Iraivan Varuvaan Song Lyrics - Shanthi Nilayam

Iraivan Varuvaan Song Poster

Album: Shanthi Nilayam

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Iraivan Varuvaan Song Lyrics - English & Tamil


Iraivan Varuvaan Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Iraivan Iraivan Iraivan
Varuvaan Varuvaan Varuvaan


Female : Aahaa Ahaha Aha
Aahaha Aa Aa Aa Aaa Haa…aaa….


Female : Iraivan Varuvaan
Avan Endrum Nal Vazhi Tharuvaan


Chorus : Iraivan Varuvaan
Avan Endrum Nal Vazhi Tharuvaan


Female : Arivom Avanai
Avan Anbae Naam Perum Karunai


Chorus : Arivom Avanai
Avan Anbae Naam Perum Karunai
Iraivan Varuvaan
Avan Endrum Nal Vazhi Tharuvaan


Female : Vanna Vanna Poovinil
Kaayai Vaithavan
Sippi Ondrin Naduvae
Muththai Vaithavan
Vanna Vanna Poovil
Kaayai Vaithavan
Sippi Ondrin Naduvae
Muththai Vaithavan


Female : Chinna Chinna Nenjinil
Paasam Vaithaan
Nenjil Varum Paasathai
Pesa Vaithaan
Chinna Chinna Nenjinil
Paasam Vaithaan
Nenjil Varum Paasathai
Pesa Vaithaan


Female : Anbae Enbadhu Koil
Aasai Enbadhu Naadu
Paasam Enbadhu Veedu


Chorus : Paasam Enbadhu Veedu


Female : Iraivan Varuvaan
Avan Endrum Nal Vazhi Tharuvaan


Female : Ullam Ennum Koyilai
Katti Vaithavan
Kangal Ennum Vaasalai
Thandhu Vaithavan


Female : Ullam Ennum Koyilai
Katti Vaithavan
Kangal Ennum Vaasalai
Thandhu Vaithavan


Female : Kannil Varum Paadhaiyai
Kaana Sonnaan
Nalla Nalla Paadhaiyil Poga Sonnaan
Kannil Varum Paadhaiyai
Kaana Sonnaan
Nalla Nalla Paadhaiyil Poga Sonnaan


Female : Kangal Avanai Kaana
Ullam Avanai Ninaikka
Kaigal Avanai Vananga
Chorus : Kaigal Avanai Vananga


Female : Iraivan Varuvaan
Avan Endrum Nal Vazhi Tharuvaan
Arivom Avanai
Chorus : Avan Anbae Naam Perum Karunai
Iraivan Varuvaan
Avan Endrum Nal Vazhi Tharuvaan



Iraivan Varuvaan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இறைவன் இறைவன் இறைவன்
வருவான் வருவான் வருவான்

பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஆஹஅஹா ஆ ஆ ஆஆஹா ஆஅ……

பெண் : இறைவன் வருவான்
அவன் என்றும் நல்வழி தருவான்

குழு : இறைவன் வருவான்
அவன் என்றும் நல்வழி தருவான்

பெண் : அறிவோம் அவனை
அவன் அன்பே நாம் பெரும் கருணை

குழு : அறிவோம் அவனை
அவன் அன்பே நாம் பெரும் கருணை
இறைவன் வருவான்
அவன் என்றும் நல்வழி தருவான்

பெண் : வண்ண வண்ணப் பூவில்
காயை வைத்தவன்
சிற்பி ஒன்றின் நடுவே
முத்தை வைத்தவன்
வண்ண வண்ணப் பூவில்
காயை வைத்தவன்
சிற்பி ஒன்றின் நடுவே
முத்தை வைத்தவன்

பெண் : சின்ன சின்ன நெஞ்சினில்
பாசம் வைத்தான்
நெஞ்சில் வரும் பாசத்தை
பேச வைத்தான்
சின்ன சின்ன நெஞ்சினில்
பாசம் வைத்தான்
நெஞ்சில் வரும் பாசத்தை
பேச வைத்தான்

பெண் : அன்பே என்பது கோயில்
ஆசை என்பது நாடு
பாசம் என்பது வீடு

குழு : பாசம் என்பது வீடு

பெண் : இறைவன் வருவான்
அவன் என்றும் நல்வழி தருவான்

பெண் : உள்ளம் என்னும் கோயிலை
கட்டி வைத்தவன்
கண்கள் என்னும் வாசலை
தந்து வைத்தவன்

பெண் : உள்ளம் என்னும் கோயிலை
கட்டி வைத்தவன்
கண்கள் என்னும் வாசலை
தந்து வைத்தவன்

பெண் : கண்ணில் வரும் பாதையை
காண சொன்னான்
நல்ல நல்லப் பாதையில் போக சொன்னான்
கண்ணில் வரும் பாதையை
காண சொன்னான்
நல்ல நல்லப் பாதையில் போக சொன்னான்

பெண் : கண்கள் அவனை காண
உள்ளம் அவனை நினைக்க
கைகள் அவனை வணங்க
குழு : கைகள் அவனை வணங்க

பெண் : இறைவன் வருவான்
அவன் என்றும் நல்வழி தருவான்
அறிவோம் அவனை
குழு : அவன் அன்பே நாம் பெரும் கருணை
இறைவன் வருவான்
அவன் என்றும் நல்வழி தருவான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Selvangale lyrics
  • Selvangale Shanthi Nilayam Tamil song lyrics
  • Selvangale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Selvangale
  • Selvangale full lyrics
  • Selvangale meaning
  • Selvangale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...