Ival Thano Song Lyrics - Marumunai

Ival Thano Song Poster

Album: Marumunai

Artists: Aalaap Raju

Music by: Sathya Dev

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ival Thano Song Lyrics - English & Tamil


Ival Thano Song Lyrics in English

Singer : Aalaap Raju


Music By : Sathya Dev


Male : Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…


Chorus : Ival Thaano Maargazhi
Ila Nenjil Pani Thuli
Nagaraamal Nirkkudhae
Nanaigindra Mani Thuli
Kadal Theendum Vaanamaai
En Nenjam Maarudhae
Alaiyaaga Aasaigal Aval Meedhu Modhudhae
Azhagaana Raathiri Aval Koondhal Mudiyudhae
Aval Paarkkum Paarvaiyil Adivaanam Viduyidhae
Sorgathin Thanga Chaavi Ivalaa


Male : Ival Thaano Maargazhi
Ila Nenjil Pani Thuli
Nagaraamal Nirkkudhae
Nanaigindra Mani Thuli


Male : Uyir Mazhai Thuliyaai
Udal Mayiliragaai
Ival Ennai Thaandi Chellum Podhu
Midhakkiradhae
Pala Janmangalaai Ival Madiyinilae
Naan Vaazhndhirundha Nyaabagangal
Udhikkiradhae
Aval Nadandhu Vara Ennai Thodarndhu Vara
En Nenjukkullae Naadhaswaram Olikkiradhae
Aval Kaadhal Mugam Kandu Rasippadharkku
Andha Vennilavil Jannal Ondru Thirakkiradhae


Male : Kadal Theendum …vaanamaai
En Nenjam Maarudhae
Alaiyaaga Aasaigal
Aval Meedhu Modhudhae


Male : Ival Paadham Thodum
Pasum Pulveligal
Pani Mutham Vaithu Mutham Vaithu
Silirkkiradhae
Ival Viralgal Yedhu Vanna Malargal Yedhu
Thendral Kuzhappathil Nindru Nindru
Thigaikkiradhae


Male : Oru Muyal Kuttiyaai Indha Sella Kuttiyai
Kai Alli Kondu Sendru Vida Thudikkiradhae
Idhu Kanavugalaa Illai Ninaivugalaa
En Kannirandil Thaen Thuligal Therikkiradhae


Male : Azhagaana Raathiri Aval Koondhal
Mudiyudhae
Aval Paarkkum Paarvaiyil Adivaanam
Vidiyudhae


Male : Ival Thaano Maargazhi
Ila Nenjil Pani Thuli
Nagaraamal Nirkkudhae
Nanaigindra Mani Thuli


Male : Kadal Theendum Vaanamaai
En Nenjam Maarudhae
Alaiyaaga Aasaigal Aval Meedhu
Modhudhae


Male : Azhagaana Raathiri Aval Koondhal
Mudiyudhae
Aval Paarkkum Paarvaiyil Adivaanam
Vidiyudhae
Sorgathin Thangha Chaavi Ivalaa



Ival Thano Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஆலாப் ராஜு

இசையமைப்பாளர் : சத்யதேவ்

ஆண் : ஆ… ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ…ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ…ஆ….
ஆ… ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…

குழு : இவள் தானோ மார்கழி
இள நெஞ்சில் பனித் துளி
நகராமல் நிற்குதே
நனைகின்ற மணித் துளி
கடல் தீண்டும் வானமாய்
என் நெஞ்சம் மாறுதே
அலையாக ஆசைகள் அவள் மீது மோதுதே
அழகான ராத்திரி அவள் கூந்தல் முடியுதே
அவள் பார்க்கும் பார்வையில் அடிவானம் விடியுதே
சொர்க்கத்தின் தங்கச் சாவி இவளா

ஆண் : இவள் தானோ மார்கழி
இள நெஞ்சில் பனித் துளி
நகராமல் நிற்குதே
நனைகின்ற மணித் துளி

ஆண் : உயிர் மழைத் துளியாய்
உடல் மயிலிறகாய்
இவள் என்னை தாண்டி செல்லும் போது
மிதக்கிறதே
பல ஜென்மங்களாய் இவள் மடியினிலே
நான் வாழ்ந்திருந்த ஞாபகங்கள்
உதிக்கிறதே
அவள் நடந்து வர என்னை தொடர்ந்து வர
என் நெஞ்சுக்குள்ளே நாதஸ்வரம் ஒலிக்கிறதே
அவள் காதல் முகம் கண்டு ரசிப்பதற்கு
அந்த வெண்ணிலவில் ஜன்னல் ஒன்று திறக்கிறதே

ஆண் : கடல் தீண்டும் வானமாய்
என் நெஞ்சம் மாறுதே
அலையாக ஆசைகள்
அவள் மீது மோதுதே

ஆண் : இவள் பாதம் தொடும்
பசும் புல்வெளிகள்
பனி முத்தம் வைத்து முத்தம் வைத்து
சிலிர்க்கிறதே
இவள் விரல்கள் எது வண்ண மலர்கள் எது
தென்றல் குழப்பத்தில் நின்று நின்று
திகைக்கிறதே

ஆண் : ஒரு முயல் குட்டியாய் இந்த செல்லக் குட்டியை
கை அள்ளிக் கொண்டு சென்றுவிட துடிக்கிறதே
இது கனவுகளா இல்லை நினைவுகளா
என் கண்ணிரண்டில் தேன் துளிகள் தெறிக்கிறதே

ஆண் : அழகான ராத்திரி அவள் கூந்தல்
முடியுதே
அவள் பார்க்கும் பார்வையில் அடிவானம்
விடியுதே

ஆண் : இவள் தானோ மார்கழி
இள நெஞ்சில் பனித் துளி
நகராமல் நிற்குதே
நனைகின்ற மணித் துளி

ஆண் : கடல் தீண்டும் வானமாய்
என் நெஞ்சம் மாறுதே
அலையாக ஆசைகள் அவள் மீது
மோதுதே

ஆண் : அழகான ராத்திரி அவள் கூந்தல்
முடியுதே
அவள் பார்க்கும் பார்வையில் அடிவானம்
விடியுதே
சொர்க்கத்தின் தங்கச் சாவி இவளா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Endru lyrics
  • Kadhal Endru Marumunai Tamil song lyrics
  • Kadhal Endru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Endru
  • Kadhal Endru full lyrics
  • Kadhal Endru meaning
  • Kadhal Endru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...