Innum Sila Naatkalil Song Lyrics - Vellai Pookkal

Innum Sila Naatkalil Song Poster

Album: Vellai Pookkal

Artists: Sarath Santhosh, Jothi Lingam, Pratap, Deepika Parthasarathy, Kiran Sravan

Music by: Charle

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Innum Sila Naatkalil Song Lyrics - English & Tamil


Innum Sila Naatkalil Song Lyrics in English

Singers : Sarath Santhosh, Jothi Lingam, Pratap,
Deepika Parthasarathy And Kiran Sravan


English Rap Written And Sung By : Ariv Adiaman (Vozhi)


Music By : Ramgopal Krishnaraju


Male Rap : Yeah
I’m In The Evergreen State
Not Try Na Hate
But I Need A Break Today


Male Rap : {Tamilnadu
I Got Too Used To It
CNN Wanna Watch
Sun News A Bit} (2)


Male : Innum Sila Naatkalil
Indha Mugangal Pazhagividum
Innum Sila Naatkalil
Indha Saalaigal Vilangividum


Chorus : Idharkku Munnae
Unaraa Unarvugal
Male : En Naavukku Pidithuvidum
Chorus : Anniyan
Male : Endra Mugamoodi Naalai
En Mugam Vittu Kazhandru Vidum


Chorus : Innum Sila Naatkalil
Indha Mugangal Pazhagividum
Innum Sila Naatkalil
Indha Saalaigal Vilangividum


Male Rap : In A New Place
I’m Really Feeling Trapped
Missing Old Things And
I’m Really Need It Back


Male Rap : Anna Tower To Space Needle
That’s A Real Quick Change
And I’ve Seen It Fast


Male : Saalai Ora Thaeneer Kadaiyum
Maalai Naera Nanbar Padaiyum
Vaagana Nerisal
Horn Oligal
Vetkam Kollum Kaadhal Kiligal


Male : Suvarotti Engum
Thalaivar Padam
Metro Lorry Pin
Negizhi Kudam


Male : Suvarotti Engum
Thalaivar Padam
Metro Lorry Pin
Negizhi Kudam


Male : Ethuvum Ingae Illai
Aanaal Adhu Thaan Thollai
Males : Ellam Pazhagividum


Chorus : Innum Sila Naatkalil
Indha Mugangal Pazhagividum
Innum Sila Naatkalil
Indha Saalaigal Vilangividum


Male Rap : My Life Is A Movie
I’m The Writer Producer
Director And The Main Actor
And That’s Plain Facts Bro
What’s Natural
Something That Can’t Be Changed
I See No Point Going Against The Grain


Male : Thoosi Illaa Kaatrai
Naasi Yetru Kollum
Paasam Illaa Sorkal
Seviyum Yetru Kollum


Chorus : Thoosi Illaa Kaatrai
Naasi Yetru Kollum
Paasam Illaa Sorkal
Seviyum Yetru Kollum


Male : Thinathanthi Padikkaa Kaalai
Kisukisu Illaa Velai
Males : Ellam Pazhagividum


Chorus : Innum Sila Naatkalil
Indha Mugangal Pazhagividum
Innum Sila Naatkalil
Indha Saalaigal Vilangividum


Male : Kadavulum Madhamum Veru
Vendhudhal Engum Ondrae
Kaasin Madhippu Veru
Aasai Engum Ondrae


Male : Mozhigal Veru
Manidhar Ondrae
Nirangal Veru
Kaadhal Ondrae


Males : Pudhu Oru Vedam Thaana
Pudhu Oru Naanaai Naanaa
Ellam Pazhagividum


Male : Innum Sila Naatkalil
Indha Mugangal Pazhagividum
Innum Sila Naatkalil
Indha Saalaigal Vilangividum


Male : Idharkku Munnae
Unaraa Unarvugal
En Naavukku Pidithuvidum
Anniyan Endra Mugamoodi Naalai
En Mugam Vittu Kazhandru Vidum


Male : Innum Sila Naatkalil
Indha Mugangal Pazhagividum
Innum Sila Naatkalil
Indha Saalaigal Vilangividum



Innum Sila Naatkalil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சரத் சந்தோஷ்,ஜோதி லிங்கம், பிரதாப்,

