Indru Mudhal Naalai Varai Song Lyrics - Soodhattam

Indru Mudhal Naalai Varai Song Poster

Album: Soodhattam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Indru Mudhal Naalai Varai Song Lyrics - English & Tamil


Indru Mudhal Naalai Varai Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Indru Mudhal Naalai Varai
En Madiyil Nee Irundhaal
Ondru Mudhal Nooru Varai
Nalla Kadhai Naan Padippen


Male : Indru Mudhal Naalai Varai
En Madiyil Nee Irundhaal
Ondru Mudhal Nooru Varai
Nalla Kadhai Naan Padippen


Female : Thottu Thudikka
Naan Katti Pidikka
Un Nenjil Vizhundhen
Kotti Kuvikka
Kottik Kuvikka Thatti Parikka


Male : Indru Mudhal Naalai Varai
En Madiyil Nee Irundhaal


Female : Ondru Mudhal Nooru Varai
Nalla Kadhai Naan Padippen


Male : Thaenottam Idhazhgalilae Minna
Poovaattam Kaigalilae Pinna
Thennai Vanna Maeni Thaalaatta


Male : Thaenottam Idhazhgalilae Minna
Poovaattam Kaigalilae Pinna
Thennai Vanna Maeni Thaalaatta
Suvai Thondrumaa Pasi Theerumaa
Andha Sorgam Engae Kondu Sellammaa
Haa…aaa…aaa….


Female : Thaerottam Kaalgalilae Kandu
Noolaattam Idaiyinilae Nindru
Kannam Konjam Neram Kaniyaanaal
Suvai Thondralaam Pasi Theeralaam
Andha Sorgam Ennavendru Sollalaam


Female : Indru Mudhal Naalai Varai
En Madiyil Nee Irundhaal


Male : Ondru Mudhal Nooru Varai
Nalla Kadhai Naan Padippen


Both : Laahaahaahaa Laahaahaahaa
Laahaahaahaa Laahaahaahaahaa…


Female : Poo Choodum Koondhalinaal Manjam
Podaadho Kaadhaliyin Nenjam
Thottil Endru Enni Enni Nee Aada


Male : Haa…aa…aa…..


Female : Poo Choodum Koondhalinaal Manjam
Podaadho Kaadhaliyin Nenjam
Thottil Endru Enni Enni Nee Aada
Malar Vaadaiyo Siru Bodhaiyo
Indha Mangai Sollum Inbam Ondralla


Male : Neerodum Nadhiyinilae Vellam
Yedhaedho Ennudhadhi Ullam
Manjal Veyil Maalai Mana Kolam
Naan Unnidam Nee Ennidam
Nee Solla Solla Ketppen Sollalaam


Female : Thottu Thudikka Naan Katti Pidikka


Male : Un Nenjil Vizhundhen Kotti Kuvikka


Female : Kotti Kuvikka Thatti Parikka


Male : Indru Mudhal Naalai Varai
En Madiyil Nee Irundhaal


Female : Ondru Mudhal Nooru Varai
Nalla Kadhai Naan Padippen


Male : Laahaahaahaa


Female : Laahaahaahaa


Both : Laahaahaahaa Laahaahaahaahaa…



Indru Mudhal Naalai Varai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இன்று முதல் நாளை வரை
என் மடியில் நீ இருந்தால்
ஒன்று முதல் நூறு வரை
நல்ல கதை நான் படிப்பேன்

ஆண் : இன்று முதல் நாளை வரை
என் மடியில் நீ இருந்தால்
ஒன்று முதல் நூறு வரை
நல்ல கதை நான் படிப்பேன்

பெண் : தொட்டுத் துடிக்க
நான் கட்டிப் பிடிக்க
உன் நெஞ்சில் விழுந்தேன்
கொட்டிக் குவிக்க
கொட்டிக் குவிக்க தட்டிப் பறிக்க

ஆண் : இன்று முதல் நாளை வரை
என் மடியில் நீ இருந்தால்

பெண் : ஒன்று முதல் நூறு வரை
நல்ல கதை நான் படிப்பேன்

ஆண் : தேனோட்டம் இதழ்களிலே மின்ன
பூவாட்டம் கைகளிலே பின்ன
தென்னை வண்ண மேனி தாலாட்ட

ஆண் : தேனோட்டம் இதழ்களிலே மின்ன
பூவாட்டம் கைகளிலே பின்ன
தென்னை வண்ண மேனி தாலாட்ட
சுவை தோன்றுமா பசி தீருமா
அந்த சொர்க்கம் எங்கே கொண்டு செல்லம்மா
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….

பெண் : தேரோட்டம் கால்களிலே கண்டு
நூலாட்டம் இடையினிலே நின்று
கன்னம் கொஞ்சம் நேரம் கனியானால்
சுவை தோன்றலாம் பசி தீரலாம்
அந்த சொர்க்கம் என்னவென்று சொல்லலாம்

பெண் : இன்று முதல் நாளை வரை
என் மடியில் நீ இருந்தால்

ஆண் : ஒன்று முதல் நூறு வரை
நல்ல கதை நான் படிப்பேன்

இருவர் : லாஹஹாஹா லாஹஹாஹா
லாஹஹாஹா லாஹஹாஹாஹா

பெண் : பூச்சூடும் கூந்தலினால் மஞ்சம்
போடாதோ காதலியின் நெஞ்சம்
தொட்டில் என்று எண்ணி எண்ணி நீயாட
மலர் வாடையோ சிறு போதையோ
இந்த மங்கை சொல்லும் இன்பம் ஒன்றல்ல

ஆண் : நீரோடும் நதியினிலே வெள்ளம்
ஏதேதோ எண்ணுதடி உள்ளம்
மஞ்சள் வெயில் மாலை மணக்கோலம்
நான் உன்னிடம் நீ என்னிடம்
நீ சொல்லச் சொல்லக் கேட்பேன் சொல்லலாம்

பெண் : தொட்டுத் துடிக்க நான் கட்டிப் பிடிக்க

ஆண் : உன் நெஞ்சில் விழுந்தேன் கொட்டிக் குவிக்க

பெண் : கொட்டிக் குவிக்க தட்டிப் பறிக்க

ஆண் : இன்று முதல் நாளை வரை
என் மடியில் நீ இருந்தால்

பெண் : ஒன்று முதல் நூறு வரை
நல்ல கதை நான் படிப்பேன்

ஆண் : லாஹஹாஹா

பெண் : லாஹஹாஹா

இருவர் : லாஹஹாஹா லாஹஹாஹாஹா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Indru Mudhal Naalai Varai lyrics
  • Indru Mudhal Naalai Varai Soodhattam Tamil song lyrics
  • Indru Mudhal Naalai Varai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Indru Mudhal Naalai Varai
  • Indru Mudhal Naalai Varai full lyrics
  • Indru Mudhal Naalai Varai meaning
  • Indru Mudhal Naalai Varai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...