
Album: Thullatha Manamum Thullum
Artists: Chorus, P. Unnikrishnan
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thullatha Manamum Thullum
Artists: Chorus, P. Unnikrishnan
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Unnikrishnan And Chorus
       Music By : S. A. Rajkumar
Chorus : Innisai Paadivarum
Ilam Kaatruku Uruvam Illai
Kaatralai Illai Endral Oru
Paatoli Ketpathillai
Chorus : Oru Gaanam
Varugayil Ullam
Kollai Pogudhae
Aanaal Kaatrin
Mugavari Kangal
Arivathilayae
Chorus : Indha Vaazhkayae
Oru Thedal Thaan Adhai
Thedi Thedi Thedum
Manathu Tholaigiradhae
Chorus : Innisai Paadivarum
Ilam Kaatruku Uruvam Illai
Kaatralai Illai Endral Oru
Paatoli Ketpathillai
Male : Innisai Paadivarum
Ilam Kaatruku Uruvam Illai
Female : ……………………..
Male : { Kan Kondu Than
Kannai Kandavargal
Kidayathu En Kannai
Kaanugiren Imai
Rendum Asaiyathu } (2)
Male : Kuyil Isai Ketaval
Indru Kuyil Mugam Paarkiraal
Uyir Thotta Paadalin Muzhu
Uruvathai Paarkiraal
Male : Thedum Munbae
Vantha Porul Vaazhvil
Nilaipathillai Thedi Thedi
Kanda Porul Ezhithil Tholaivathillai
Male : Isai Paatum
Kaatrum Serntha
Pinbu Pirivathillai
Chorus : Innisai Paadagarae
Ival Vinnuyir Kalanthuvittal
Mannagam Ulla Varai
Ival Manasukul Vaazhnthirupaal
Male : Innisai Paadivarum
Ilam Kaatruku Uruvam Illai
Kaatralai Illai Endral Oru
Paatoli Ketpathillai
Chorus : ……………………………………..
பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்
குழு : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை காற்றலை
இல்லையென்றால் ஒரு
பாட்டொலி கேட்பதில்லை
குழு : ஒரு கானம்
வருகையில் உள்ளம்
கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவரி
கண்கள் அறிவதில்லையே
குழு : இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல்தான் அதை
தேடித் தேடி தேடும் மனது
தொலைகிறதே
குழு : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை காற்றலை
இல்லையென்றால் ஒரு
பாட்டொலி கேட்பதில்லை
ஆண் : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை
பெண் : ………………………
ஆண் : { கண் கொண்டு
தன் கண்ணை கண்டவர்கள்
கிடையாது என் கண்ணை
காணுகிறேன் இமை ரெண்டும்
அசையாது } (2)
ஆண் : குயில் இசை
கேட்டவள் இன்று குயில்
முகம் பார்க்கிறாள் உயிர்
தொட்ட பாடலின் முழு
உருவத்தை பார்க்கிறாள்
ஆண் : தேடும் முன்பே
வந்த பொருள் வாழ்வில்
நிலைப்பதில்லை தேடி
தேடி கண்ட பொருள்
எளிதில் தொலைவதில்லை
ஆண் : இசை பாட்டும்
காற்றும் சேர்ந்த பின்பு
பிரிவதில்லை
குழு : இன்னிசை பாடகரே
இவள் விண்ணுயிர் கலந்து
விட்டால் மண்ணகம் உள்ள
வரை இவள் மனசுக்குள்
வாழ்ந்திருப்பாள்
ஆண் : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை காற்றலை
இல்லையென்றால் ஒரு
பாட்டொலி கேட்பதில்லை
குழு : ………………………