Kaadhal Konjam Song Lyrics - Pachaikili Muthucharam

Kaadhal Konjam Song Poster

Album: Pachaikili Muthucharam

Artists: Naresh Iyer

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaadhal Konjam Song Lyrics - English & Tamil


Kaadhal Konjam Song Lyrics in English

Singer : Naresh Iyer


Music By : Harris Jayaraj


Male : Ohoo Oho Oho Oho..
Ohoo Oho Oho Oho..


Male : Kaadhal Konjam Kaatru Konjam
Serthu Kondu Sellum Neram
Dhooram Elaam Dhooram Illai
Thoovaanamai Thoovum Mazhai


Male : Alungaamal Unnai Alli
Ah Thoduvaanam Varai Selven
Vidinthaalum Vidiyaatha
Pon Kaalaiyai Kaana Kaathiruppen
Ohoo..hooo


Male : Kaadhal Konjam Kaatru Konjam
Serthu Kondu Sellum Neram
Dhooram Elaam Dhooram Illai
Thoovaanamai Thoovum Mazhai


Male : Ohoo Oho Oho Oho..
Ohoo Oho Oho Oho..


Male : Edhir Kaalam Vanthu
Ennai Muttumo
Than Kaiyai Neeti Neeti
Ennai Katti Kollumo


Male : Konjam Micham Ulla
Acham Thallumo
En Thunichalin Viral Thoda
Enai Killumo


Male : Ariyatha Pudhu Vaasam
Agam Engum Ini Veesum
Adhil Thaanae Karaindhodum
Nam Vaazhvin Vanavaasam


Male : Kaadhal Konjam
Chorus : Kaadhal Konjam
Male : Kaatru Konjam
Chorus : Kaatru Konjam
Male : Serthu Kondu Sellum Neram


Male : Dhooram Elaam
Chorus : Dhooram Elaam
Male : Dhooram Illai
Chorus : Dhooram Illai
Male : Thoovaanamai Thoovum Mazhai…


Chorus : …………………………….


Make : Kaiyil Vandha Muthu Chaaram
Sindhaamal
En Ullangkaiyin Veppathilae
Otti Kollumae


Male : Ezhil Konjum Pachai Kizhi
Vandhaalum
En Vedanthaangal Vendam Vendaam
Endru Thallumae


Male : Thaeigindra Nilavodu
Thaeiyatha Kanavodu
Thool Serthu Nadapenae
En Dhooram Kadapenae


Male : Kadhal Konjam
Chorus : Ha Ha Ha
Male : Kaatru Konjam
Chorus : Ha Ha Ha
Male : Serthu Kondu Selum Neram…


Male : Dhooram Elaam
Chorus : Pa Pa
Male : Dhooram Illai
Chorus : Paa Pa Pa..
Male : Thovaanamai Thoovum Mazhai


Male : Alungamal Unai Alli
Ah Thoduvaanam Varai Selven
Vidinthaalum Vidiyaatha
Pon Kaalaiyai Kaana Kathiruppen
Ohoo..ho..


Male : Nana Nana La La La..la La La La
La La La La La La La La La La La La


Female : Ohoo Ohoooo..
Chorus : Kaadhal Konjam
Female : Ohoo Ohoooo..
Chorus : Kaatru Konjam…
Female : Ohoo Ohoooo..
Chorus : Kaadhal Konjam
Female : Ohoo Ohoooo..
Chorus : Konjam Konjam



Kaadhal Konjam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : நரேஷ் ஐயர்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : காதல் கொஞ்சம் காற்று கொஞ்சம்
சேர்த்துக் கொண்டு செல்லும் நேரம்
தூரம் எல்லாம் தூரம் இல்லை
தூவானமாய் தூவும் மழை

ஆண் : அலுங்காமல் உனை அள்ளி
தொடுவானம் வரை செல்லுவேன்
விடிந்தாலும் விடியாத
பொன் காலையைக் காண காத்திருப்பேன்
ஓஹோ ஹோ…

ஆண் : காதல் கொஞ்சம் காற்று கொஞ்சம்
சேர்த்துக் கொண்டு செல்லும் நேரம்
தூரம் எல்லாம் தூரம் இல்லை
தூவானமாய் தூவும் மழை

ஆண் : ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : எதிர்க்காலம் வந்து
என்னை முட்டுமோ
தன் கையை நீட்டி நீட்டி
என்னை கட்டிக்கொள்ளுமோ

ஆண் : கொஞ்சம் மிச்சம் உள்ள
அச்சம் தள்ளுமோ
என் துணிச்சலின் விரல் தொட
எனை கிள்ளுமோ

ஆண் : அறியாத புதுவாசம்
அகமெங்கும் இனி வீசும்
அதில் தானே கரைந்தோடும்
நம் வாழ்வின் வனவாசம்

ஆண் : காதல் கொஞ்சம்..
குழு : காதல் கொஞ்சம்..
ஆண் : காற்று கொஞ்சம்..
குழு : காற்று கொஞ்சம்..
ஆண் : சேர்த்துக் கொண்டு செல்லும் நேரம்

ஆண் : தூரம் எல்லாம்..
குழு : தூரம் எல்லாம்..
ஆண் : தூரம் இல்லை
குழு : தூரம் இல்லை
ஆண் : தூவானமாய் தூவும் மழை

குழு : …………………………………………….

ஆண் : கையில் வந்த முத்துச்சரம்
சிந்தாமல்
என் உள்ளங்கையின் வெப்பத்திலே
ஒட்டிக்கொள்ளுமே

ஆண் : எழில் கொஞ்சும்
பச்சைக்கிளி வந்தாலும்
என் வேடந்தாங்கல் வேண்டாம்
வேண்டாம் என்று தள்ளுமே

ஆண் : தேய்கின்ற நிலவோடு
தேயாத கனவோடு
தோள் சேர்த்து நடப்பேனே
என் தூரம் கடப்பேனே

ஆண் : காதல் கொஞ்சம்
குழு : ஹா ஹா ஹா
ஆண் : காற்று கொஞ்சம்
குழு : ஹா ஹா ஹா
ஆண் : சேர்த்துக் கொண்டு செல்லும் நேரம்

ஆண் : தூரம் எல்லாம்
குழு : பா பா பா
ஆண் : தூரம் இல்லை
குழு : பா பா பா
ஆண் : தூவானமாய் தூவும் மழை

ஆண் : அலுங்காமல் உனை அள்ளி
தொடுவானம் வரை செல்லுவேன்
விடிந்தாலும் விடியாத
பொன் காலையைக் காண காத்திருப்பேன்
ஓஹோ ஹோ…

ஆண் : லாலா லாலா
லாலா லாலா
லாலா லாலா
லாலா லாலா

பெண் : ஓஹோ ஹோ…
குழு : காதல் கொஞ்சம்..
பெண் : ஓஹோ ஹோ…
குழு : காற்று கொஞ்சம்..
பெண் : ஓஹோ ஹோ…
குழு : காதல் கொஞ்சம்..
பெண் : ஓஹோ ஹோ…
குழு : கொஞ்சம் கொஞ்சம்..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unakkul Naane lyrics
  • Unakkul Naane Pachaikili Muthucharam Tamil song lyrics
  • Unakkul Naane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unakkul Naane
  • Unakkul Naane full lyrics
  • Unakkul Naane meaning
  • Unakkul Naane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...