Ini Oru Vidhi Seivom Song Lyrics - LKG

Ini Oru Vidhi Seivom Song Poster

Album: LKG

Artists: Sathyaprakash, Leon James

Music by: Leon James

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ini Oru Vidhi Seivom Song Lyrics - English & Tamil


Ini Oru Vidhi Seivom Song Lyrics in English

Singers : Sathyaprakash And Leon James


Music By : Leon James


Male : Ini Oru Vidhi Seivom
Thani Oruvanaai Velvom
Vetrikennada Vega Thadaigal
Porr Seivom


Male : Thannai Tharubavan Thalaivan
Unnai Virpavan Vanigan
Note-ai Veesi Un Vote-ai Perubavan
Per Thirudan


Male : Muyalidam Aamaigal
Aarambathil Thorkkum
Mudivilae Aamai Munthi
Muyalai Jeyikkum


Male : Ulagamae Edhai Seithaalum
Elli Nagai Aadum
Jeyithapin Thalai Mel
Vaithu Aadidum


Male : Thalaivaaa….
Thalaivaa Nee Vaa
Alai Kadal Pola
Yaarukkum Adangaamal Vaa


Male : Thalaivaaa….
Thalaivaa Nee Vaa
Thodum Dhoorathil
Thodu Vaanam Munneri Vaa


Male : Ini Oru Vidhi Seivom
Thani Oruvanaai Velvom
Vetrikennada Vega Thadaigal
Porr Seivom


Male : Thannai Tharubavan Thalaivan
Unnai Virpavan Vanigan
Note-ai Veesi Un Vote-ai Perubavan
Per Thirudan


Male : {Hoo Oho Hoo Oho
Hoo Oo Hoo Ooo Oo
Hoo Oho Hoo Oho
Hoo Oo Hoo Ooo Oo} (2)


Male : Vilum Thooral ..veenaagathu
Adhu Nathiyaagi Karai Meeri Odum
Avamaanam… Unnai Anaikkadhu
Un Velvikku Neruppaaga Maarum


Male : Adikkum Kaatru
Paravaiyum Parakkum
Paperum Parakkum
Kaatrodu Thaan


Male : Kaatru Nindraal
Therindhidum Nanbaa
Paravai Matrum Paranthu Sellum
Kaagitham Mannodu Thaan


Male : Thalaivaaa….
Thalaivaa Nee Vaa
Alai Kadal Pola
Yaarukkum Adangaamal Vaa


Male : Thalaivaaa….
Thalaivaa Nee Vaa
Thodum Dhoorathil
Thodu Vaanam Munneri Vaa


Male : {Hoo Oho Hoo Oho
Hoo Oo Hoo Ooo Oo
Hoo Oho Hoo Oho
Hoo Oo Hoo Ooo Oo} (2)


Male : Ini Oru Vidhi Seivom
Thani Oruvanaai Velvom
Vetrikennada Vega Thadaigal
Porr Seivom Ho Ooo


Male : Thannai Tharubavan Thalaivan
Unnai Virpavan Vanigan
Note-ai Veesi Un Vote-ai Perubavan
Per Thirudan



Ini Oru Vidhi Seivom Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சத்யபிரகாஷ் மற்றும் திவாகர்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண் : இனி ஒரு விதி செய்வோம்
தனி ஒருவனாய் வெல்வோம்
வெற்றிக்கென்னடா வேக தடைகள்
போர் செய்வோம்

ஆண் : தன்னை தருபவன் தலைவன்
உன்னை வீழ்ப்பவன் வலியன்
நோட்டை வீசி உன்
ஓட்டை பெறுபவன் பேர் திருடன்

ஆண் : முயலிடம் ஆமைகள்
ஆரம்பத்தில் தோற்கும்
முடிவிலே ஆமை முந்தி
முயலை ஜெய்க்கும்

ஆண் : உலகமே எதை செய்தாலும்
எள்ளி நகை ஆடும்
ஜெயித்தபின் தலைமேல்
வைத்து ஆடிடும்

ஆண் : தலைவா……..
தலைவா நீ வா
அலை கடல் போல
யாருக்கும் அடங்காமல் வா

ஆண் : தலைவா…….
தலைவா நீ வா
தொடும் தூரத்தில்
தொடும் வானம் முன்னேறி வா

ஆண் : இனி ஒரு விதி செய்வோம்
தனி ஒருவனாய் வெல்வோம்
வெற்றிக்கென்னடா வேக தடைகள்
போர் செய்வோம்

ஆண் : தன்னை தருபவன் தலைவன்
உன்னை வீழ்ப்பவன் வலியன்
நோட்டை வீசி உன்
ஓட்டை பெறுபவன் பேர் திருடன்

ஆண் : ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ

ஆண் : விழும் தூறல் வீணாகாது
அது நதியாகி கரை மீறி ஓடும்
அவமானம் உன்னை அணைக்காது
உன் வேள்விக்கு நெருப்பாக மாறும்

ஆண் : அடிக்கும் காற்று
பறவையும் பறக்கும்
பேப்பரும் பறக்கும்
காற்றோடுதான்

ஆண் : காற்று நின்றால்
தெரிந்திடும் நண்பா
பறவை மற்றும் பறந்து செல்லும்
காகிதம் மன்னோடுதான்

ஆண் : தலைவா…….
தலைவா நீ வா
அலை கடல் போல
யாருக்கும் அடங்காமல் வா

ஆண் : தலைவா…….
தலைவா நீ வா
தொடும் தூரத்தில்
தொடும் வானம் முன்னேறி வா

ஆண் : ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ

ஆண் : இனி ஒரு விதி செய்வோம்
தனி ஒருவனாய் வெல்வோம்
வெற்றிக்கென்னடா வேக தடைகள்
போர் செய்வோம்

ஆண் : தன்னை தருபவன் தலைவன்
உன்னை வீழ்ப்பவன் வலியன்
நோட்டை வீசி உன்
ஓட்டை பெறுபவன் பேர் திருடன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thamizh Anthem lyrics
  • Thamizh Anthem LKG Tamil song lyrics
  • Thamizh Anthem lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thamizh Anthem
  • Thamizh Anthem full lyrics
  • Thamizh Anthem meaning
  • Thamizh Anthem song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...