ho Sollaamal Mutham Ondrai
Pollaadha Neram Ondril
Sil Endru Undhan Nenjil Thandhadho


Male : Hei En Pallikkuyilae
En Inba Thuyilae
Ennai Yen Neengi
Engae Ponaai Uravae


Female : En Chella Puliyae
En Nenjin Mozhiyae
Ini Naan Neenga Maatten
Nee En Vizhiyae


Male : Hei Kaanaamal Ponakkaadhal
Kaalangal Pona Pinnae
Thaanaaga Endhan Munnae Vandhadho


Female : Ho Ho Sollaamal Mutham Ondrai
Pollaadha Neram Ondril
Sil Endru Undhan Nenjil Thandhadho


Chorus : ……………………..


Male : Hei Nadamaadum
Thookkam Ondril
Kanavaaga Unnai Kanden
Puriyaamal Naan Nirkkindren
Anbae Unnaalae


Female : Hei Kanavodu
Mutham Endraal
Idhazhodu Eeram Yeno
Adaikkaadhae Adhai Meendum
Naan Thandhen Thannaalae


Male : Thoovaana Thugalae
Vin Meenin Magalae
Endhan Kaiyodu Vizhundhaai
Sevvaai Malarae


Female : Aanpaalin Azhagae
Nee Vandha Piragae
Endhan Nenjodu Naanum
Konden Siragae…ae….


Chorus : ……………………..


Male : Hei Vaayil Vaayai Oththiyae
En Kangal Rendai Thottiyae
En Nenjai Kudithaalo…… Ho……
Hei Pookkal Kondu Modhiye
Naan Aanen Aayul Kaidhiyae
Enai Siraiyil Adaithaalo…ho….


Male : Hei Kaanaamal Ponakkaadhal
Kaalangal Pona Pinnae
Thaanaaga Endhan Munnae Vandhadho
Vandhadho Vandhadho Vandhadho



Kaanamal Pona Kadhal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நிவாஸ் மற்றும் சஞ்சனா கல்மன்ஜே

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

ஆண் : ஹேய் காணாமல் போனக் காதல்
காலங்கள் போனப் பின்னே
தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ

பெண் : ஹோ ஹோ சொல்லாமல்
முத்தம் ஒன்றை
பொல்லாத நேரம் ஒன்றில்
சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ

ஆண் : ஹேய் காணாமல் போனக் காதல்
காலங்கள் போனப் பின்னே
தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ

பெண் : ஹோ ஹோ சொல்லாமல்
முத்தம் ஒன்றை
பொல்லாத நேரம் ஒன்றில்
சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ

ஆண் : ஹேய் என் பள்ளிக்குயிலே
என் இன்பத் துயிலே
என்னை ஏன் நீங்கி
எங்கே போனாய் உறவே

பெண் : என் செல்லப் புலியே
என் நெஞ்சின் மொழியே
இனி நான் நீங்கமாட்டேன்
நீ என் விழியே

ஆண் : ஹேய் காணாமல் போனக் காதல்
காலங்கள் போனப் பின்னே
தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ

பெண் : ஹோ ஹோ சொல்லாமல்
முத்தம் ஒன்றை
பொல்லாத நேரம் ஒன்றில்
சில் என்று உந்தன் நெஞ்சில் தந்ததோ

குழு : ……………………………….

ஆண் : ஹேய் நடமாடும்
தூக்கம் ஒன்றில்
கனவாக உன்னைக் கண்டேன்
புரியாமல் நான் நிற்க்கின்றேன்
அன்பே உன்னாலே

பெண் : ஹேய் கனவோடு
முத்தம் என்றால்
இதழோடு ஈரம் ஏனோ
அடைக்காதே அதை மீண்டும்
நான் தந்தேன் தன்னாலே

ஆண் : தூவானத் துகளே
விண் மீனின் மகளே
எந்தன் கையோடு விழுந்தாய்
செவ்வாய் மலரே

பெண் : ஆண்பாலின் அழகே
நீ வந்தப் பிறகே
எந்தன் நெஞ்சோடு நானும்
கொண்டேன் சிறகே….ஏ….

குழு : ………………………

ஆண் : ஹேய் வாயில் வாயை ஒத்தியே
என் கண்கள் ரெண்டை தொட்டியே
என் நெஞ்சைக் குடித்தாலோ……ஹோ…
ஹேய் பூக்கள் கொண்டே மோதியே
நான் ஆனேன் ஆயுள் கைதியே
எனை சிறையில் அடைத்தாளோ……ஹோ…..

ஆண் : ஹேய் காணாமல் போனக் காதல்
காலங்கள் போனப் பின்னே
தானாக எந்தன் முன்னே வந்ததோ
வந்ததோ வந்ததோ வந்ததோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sivan Magan Da lyrics
  • Sivan Magan Da Dhilluku Dhuddu Tamil song lyrics
  • Sivan Magan Da lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sivan Magan Da
  • Sivan Magan Da full lyrics
  • Sivan Magan Da meaning
  • Sivan Magan Da song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...