Kaami Kaami Song Lyrics - Tughlaq Durbar

Kaami Kaami Song Poster

Album: Tughlaq Durbar

Artists: Govind Vasantha, Swasthika Swaminathan

Music by: Govind Vasantha

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 19-08-2021 (04:25 AM)

Kaami Kaami Song Lyrics - English & Tamil

Watch Kaami Kaami Song Lyric Video Tughlaq Durbar



Kaami Kaami Song Lyrics in English

Kaancha Kaattula Kadhal Koovuthu

Ka Ka Ki Ki Ka Ka Ki Ki Ku Koo

Konjam Kaathula Kadhal Kekkuthu

Ke Keh Kai Kai Ko Koh Kow

 

 

Ganam Kaathula Kaichal Kazhuthula

Kaaranamtha Kaaranamtha Kaaranamtha Kelu

Kaajal Kannula Kikkaaki Kikkaaki

Kaathellam Ka Ka Ki Ki

 

 

Kaapi Kotta Kannukaari

Kattikitta Kettikaari

Kadhal Ketta Kaara Kovam Kaatta Koodathe

 

 

Kaattu Kaattu Koonthal Kaari

Kaajukathilli Kaadhukkaari

Kadhalikka Kodi Kelvi Ketkka Koodathe

 

 

Kaalamellam Kaalamellam Kaathirukka Kaalamilla

Kaathaakova Keethaakavo Kaami

Kaattarellam Kaattarellam Kattalaiya Keppathilla

Kaanathathum Kekkathathum Kaami

 

 

Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami

Kaami Konjam Kadhal Kaami Kaamatchiye

Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami

Kaami Konjam Kadhal Kaami Kaamatchiye

 

 

Kaapi Kotta Kannukaari

Kattikitta Kettikaari

Kadhal Ketta Kaara Kovam Kaatta Koodathe

 

 

Kaattu Kaattu Koonthal Kaari

Kaajukathilli Kaadhukkaari

Kadhalikka Kodi Kelvi Ketkka Koodathe

 

 

Hey Kavithayila Kathaiyila Thaan Kanda Kadhal Karumanga Keppen

Kanavula Thaan Kanavula Thaan Color Koottai Kattikitta

Kanakkula Thaan Kanakkula Thaan Killi Killadi Kedi Kindu

Kiliyonna Kanakku Panni Kirukkaanan

 

 

Ka Ka Ki Ki Ku Ku Ke Ke

Kai Kai Kai Kai Kai Ko Ko Kow

Ka Ka Ki Ki Ku Ku Ke Ke

Kai Kai Ko Ko Kow

 

 

Hey Kanna Kaathil Kiliya Keechen

Kuyila Kooven Getha Kelen

Kai Kai Kai Kai Kaiya Koduda Kovakkara Kowthari

 

 

Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami

Kaami Konjam Kadhal Kaami Kaamatchiye

Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami

Kaami Konjam Kadhal Kaami Kaamatchiye

 

 

Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami

Kaami Konjam Kadhal Kaami Kaamatchiye

Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami Kaami

Kaami Konjam Kadhal Kaami Kaamatchiye


Kaami Kaami Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கோவிந்த் வசந்தா மற்றும் ஸ்வஸ்திகா சுவாமிநாதன்


இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா


ஆண் : காஞ்ச காட்டுல காதல் கூவுது
க கா கி கீ க கா கி கீ கு கூ
கொஞ்சம் காதுல காதல் கேக்குது
கெ கே கை கை கொ கோ கௌ


ஆண் : கணம் காதுல காய்ச்சல் கழுத்துல
காரணத்த காரணத்த காரணத்த கேளு
காஜல் கண்ணுல கிக்காக்கி கிக்காக்கி
காதெல்லாம் க கா கி கீ


ஆண் : காபி கொட்ட கண்ணுக்காரி
கட்டிகிட்டா கெட்டிக்காரி
காதல் கேட்டா கார கோவம்
காட்ட கூடாதே


ஆண் : காட்டு காட்டு கூந்தல் காரி
காஜுகதில்லி காதுக்காரி
காதலிக்க கோடி கேள்வி
கேட்க்க கூடாதே


ஆண் : காலமெல்லாம் காலமெல்லாம்
காத்திருக்க காலமில்லா
காதாகவோ கீதாகவோ காமி
காட்டாரெல்லாம் காட்டாரெல்லாம்
கட்டளைய கேப்பதில்ல
காணாததும் கேக்காததும் காமி


ஆண் : காமி காமி காமி காமி
காமி காமி காமி காமி
காமி கொஞ்சம் காதல் காமி காமாட்சியே
காமி காமி காமி காமி
காமி காமி காமி காமி
காமி கொஞ்சம் காதல் காமி காமாட்சியே


ஆண் : காபி கொட்ட கண்ணுக்காரி
கட்டிகிட்டா கெட்டிக்காரி
காதல் கேட்டா கார கோவம்
காட்ட கூடாதே


ஆண் : காட்டு காட்டு கூந்தல் காரி
காஜுகதில்லி காதுக்காரி
காதலிக்க கோடி கேள்வி
கேட்க்க கூடாதே


பெண் : ஹே கவிதையில கவிதையில தான்
கண்ட காதல் கருமங்க கேப்பேன்
கனவுல தான் கனவுல தான்
கலர் கோட்டை கட்டிருக்கேன்
கணக்குல தான் கணக்குல தான்
கில்லி கில்லாடி கேடி கிங்கு
கிளியொன்ன கணக்கு பண்ணி கிறுக்கானான்


பெண் : க கா கி கீ கு கூ கெ கே
கை கை கை கை கை கொ கோ கௌ
க கா கி கீ கு கூ கெ கே
கை கை கொ கோ கௌ


பெண் : ஹே கண்ணா காதில்
கிளிய கீச்சேன்
குயில கூவேன் கெத்த கேளேன்
கை கை கை கை
கைய கொடுடா கோவக்கார கௌதாரி


ஆண் : காமி காமி காமி காமி
காமி காமி காமி காமி
காமி கொஞ்சம் காதல் காமி காமாட்சியே
காமி காமி காமி காமி
காமி காமி காமி காமி
காமி கொஞ்சம் காதல் காமி காமாட்சியே


ஆண் : காமி காமி காமி காமி
காமி காமி காதல் காமி
காமி கொஞ்சம் காதல் காமி காமாட்சியே
காமி காமி காமி காமி
காமி காமி காதல் காமி
காமி கொஞ்சம் காதல் காமி காமாட்சியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Annathe Sethi lyrics
  • Annathe Sethi Tughlaq Durbar Tamil song lyrics
  • Annathe Sethi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Annathe Sethi
  • Annathe Sethi full lyrics
  • Annathe Sethi meaning
  • Annathe Sethi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...