Intha Mamanoda Manasu Song Lyrics - Uthama Raasa

Intha Mamanoda Manasu Song Poster

Album: Uthama Raasa

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Intha Mamanoda Manasu Song Lyrics - English & Tamil


Intha Mamanoda Manasu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Intha Maamanoda Manasu
Malliyapoo Polae Ponnaanathu
Intha Vanna Mayil Adhanaal
Enniyathu Polae Poochooduthu


Female : Kuthaala Kulumaiyum
Koodi Varuthu
Sandhosha Nenaporu
Kodi Varuthu
Solla Vaarthai Yethum Illa


Female : Maamanoda
Hey Maamanoda Manasu
Malliyapoo Polae Ponnaanathu
Intha Vanna Mayil Adhanaal
Enniyathu Polae Poochooduthu


Male : Akkaalin Magalukku
Kettadhai Naan Kodupen
Manasil Ippo Allaadi Kedakira
Aasaiya Naan Mudipen


Female : Virumbiyadhu Inneram
Kedaikira Bodhu
Varum Yekkam Nenjil Yedhu


Male : Ellorkkum Ninaithadhu Polae
Mana Vaazhkai Vaaithidaadhu


Female : Eppothum Oruvanai
Enni Thavithen
Male : Ippothu Naan Athai
Kandu Pidithen
Female : Ketti Melam Ketkum
Neram Kooda


Female : Maamanoda
Male : Intha Maamanoda Manasu
Malliyapoo Polae Ponnaanathu
Intha Vanna Mayil Adhanaal
Enniyathu Polae Poochooduthu


Male : Kuthaala Kulumaiyum
Koodi Varuthu
Sandhosha Nenaporu
Kodi Varuthu
Solla Vaarthai Yethum Illa


Male : Maamanoda
Intha Maamanoda Manasu
Malliyapoo Polae Ponnaanathu
Intha Vanna Mayil Adhanaal
Enniyathu Polae Poochooduthu


Female : Ponnaana Nagaigalum
Maalaiyum Pottiruppen
Manavarayil Kannaalae Unakkoru
Nandriyai Naanuraippen


Male : Enakku Andru Solladhaa
Unarvugal Koodum
Vizhi Oram Eeramaagum


Female : Kalyaana Kanavugal Yaavum
Kaiyil Serum Neram Aagum


Male : Pallandu Padithidum
Oor Muzhudhum
Female : Vandaattam Parandhidum
Vanji Manadhum
Male : Manja Thaali Maarbinil
Oonjalaada


Male : Maamanoda
Female : Hey Maamanoda Manasu
Malliyapoo Polae Ponnaanathu
Male : Intha Vanna Mayil Adhanaal
Enniyathu Polae Poochooduthu


Female : Kuthaala Kulumaiyum
Koodi Varuthu
Sandhosha Nenaporu
Kodi Varuthu
Solla Vaarthai Yethum Illa


Female : Maamanoda
Intha Maamanoda Manasu
Malliyapoo Polae Ponnaanathu
Intha Vanna Mayil Adhanaal
Enniyathu Polae Poochooduthu



Intha Mamanoda Manasu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இந்த மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண் : குத்தால குளுமையும்
கூடி வருது
சந்தோஷ நெனப்பொரு
கோடி வருது
சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

பெண் : மாமனோட
ஹே மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

ஆண் : அக்காளின் மகளுக்கு
கேட்டதை நான் கொடுப்பேன்
மனசில் இப்ப அல்லாடி கிடக்கிற
ஆசைய நான் முடிப்பேன்

பெண் : விரும்பியது இந்நேரம்
கிடைகிற போது
வரும் ஏக்கம் நெஞ்சில் ஏது

ஆண் : எல்லோர்க்கும் நினைத்தது போலே
மண வாழ்க்கை வாய்த்திடாது

பெண் : எப்போதும் ஒருவனை
எண்ணி தவித்தேன்
ஆண் : இப்போது நான் அதை
கண்டு பிடித்தேன்
பெண் : கெட்டி மேளம் கேட்கும்
நேரம் கூட

பெண் : மாமனோட
ஆண் : இந்த மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

ஆண் : குத்தால குளுமையும்
கூடி வருது
சந்தோஷ நெனப்பொரு
கோடி வருது
சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

ஆண் : மாமனோட
இந்த மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண் : பொன்னான நகைகளும்
மாலையும் போட்டிருப்பேன்
மணவறையில் கண்ணாலே உனக்கொரு
நன்றியை நானுரைபேன்

ஆண் : எனக்கு அன்று சொல்லாத
உணர்வுகள் கூடும்
விழி ஓரம் ஈரமாகும்

பெண் : கல்யாண கனவுகள் யாவும்
கையில் சேரும் நேரம் ஆகும்

ஆண் : பல்லாண்டு படித்திடும்
ஊர் முழுதும்
பெண் : வண்டாட்டம் பறந்திடும்
வஞ்சி மனதும்
ஆண் : மஞ்சத் தாலி மார்பில்
ஊஞ்சலாட

ஆண் : மாமனோட
பெண் : ஹே மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
ஆண் : இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண் : குத்தால குளுமையும்
கூடி வருது
சந்தோஷ நெனப்பொரு
கோடி வருது
சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

பெண் : மாமனோட
இந்த மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paavalaru Pattu lyrics
  • Paavalaru Pattu Uthama Raasa Tamil song lyrics
  • Paavalaru Pattu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paavalaru Pattu
  • Paavalaru Pattu full lyrics
  • Paavalaru Pattu meaning
  • Paavalaru Pattu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...