Kaalai Neram Idhamanadhu Song Lyrics - Maanagara Kaaval

Kaalai Neram Idhamanadhu Song Poster

Album: Maanagara Kaaval

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaalai Neram Idhamanadhu Song Lyrics - English & Tamil


Kaalai Neram Idhamanadhu Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Chandrabose


Male : Aaa….aaa….aaa….
Hoo Ooo Hoo Oooo
Haaa….aaa….aaa…aa…aaa…aa…


Male : Kaalai Neram Idhamaanadhu
Kaatrin Eeram Padhamaanadhu
Vidiyal Kaanum Ulagam Yaavum
Iravin Aadai Kalaiyum Velai
Eerpisai Pudhu Vaazhth Isai Tharum


Male : Kaalai Neram Idhamaanadhu
Kaatrin Eeram Padhamaanadhu


Chorus : .……………….


Male : Pasum Solaiyil Veyil Padum Velaiyil
Nindru Kulir Kaayum Madal Pootha
Malar Koottam Thaan
Kodi Meedhilum Chinna Chedi Meedhilum
Mella Nadai Podum Vidai Koorum
Pani Mootam Thaan


Male : Thottam Thottamaaai Koottam Koottamaai
Vaazhum Paravai Eera Siragai Ularthum Pozhudhu Thaan


Male : Kaalai Neram Idhamaanadhu
Kaatrin Eeram Padhamaanadhu
Vidiyal Kaanum Ulagam Yaavum
Iravin Aadai Kalaiyum Velai
Eerpisai Pudhu Vaazhth Isai Tharum


Male : Kaalai Neram Idhamaanadhu
Kaatrin Eeram Padhamaanadhu


Female : …………….


Chorus : ………………………..


Male : Idaiyodu Thaan Ottum Udaiyodu Thaan
Mella Isaiyodu Asainthaadum Ilam Paavaigal
Pop Songuthaan Nalla Break Danceuthaan
Nitham Athikaalai Payilgindra Mayil Thogaigal


Male : Vaazhaithandu Pol Keerai Thandu Pol
Kaalum Neliya Kaiyum Neliya Aadum Azhagigal


Male : Kaalai Neram Idhamaanadhu
Kaatrin Eeram Padhamaanadhu
Vidiyal Kaanum Ulagam Yaavum
Iravin Aadai Kalaiyum Velai
Eerpisai Pudhu Vaazhth Isai Tharum


Male : Kaalai Neram Idhamaanadhu
Kaatrin Eeram Padhamaanadhu
Hmm Mm Mm Lalalaalalaa
Hmm Mm Mm Lalalaalalaa



Kaalai Neram Idhamanadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஆ ஆஅ ஆஅ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹா ஆ ஆ ஆ ஆஅ ஆஅ

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
விடியல் காணும் உலகம் யாவும்
இரவின் ஆடை களையும் வேளை
ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது

குழு : …………………………..

ஆண் : பசும் சோலையில் வெயில் படும் வேளையில்
நின்று குளிர் காயும் மடல் பூத்த மலர் கூட்டம் தான்
கொடி மீதிலும் சின்ன செடி மீதிலும்
மெல்ல நடை போடும் விடை கூறும் பனி மூட்டம் தான்

ஆண் : தோட்டம் தோட்டமாய் கூட்டம் கூட்டமாய்
வாழும் பறவை ஈர சிறகை உலர்த்தும் பொழுது தான்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
விடியல் காணும் உலகம் யாவும்
இரவின் ஆடை களையும் வேளை
ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது

பெண் : ……………………..

குழு : .………………………….

ஆண் : இடையோடு தான் ஓட்டும் உடையோடு தான்
மெல்ல இசையோடு அசைந்தாடும் இளம் பாவைகள்
பாப் சாங் தான் நல்ல பிரேக் டான்ஸ் தான்
நித்தம் அதிகாலை பயில்கின்ற மயில் தோகைகள்

ஆண் : வாழை தண்டு போல் கீரை தண்டு போல்
காலும் நெளிய கையும் நெளிய ஆடும் அழகிகள்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
விடியல் காணும் உலகம் யாவும்
இரவின் ஆடை களையும் வேளை
ஈர்ப்பிசை புது வாழ்த்து இசை தரும்

ஆண் : காலை நேரம் இதமானது
காற்றின் ஈரம் பதமானது
ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா
ஹ்ம்ம் ம்ம் லா லா லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thodi Raagam Paadava lyrics
  • Thodi Raagam Paadava Maanagara Kaaval Tamil song lyrics
  • Thodi Raagam Paadava lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thodi Raagam Paadava
  • Thodi Raagam Paadava full lyrics
  • Thodi Raagam Paadava meaning
  • Thodi Raagam Paadava song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...