Ival Unai Ninaitha Pothe Song Lyrics - 47 Natkal

Ival Unai Ninaitha Pothe Song Poster

Album: 47 Natkal

Artists: Vani Jayaram

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ival Unai Ninaitha Pothe Song Lyrics - English & Tamil


Ival Unai Ninaitha Pothe Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Ival Unnai Ninaitha Podhae
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa


Female : Ival Unnai Ninaitha Podhae
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa
Nil Mogini Vandhaal
Paarthal Pothum Paravasam Aagum
Nil Mogini Vandhaal
Paarthal Pothum Paravasam Aagum


Female : Ival Unnai Ninaitha Podhae
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa


Female : Jooraaga Angae Ninnu Nalla Paarunga
Thottaakka Suttu Puduven Indhiya Ponnunga
Sonnaalum Vaarthai Onnu Thamizhil Solluvenga
Soodaana Vaarthai Engal Thamizhil Thaanunga


Female : Naaduvittu Naadu Vanthen
Naanum Oru Naadodi
Keduketta Velai Senjaa Naanum Oru Killadi
Naaduvittu Naadu Vanthen
Naanum Oru Naadodi
Keduketta Velai Senjaa Naanum Oru Killadi


Female : Nil Mogini Vandhaal
Paarthaal Pothum Paravasam Aagum


Female : Ival Unnai Ninaitha Podhae
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa


Female : Kaiyodu Kaasum Panamum
Kondaa Vandheenga
Kaanamal Ponaal Enna Kavalai Yenunga
Poiyaalae Thaanae Vaazhum Ulagam Idhuvunga
Porattam Thaanae Unga Vaazhkkai Paadhainga


Female : Kaalamellam Kondaadi Kattiyaval Thannodu
Kai Neraiya Vandhaalum Vaazhnthu Vidu Avalodu
Kaalamellam Kondaadi Kattiyaval Thannodu
Kai Neraiya Vandhaalum Vaazhnthu Vidu Avalodu


Female : Nil Mogini Vandhaal
Paarthaal Pothum Paravasam Aagum


Female : Ival Unnai Ninaitha Podhae
Madakkuvaal Aiyaa
Ivalidam Siritha Perai Adakkuvaal Aiyaa
Hahahahah



Ival Unai Ninaitha Pothe Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : நில் மோகினி வந்தாள்……
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்
நில் மோகினி வந்தாள்……
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : ஜோராக அங்கே நின்னு நல்லாப் பாருங்க
தொட்டாக்கச் சுட்டுப்புடுவேன்
இந்தியப் பொண்ணுங்க
சொன்னாலும் வார்த்தை ஒண்ணு
தமிழில் சொல்லுவேங்க
சூடான வார்த்தை எங்கள் தமிழில் தானுங்க

பெண் : நாடுவிட்டு நாடு வந்தேன் நானும் ஒரு நாடோடி
கேடு கேட்ட வேலை செஞ்சா நானும் ஒரு கில்லாடி
நாடுவிட்டு நாடு வந்தேன் நானும் ஒரு நாடோடி
கேடு கேட்ட வேலை செஞ்சா நானும் ஒரு கில்லாடி

பெண் : நில் மோகினி வந்தாள்……
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்…….

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா

பெண் : கையோட காசும் பணமும் கொண்டா வந்தீங்க
காணாமல் போனால் என்ன கவலை ஏனுங்க
பொய்யாலே தானே வாழும் உலகம் இதுவுங்க
போராட்டம் தானே உங்க வாழ்க்கை பாதைங்க

பெண் : காலமெல்லாம் கொண்டாடி கட்டியவள் தன்னோடு
கை நிறைய வந்தாலும் வாழ்ந்துவிடு அவளோடு
காலமெல்லாம் கொண்டாடி கட்டியவள் தன்னோடு
கை நிறைய வந்தாலும் வாழ்ந்துவிடு அவளோடு

பெண் : நில் மோகினி வந்தாள்…..
பார்த்தால் போதும் பரவசமாகும்…….

பெண் : இவள் உனை நினைத்தே போதே
மடக்குவாளய்யா
இவளிடம் சிரித்த பேரை அடக்குவாளய்யா
ஹாஹாஹா …….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thottu Kattiya Mappillai lyrics
  • Thottu Kattiya Mappillai 47 Natkal Tamil song lyrics
  • Thottu Kattiya Mappillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thottu Kattiya Mappillai
  • Thottu Kattiya Mappillai full lyrics
  • Thottu Kattiya Mappillai meaning
  • Thottu Kattiya Mappillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...