
Album: Maduraikkara Thambi
Artists: K. J. Jesudass
Music by: Chandrabose
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 04-06-2021 (05:48 PM)
Album: Maduraikkara Thambi
Artists: K. J. Jesudass
Music by: Chandrabose
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 04-06-2021 (05:48 PM)
Singer : K. J. Jesudass
Music By : Chandrabose
Male : Aaa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….
Male : Iravum Oru Naal Vidiyum Adhanaal
Ezhunthiduvaai Thozhaa
Puyallum Puliyum Azhuvathu Illai
Purappaduvaai Thozhaa
Male : Iravum Oru Naal Vidiyum Adhanaal
Ezhunthiduvaai Thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….
Female : Puyallum Puliyum Azhuvathu Illai
Purappaduvaai Thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….
Male : Saavinai Enni Thairiyam Izhanthaal
Thaayagam Namakethu
Chorus : Aa….aa….aa….
Male : Ulaginai Jeyikkum Naal Varai Namathu
Uraivaal Urangaathu
Male : Iravum Oru Naal Vidiyum Adhanaal
Ezhunthiduvaai Thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….
Female : Puyallum Puliyum Azhuvathu Illai
Purappaduvaai Thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….
Male : Aaa….aa….aa….aa….
Aa….aa….aa….
Male : Thegamum Oru Naal Oointhida Koodum
Thaagangal Ooyaathu….aa…
Thalaimurai Vaazha Thalai Tharuvorai
Sariththiram Marakkaathu
Chorus : Kalaththinil Sontham Paarppathillai
Latchiya Veeran Thorpathillai
Male : Kalaththinil Sontham Paarppathillai
Latchiya Veeran Thorpathillai
Male : Yaezhaigal Ingae Kozhaigalaanaal
Urimaigal Kidaikkaathu
Chorus : Aa….aa….aa….
Male : Uzhaippavar Ondraai Saernthidumpothu
Jeiththida Aalaethu
Chorus : Oomaigal Pesum Kaalam Varum
Uyarththiya Kaigal Vetri Perum
Male : Oomaigal Pesum Kaalam Varum
Uyarththiya Kaigal Vetri Perum
Chorus : Iravum Oru Naal Vidiyum Adhanaal
Ezhunthiduvaai Thozhaa….aa….aa….aa….
Puyallum Puliyum Azhuvathu Illai
Purappaduvaai Thozhaa…aa….aa….aa….
பாடகர் : கே. ஜே, ஜேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
ஆண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா
புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா
ஆண் : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா…….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : சாவினை எண்ணி தைரியம் இழந்தால்
தாயகம் நமக்கேது…….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : உலகினை ஜெயிக்கும் நாள் வரை நமது
உறைவாள் உறங்காது…
ஆண் : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா…….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ……….
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : தேகமும் ஒரு நாள் ஓய்ந்திட கூடும்
தாகங்கள் ஓயாது……ஆ…
தலைமுறை வாழ தலை தருவோரை
சரித்திரம் மறக்காது
குழு : களத்தினில் சொந்தம் பார்ப்பதில்லை
லட்சிய வீரன் தோற்பதில்லை
ஆண் : களத்தினில் சொந்தம் பார்ப்பதில்லை
லட்சிய வீரன் தோற்பதில்லை
ஆண் : ஏழைகள் இங்கே கோழைகளானால்
உரிமைகள் கிடைக்காது..
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : உழைப்பவர் ஒன்றாய் சேர்ந்திடும்போது
ஜெயித்திட ஆளேது
குழு : ஊமைகள் பேசும் காலம் வரும்
உயர்த்திய கைகள் வெற்றி பெறும்
ஆண் : ஊமைகள் பேசும் காலம் வரும்
உயர்த்திய கைகள் வெற்றி பெறும்
குழு : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா….ஆ…..ஆ…..ஆ….
புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா….ஆ…..ஆ…..ஆ….