தீபிகா பார்த்தசாரதி மற்றும் கிரண் ஸ்ரவன்

இசையமைப்பாளர் : ராம்கோபால் கிருஷ்ணராஜு

ஆண் : Yeah
I’m in the evergreen state
Not try na hate
But i need a break today

ஆண் : {தமிழ்நாடு
I got too used to it
CNN wanna watch
Sun news a bit} (2)

ஆண் : இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த முகங்கள் பழகிவிடும்
இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த சாலைகள் விளங்கிவிடும்

குழு : இதற்கு முன்னே…..
உணரா உணவுகள்
ஆண் : என் நாவுக்கு பிடித்துவிடும்
குழு : அந்நியன்…..
ஆண் : என்ற முகமுடி நாளை
என் முகம் விட்டு கழன்றுவிடும்

குழு : இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த முகங்கள் பழகிவிடும்
இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த சாலைகள் விளங்கிவிடும்

ஆண் : In a new place
I’m really feeling trapped
Missing old things and
I’m really need it back

ஆண் : Anna tower to space needle
That’s a real quick change
And I’ve seen it fast

ஆண் : சாலை ஓர தேநீர் கடையும்
மாலை நேர நண்பர் படையும்
வாகன நெரிசல்
ஹார்ன் ஒலிகள்
வெட்கம் கொள்ளும்
காதல் கிளிகள்

ஆண் : சுவரொட்டி எங்கும்
தலைவர் படம்
மெட்ரோ லாரி பின்
நெகிழி குடம்

ஆண் : சுவரொட்டி எங்கும்
தலைவர் படம்
மெட்ரோ லாரி பின்
நெகிழி குடம்

ஆண் : எதுவும் இங்கே இல்லை
ஆனால் அதுதான் தொல்லை
ஆண்கள் : எல்லாம் பழகிவிடும்!

குழு : இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த முகங்கள் பழகிவிடும்
இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த சாலைகள் விளங்கிவிடும்

ஆண் : My life is a movie
I’m the writer producer
Director and the main actor
And that’s plain facts bro
What’s natural
Something that can’t be changed
I see no point going against the grain

ஆண் : தூசி இல்லா காற்றை
நாசி ஏற்றுக்கொள்ளும்
பாசம் இல்லா சொற்கள்
செவியும் ஏற்றுக்கொள்ளும்

குழு : தூசி இல்லா காற்றை
நாசி ஏற்றுக்கொள்ளும்
பாசம் இல்லா சொற்கள்
செவியும் ஏற்றுக்கொள்ளும்

ஆண் : தினத்தந்தி படிக்கா காலை
கிசுகிசு இல்லா வேலை
ஆண்கள் : எல்லாம் பழகிவிடும்

குழு : இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த முகங்கள் பழகிவிடும்
இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த சாலைகள் விளங்கிவிடும்

ஆண் : கடவுளும் மதமும் வேறு
வேண்டுதல் எங்கும் ஒன்றே
காசின் மதிப்பு வேறு
ஆசை எங்கும் ஒன்றே

ஆண் : மொழிகள் வேறு
மனிதர் ஒன்றே
நிறங்கள் வேறு
காதல் ஒன்றே

ஆண்கள் : புது ஒரு வேடம் தானா
புது ஒரு நானாய் நானா
எல்லாம் பழகிவிடும்

ஆண் : இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த முகங்கள் பழகிவிடும்
இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த சாலைகள் விளங்கிவிடும்

ஆண் : இதற்கு முன்னே
உணரா உணவுகள்
என் நாவுக்கு பிடித்துவிடும்
அந்நியன்
என்ற முகமுடி நாளை
என் முகம் விட்டு கழன்றுவிடும்

ஆண் : இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த முகங்கள் பழகிவிடும்
இன்னும் சில நாட்களில்
இந்த சாலைகள் விளங்கிவிடும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarin Mel Pizhai lyrics
  • Yaarin Mel Pizhai Vellai Pookkal Tamil song lyrics
  • Yaarin Mel Pizhai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarin Mel Pizhai
  • Yaarin Mel Pizhai full lyrics
  • Yaarin Mel Pizhai meaning
  • Yaarin Mel Pizhai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...