Jinthako Song Lyrics - Airaa

Jinthako Song Poster

Album: Airaa

Artists: Shundaramurthy KS, Sri Radha Bharat

Music by: Sundaramurthy KS

Lyricist: Ku. Karthik

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jinthako Song Lyrics - English & Tamil


Jinthako Song Lyrics in English

Singers : Shundaramurthy KS And Sri Radha Bharat


Music By : Sundaramurthy KS


Both : Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako…


Both : Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako…


Male : Aasai Kaathadikka
Namma Pakkam Paathadikka
Neram Uchathula Irukkuthaiya


Male : Gaali Gallavulla
Kattu Katta Dhuttu Sera
Poli Game-u Onnu Thodanguthaiya


Male : Yedho Theriyuthae
Sound-u Koraiyuthae
Thaana Maraiyuthae
Veena Alaiyuthae


Male : Ulla Atharuthae
Kannu Viriyuthae
Heart-u Patharuthae
Light-ah Otharuthae


Both : Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako


Both : Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako


Female : Evanukkul Ethu Irukkum
Athu Therinjavan Evanum Illa
Meiyila Poi Iruntha
Kannadikkul Therivathilla


Female : Intha Olagathula
Oru Kanakkurikku
Antha Kadavulukkum
Athil Koottirukku
Ada Sarisamamaa Avan Padaikavilla
Inga Unmaikku Velaiyilla


Male : Yedho Theriyuthae
Sound-u Koraiyuthae
Thaana Maraiyuthae
Veena Alaiyuthae


Male : Ulla Atharuthae
Kannu Viriyuthae
Heart-u Patharuthae
Light-ah Otharuthae


Both : Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako


Both : Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako
Jinthako Jinthako


Male : Aasai Kaathadikka
Namma Pakkam Paathadikka
Neram Uchathula Irukkuthaiya


Male : Gaali Gallavulla
Kattu Katta Dhuttu Sera
Poli Game-u Onnu Thodanguthaiya


Male : Edho Theriyuthae
Sound-u Koraiyuthae
Thaana Maraiyuthae



Jinthako Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுந்தரமூர்த்தி கேஎஸ் மற்றும் ஸ்ரீ ராதா பாரத்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கேஎஸ்

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ…..

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ…..

ஆண் : ஆசை காத்தடிக்க
நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க
நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா

ஆண் : காலி கள்ளாவுல
கட்டு கட்டா துட்டு சேர
போலி கேம்மு ஒன்னு
தொடங்குதையா….

ஆண் : ஏதோ தெரியுதே
சௌண்டு கொறையுதே
தானா மறையுதே
வீணா அலையுதே

ஆண் : உள்ள அதருதே
கண்ணு விரியுதே
ஹார்ட்டு பதறுதே
லைட்டா ஒதருதே

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

பெண் : எவனுக்குள் எது இருக்கும்
அது தெரிஞ்சவன் எவனும் இல்லை
மெய்யில்ல பொய் இருந்தா
கண்ணாடிக்குள் தெரிவதில்லை

பெண் : இந்த ஒலகத்துல
ஒரு கணக்கிருக்கு
அந்த கடவுளுக்கும்
அதில் கூட்டிருக்கு
அட சரிசமமா அவன் படைக்கவில்லை
இங்க உண்மைக்கு வேலையில்லை

ஆண் : ஏதோ தெரியுதே
சௌன்ட் கொறையுதே
தானா மறையுதே
வீணா அலையுதே

ஆண் : உள்ள அதருதே
கண்ணு விரியுதே
ஹார்ட்டு பதறுதே
லைட்டா ஒதருதே

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

இருவர் : ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ
ஜிந்தகோ ஜிந்தகோ

ஆண் : ஆசை காத்தடிக்க
நம்ம பக்கம் பாத்தடிக்க
நேரம் உச்சத்துல இருக்குதையா

ஆண் : காலி கள்ளாவுல
கட்டு கட்டா துட்டு சேர
போலி கேம்மு ஒன்னு
தொடங்குதையா

ஆண் : ஏதோ தெரியுதே
சௌண்டு கொறையுதே
தானா மறையுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Megathoodham lyrics
  • Megathoodham Airaa Tamil song lyrics
  • Megathoodham lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Megathoodham
  • Megathoodham full lyrics
  • Megathoodham meaning
  • Megathoodham song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...