
Album: Neethikku Thalaivanangu
Artists: K.J. Yesudas
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Neethikku Thalaivanangu
Artists: K.J. Yesudas
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K.J. Yesudas
Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Indha Pachai
Kilikoru Sevvandhi
Poovil Thottilai Katti Vaithen
Male : Adhil Pattu
Thugiludan Anna
Chiraginai Mellena
Ittu Vaithen } (2)
Male : Naan
Aaraaro Endru
Thaalaata Innum
Aaraaro Vandhu Paaraata
Male : { Endha
Kuzhandhaiyum
Nalla Kuzhandhai
Thaan Mannil Pirakaiyilae } (2)
Male : Pin
Nallavaraavadhum
Theeyavaraavadhum
{ Annai Valarpadhilae } (2)
Male : Naan
Aaraaro Endru
Thaalaata Innum
Aaraaro Vandhu Paaraata
Male : { Thooka
Marundhinai
Pondravai Petravar
Potrum Pugazhuraigal } (2)
Male : Noi
Theerkum Marundhinai
Pondravai
Male : Katravar
{ Koorum Arivuraigal } (2)
Male : Indha Pachai
Kilikoru Sevvandhi
Poovil Thottilai Katti Vaithen
Male : Adhil Pattu
Thugiludan Anna
Chiraginai Mellena
Ittu Vaithen
Male : { Aaru Karai
Adangi Nadandhidil
Kaadu Valam Peralam } (2)
Male : Dhinam
Nalla Neri Kandu
Pillai Valarndhidil
{ Naadum Nalam Peralam } (2)
Male : Naan
Aaraaro Endru
Thaalaata Innum
Aaraaro Vandhu Paaraata
Male : { Paadhai
Thavariya Kaalgal
Virumbiya Oor
Sendru Servadhillai } (2)
Male : Nalla Panbu
Thavariya
Pillaiyai Petravar
{ Per Solli Vaazhvadhillai } (2)
Male : Indha Pachai
Kilikoru Sevvandhi
Poovil Thottilai Katti Vaithen
Male : Adhil Pattu
Thugiludan Anna
Chiraginai Mellena
Ittu Vaithen
Male : Naan
Aaraaro Endru
Thaalaata Innum
Aaraaro Vandhu Paaraata
Male : ………………………..
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு
செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை
கட்டி வைத்தேன்
ஆண் : அதில் பட்டு துகிலுடன்
அன்ன சிறகினை மெல்லென
இட்டு வைத்தேன் } (2)
ஆண் : நான் ஆராரோ
என்று தாலாட்ட இன்னும்
ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண் : { எந்த குழந்தையும்
நல்ல குழந்தை தான்
மண்ணில் பிறக்கையிலே } (2)
ஆண் : பின் நல்லவராவதும்
தீயவராவதும்
{ அன்னை வளர்ப்பதிலே } (2)
ஆண் : நான் ஆராரோ
என்று தாலாட்ட இன்னும்
ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண் : { தூக்க மருந்தினை
போன்றவை பெற்றவர்
போற்றும் புகழுரைகள் } (2)
ஆண் : நோய் தீர்க்கும்
மருந்தினை போன்றவை
ஆண் : கற்றவர்
{ கூறும் அறிவுரைகள் } (2)
ஆண் : இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு
செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை
கட்டி வைத்தேன்
ஆண் : அதில் பட்டு
துகிலுடன் அன்ன
சிறகினை மெல்லென
இட்டு வைத்தேன்
ஆண் : { ஆறு கரை
அடங்கி நடந்திடில்
காடு வளம் பெறலாம் } (2)
ஆண் : தினம் நல்ல நெறி
கண்டு பிள்ளை வளர்ந்திடில்
{ நாடும் நலம் பெறலாம் } (2)
ஆண் : நான் ஆராரோ
என்று தாலாட்ட இன்னும்
ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண் : { பாதை தவறிய
கால்கள் விரும்பிய ஊர்
சென்று சேர்வதில்லை } (2)
ஆண் : நல்ல பண்பு தவறிய
பிள்ளையை பெற்றவர்
{ பேர் சொல்லி
வாழ்வதில்லை } (2)
ஆண் : இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு
செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை
கட்டி வைத்தேன்
ஆண் : அதில் பட்டு துகிலுடன்
அன்ன சிறகினை மெல்லென
இட்டு வைத்தேன்
ஆண் : நான் ஆராரோ
என்று தாலாட்ட இன்னும்
ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண் : ……………………………….