Iniya Thendrale Song Lyrics - Amma Pillai

Iniya Thendrale Song Poster

Album: Amma Pillai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Sankar Ganesh

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Iniya Thendrale Song Lyrics - English & Tamil


Iniya Thendrale Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Sankar Ganesh


Male : Iniya Thendralae
Iniya Thendralae
Iru Kaigal Veesi Vaa
Iru Kaigal Veesi Vaa
Ilaya Devadhai
Ival Perai Paadi Vaa


Male : Iniya Thendralae
Iru Kaigal Veesi Vaa
Ilaya Devadhai
Ival Perai Paadi Vaa


Male : Kavi Kamban Kaaviyam
Ravi Varman Oviyam
Irandum Ivalo
Inikkum Thamizho..
Oh Ooooo Ohoooo


Male : Iniya Thendralae
Iru Kaigal Veesi Vaa
Ilaya Devadhai
Ival Perai Paadi Vaa


Male : Tharaiyil Vandha Sorgam
Ena Thadumaarum Nenjam
Thazhuvum Adhu Nazhuvum
Adhu Azhagin Alaayam


Male : Pavalam Polum Dhaegam
Adhil Pasi Aarum Mogam
Idhazhgal Ivai Irandum
Nalla Amudha Paaththiram


Male : Ilamai Ennum Naaval
Aval Dhaan Aval Dhaan
Aaa…aa..kanavil Adhai Naanum
Padithaen Padithaen
Adhai Nee Sendru Solli Vaa


Male : Iniya Thendralae
Iru Kaigal Veesi Vaa
Ilaya Devadhai
Ival Perai Paadi Vaa


Male : Kavi Kamban Kaaviyam
Ravi Varman Oviyam
Irandum Ivalo
Inikkum Thamizho..
Aahaaa Ahaaaa


Male : Iniya Thendralae
Iru Kaigal Veesi Vaa
Ilaya Devadhai
Ival Perai Paadi Vaa


Male : Karumaiyaana Koondhal
Nalla Malar Thoongum Oonjal
Asainthu Mella Asainthu
Ennai Azhaikka Vandhathu


Male : Nadhiyil Aadum Naanal
Ival Idaikaattum Saayal
Valaindhu Konjam Nelinthu
Ennai Anaikka Sonnadhu


Male : Nadanthaal Vanna Paadham
Sivakkum Sivakkum
Ninaithaal En Nenjam Hae
Thavikkum Thavikkum
Idhai Naan Enna Endru Solvadhu


Male : Iniya Thendralae
Iru Kaigal Veesi Vaa Vaa
Ilaya Devadhai
Ival Perai Paadi Vaa


Male : Kavi Kamban Kaaviyam
Ravi Varman Oviyam
Irandum Ivalo
Inikkum Thamizho..
Oh Ooooo Hahahaha


Male : Iniya Thendralae
Iru Kaigal Veesi Vaa
Ilaya Devadhai
Ival Perai Paadi Vaa..aaa…



Iniya Thendrale Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : இனிய தென்றலே…
இனிய தென்றலே
இரு கைகள் வீசி வா…
இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : கவி கம்பன் காவியம்
ரவி வர்மன் ஓவியம்
இரண்டும் இவளோ
இனிக்கும் தமிழோ
ஹோஓஓ ஓஓஓஓஓஓஓஒ

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : தரையில் வந்த சொர்க்கம்
என தடுமாறும் நெஞ்சம்
தழுவும் அது நழுவும்
அது அழகின் ஆலயம்

ஆண் : பவழம் போலும் தேகம்
அதில் பசியாறும் மோகம்
இதழ்கள் இவை இரண்டும்
நல்ல அமுத பாத்திரம்…

ஆண் : இளமை என்னும் நாவல்
அவள்தான் அவள்தான்…
ஆ ஆ கனவில் அவை நாளும்
படித்தேன் படித்தேன்
அதை நீ சென்று சொல்லிவா..

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : கவி கம்பன் காவியம்
ரவி வர்மன் ஓவியம்
இரண்டும்.. இவளோ
இனிக்கும் தமிழோ
ஆஆஅஹாஆஆஆஆஆஆஅ

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : கருமையான கூந்தல்
நல்ல மலர் தூங்கும் ஊஞ்சல்..
அசைந்து மெல்ல அசைந்து
என்னை அழைக்க வந்தது

ஆண் : நதியில் ஆடும் நாணல்
இவள் இடைக்காட்டும் சாயல்
வளைந்து கொஞ்சம் நெளிந்து
என்னை அணைக்கச்சொன்னது

ஆண் : நடந்தால் வண்ணப்பாதம்
சிவக்கும் சிவக்கும்
நினைத்தால் என் நெஞ்சம் ஹ
தவிக்கும் தவிக்கும்
இதை நான் என்ன என்று சொல்வது

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண் : கவி கம்பன் காவியம்
ரவி வர்மன் ஓவியம்
இரண்டும்.. இவளோ
இனிக்கும்.. தமிழோ
ஹோஓஓ ஓஓஓஓஓஓஓஒ ஹஹஹஹ

ஆண் : இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா வா
இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவாஆஆஆஆஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Iniya Thendrale lyrics
  • Iniya Thendrale Amma Pillai Tamil song lyrics
  • Iniya Thendrale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Iniya Thendrale
  • Iniya Thendrale full lyrics
  • Iniya Thendrale meaning
  • Iniya Thendrale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...