.jpg)
Album: The Lion King 2019 (Tamil)
Artists: Sunitha Sarathy, Siddharth, Ananthu Mukesh
Music by: Hans Zimmer
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: The Lion King 2019 (Tamil)
Artists: Sunitha Sarathy, Siddharth, Ananthu Mukesh
Music by: Hans Zimmer
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ananthu Mukesh, Sunitha Sarathy And Siddharth
Music By : Hans Zimmer
Male : Adhu Nadakkathaan Pogudhu..
Male : Enna Nadakka Poguthu
Male : Thaeva Illaadhadhu…
Male : Ennadhu
Male : Kaadhal Adhu
Yaar Pechum Kekkaadhu
Moonu Rendaachudhu
Male : Oh Ippo Puriyudhu
Male : Indha Saayangaalam Vaela
Or Maayam Seiyyudhae
Male : Haan Seiyudhu
Male : Idha Kaattu Poovellaam Malarndhae
Or Kaadhal Peiyudhae…
Male & Female : Kaadhalae En Vaanilae
Amaidhiyaai Nenjam
Un Kaalthadam
En Paadhaithanilae
Nee Vaithaayo Konjam?…oohh
Male : Oh Eppadi Naan Solla?
Nee Ketka Maattaaiyoo
En Naetrin Unmaiyai
Naan Sonnaal
Enai Vittu Selvaayoo…
Female : Yen Oligiraai Unnullae
Yen Endru Solladaa!
Or Poiyilae Nee Vaazhgindraayae
En Mannan Neeyadaa..hoo Oooh
Male & Female : Kaadhalae En Vaanilae
Amaidhiyaai Nenjam
Un Kaalthadam
En Paadhaithanilae
Nee Vaithaayo Konjam?…
Male & Female : Kaadhalae En Vaanilae…ae
Un Vaasam En Munbae..aei
Neendidum Ivvaazhkkaidhanilae
Vaazhvom Vaa Anbae….
Male : Oh Kaadhali Poi Maatinaa
Avan Gaalidaa
Male : Avan Nammala Venaamnnu Vettinaa
Namm Kadha Daamaal Aagum
பாடகர்கள் : அனந்து முகேஷ், சுனிதா சாரதி மற்றும் சித்தார்த்
இசையமைப்பாளர் : ஹான்ஸ் ஜிம்மர்
ஆண் : அது நடக்கத்தான் போகுது
ஆண் : என்ன நடக்க போகுது
ஆண் : தேவை இல்லாதது…..
ஆண் : என்னாது
ஆண் : காதல் அது
யார் பேச்சும் கேக்காது
மூணு ரெண்டாச்சுது
ஆண் : ஓ இப்போ புரியுது
ஆண் : இந்த சாயங்காலம் வேளை
ஓர் மாயம் செய்யுதே
ஆண் : ஹான் செய்யுது
ஆண் : இந்த காட்டு பூவெல்லாம் மலர்ந்தே
ஓர் காதல் பெய்யுதே……
ஆண் மற்றும் பெண் : காதலே என் வானிலே
அமைதியாய் நெஞ்சம்
உன் கால்தடம் என் பாதைதனிலே
நீ வைத்தாயோ கொஞ்சம்….ஒஹ்
ஆண் : ஓ எப்படி நான் சொல்ல
நீ கேட்க மாட்டாயோ
என் நேற்றின் உண்மையை
நான் சொன்னால்
எனை விட்டுச் செல்வாயே…..
பெண் : ஏன் ஒளிகிறாய் உன்னுள்ளே
ஏன் என்று சொல்லடா
ஓர் பொய்யிலே நீ வாழ்கின்றாயே
என் மன்னன் நீயடா….ஹோ ஓஒ
ஆண் மற்றும் பெண் : காதலே என் வானிலே
அமைதியாய் நெஞ்சம்
உன் கால்தடம்
என் பாதைதனிலே
நீ வைத்தாயோ கொஞ்சம்
ஆண் மற்றும் பெண் : காதலே என் வானிலே….ஏ.
உன் வாசம் என் முன்பே…..ஏய்
நீண்டிடும் இவ் வாழ்க்கைதனிலே
வாழ்வோம் வா அன்பே…..
ஆண் : ஓ காதலி பொய் மாட்டினா
அவன் காலிடா
ஆண் : அவன் நம்மள வேணாம்ன்னு வெட்டினா
நாம் காதல் டமால் ஆகும்