Album: Sri Krishna Leela
Artists: S. P. Balsubrahmanyam
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sri Krishna Leela
Artists: S. P. Balsubrahmanyam
Music by: S. V. Venkataraman
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balsubrahmanyam
Music By : S. V. Venkataraman
Male : Kaami Sathyabama Kathavai Thiravaai
Enthan Kaami Sathyabama
Kathavai Thiravaai
Kathavai Thiravaai…
Thiravaai….thiravaai
Enthan Ka.aami Sathyabama
Kathavai Thiravaai
Kathavai Thiravaai..kathavai Thiravaai
Kaami Sathyabama Kathavai Thiravaai
Male : Thamatham Seithaal Ini
Thaalen Manamohini
Thamatham Seithaal Ini
Thaalen Manamohini
Dhayai Purivaai Nee Kanmani..ee…ee..
Dhayai Purivaai Nee Kanmani
Kanmani…kanmani….kanmani..ee….
Male : Kaami Sathyabama….
Enthan Kaami Sathyabama
Kathavai Thiravaai
Male : Jaalamellam Arintha
Maayan Ennidam Intha
Jaalamellam Arintha
Maayan Ennidam Intha
Saagasam Yeno Solladi…
Ennidam Intha
Saagasam Yeno Solladi
Sathyabaama…saagasam Yeno Solladi
Solladi…..solladi….solladi…ee…
Kaami Sathyabama
Enthan Kaami Sathyabama
Kathavai Thiravaai..kathavai Thiravaai
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
ஆண் : காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்
எந்தன் காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்
கதவை திறவாய்
திறவாய் திறவாய்
எந்தன் காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்
கதவை திறவாய்..கதவை திறவாய்
காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்……
ஆண் : தாமதம் செய்தால் இனி தாளேன் மனமோகினி
தாமதம் செய்தால் இனி தாளேன் மனமோகினி
தயயை புரிவாய் நீ கண்மணி
தயயை புரிவாய் நீ கண்மணி
கண்மணி …கண்மணி …கண்மணி…
ஆண் : காமி சத்யபாமா
எந்தன் காமி சத்யபாமா கதவை திறவாய்
ஆண் : ஜாலம் எல்லாம் அறிந்த மாயன் என்னிடம் இந்த
ஜாலம் எல்லாம் அறிந்த மாயன் என்னிடம் இந்த
சாகசம் ஏனோ சொல்லடி
என்னிடம் இந்த
சாகசம் ஏனோ சொல்லடி சத்யபாமா
சாகசம் ஏனோ சொல்லடி
சொல்லடி..சொல்லடி..சொல்லடி..
ஆண் : காமி சத்யபாமா
எந்தன் காமி சத்யபாமா
கதவை திறவாய் கதவை திறவாய்…..