Ival Dhaana Song Lyrics - Veeram

Ival Dhaana Song Poster

Album: Veeram

Artists: Shreya Ghoshal, Sagar

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ival Dhaana Song Lyrics - English & Tamil


Ival Dhaana Song Lyrics in English

Singers : Sagar And Shreya Ghoshal


Music By : Devi Sri Prasad


Female : Kannum Kannum Moodi Kolla
Vekkam Karai Meeri Sella
Akkam Pakkam Yaarum Illa
Aiyaiyo Ennagumooo


Nenjam Nejam Mutti Kolla
Acham Mattum Vittu Thalla
Solla Oru Vaartha Illa
Aiyaiyo Ennagumo


Male : Antha Vaanavillin Paadhi
Vennilavil Meedhi
Pennuruvil Vandhaale..ival Dhaana..ival Dhaana..


Female : Mazhai Minnal Ena Mothi
Manthirangal Othi
En Kanavai Vendrane..ivan Dhaana…ivan Dhaana..


Male : Potti Pottu En Vizhi Rendum
Unnai Paarkka Munthi Sellum
Imaigal Kooda Ethiril Nee Vandhaal
Sumaigal Aaguthe..ohhh..ival Dhaana
Ohh Ival Dhaanaaa..


Female : Kannum Kannum Moodi Kolla
Vekkam Karai Meeri Sella
Akkam Pakkam Yaarum Illa
Aiyaiyo Ennagumooo


Nenjam Nejam Mutti Kolla
Acham Mattum Vittu Thalla
Solla Oru Vaartha Illa
Aiyaiyo Ennagumo


Female : Vinaa Vina Aayiram
Adhan Vidai Ellam Un Vizhiyile
Vidai Vidai Mudivile
Pala Vina Vanthaal Athu Kaadhale


Male : Thaniye Nee Veedhiyile
Nadanthaal Athu Perazhagu
Oru Poo Kortha Noolaaga
Theruvae Angu Therigirathu


Female : Kaichal Vanthu Neechal Poda
Aaraai Maarinen
Ivan Dhaana.. Ivan Dhaana..


Male : Kudai Kudai Yenthiye
Varum Mazhai Ondrai Ingu Paarkiren
Ival Illa Vaazhkaiye
Oru Pizhai Endru Naan Unargiren


Female : Adada Un Kan Asaivum
Athiraa Un Punnagaiyum
Udane En Uyir Pisaiyum
Udalil Oor Per Asaiyum


Male : Kaatril Pota Kolam Pola
Netrai Marakkiren
Ival Dhaana..ohhh Ival Dhaana


Female : Kannum Kannum Moodi Kolla
Vekkam Karai Meeri Sella
Akkam Pakkam Yaarum Illa
Aiyaiyo Ennagumooo


Nenjam Nejam Mutti Kolla
Acham Mattum Vittu Thalla
Solla Oru Vaartha Illa
Aiyaiyo Ennagumo



Ival Dhaana Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : சாகா்

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : கண்ணும் கண்ணும்
மூடிக்கொள்ள வெக்கம் கரை
மீறிச் செல்ல அக்கம் பக்கம்
யாரும் இல்ல அய்யய்யோ
என்னாகுமோ நெஞ்சம் நெஞ்சம்
முட்டிக்கொள்ள அச்சம் மட்டும்
விட்டுத் தள்ள சொல்ல ஒரு
வாா்த்தை இல்ல அய்யய்யோ
என்னாகுமோ

ஆண் : அந்த வானவில்லின்
பாதி வெண்ணிலவில் மீதி
பெண்ணுருவில் வந்தாளே
இவள் தானா இவள் தானா

பெண் : மழை மின்னல்
என மோதி மந்திரங்கள்
ஓதி என் கனவை வென்றனே
இவன் தானா இவன் தானா

ஆண் : போட்டி போட்டு
என் விழி ரெண்டும் உன்னை
பாா்க்க முந்திச் செல்லும்
இமைகள் கூட எதிாில் நீ
வந்தால் சுமைகள் ஆகுதே
ஓ இவள்தானா ஓ இவள்தானா

பெண் : கண்ணும் கண்ணும்
மூடிக்கொள்ள வெக்கம் கரை
மீறிச் செல்ல அக்கம் பக்கம்
யாரும் இல்ல அய்யய்யோ
என்னாகுமோ நெஞ்சம் நெஞ்சம்
முட்டிக்கொள்ள அச்சம் மட்டும்
விட்டுத் தள்ள சொல்ல ஒரு
வாா்த்தை இல்ல அய்யய்யோ
என்னாகுமோ

பெண் : வினா வினா
ஆயிரம் அதன் விடை
எல்லாம் உன் விழியிலே
விடை விடை முடிவிலே
பல வினா வந்தால் அது காதலே

ஆண் : தனியே நீ வீதியிலே
நடந்தால் அது பேரழகு
ஒரு பூ கோா்த்த நூலாக
தெருவே அங்கு தொிகிறது

பெண் : காய்ச்சல் வந்து
நீச்சல் போட ஆறாய்
மாறினேன் இவன் தானா
இவன் தானா

ஆண் : குடை குடை
ஏந்தியே வரும் மழை
ஒன்றை இங்கு பாா்க்கிறேன்
இவள் இல்லா வாழ்க்கையே
ஒரு பிழை என்று நான் உணா்கிறேன்

பெண் : அடடா உன் கண்
அசைவும் அதிரா உன்
புன்னகையும் உடனே
என் உயிா் பிசையும்
உடலில் ஒரு போ் அசையும்

ஆண் : காற்றில் போட்ட
கோலம் போல நேற்றை
மறக்கிறேன் இவள் தானா
ஓ இவள் தானா

பெண் : கண்ணும் கண்ணும்
மூடிக்கொள்ள வெக்கம் கரை
மீறிச் செல்ல அக்கம் பக்கம்
யாரும் இல்ல அய்யய்யோ
என்னாகுமோ நெஞ்சம் நெஞ்சம்
முட்டிக்கொள்ள அச்சம் மட்டும்
விட்டுத் தள்ள சொல்ல ஒரு
வாா்த்தை இல்ல அய்யய்யோ
என்னாகுமோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nallavannu Sonnalum lyrics
  • Nallavannu Sonnalum Veeram Tamil song lyrics
  • Nallavannu Sonnalum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nallavannu Sonnalum
  • Nallavannu Sonnalum full lyrics
  • Nallavannu Sonnalum meaning
  • Nallavannu Sonnalum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...