Indha Nimisham Song Lyrics - Hello

Indha Nimisham Song Poster

Album: Hello

Artists: Hariharan, K.S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Indha Nimisham Song Lyrics - English & Tamil


Indha Nimisham Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And K.S. Chithra


Music By : Deva


Male : Indha Nimisham En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham


Male : Paalai Vanathil Oru Dhevadhai Megam
Paalai Vaarthadhoru Paal Nimisham
Vaazhvin Kadaisi Andha Nimisham Varaikum
Vaasanai Veesum Poo Nimisham


Male : Indha Nimisham… En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham


Chorus : ………………………………..


Male : Ippadiyae Ippadiyae
Irundhu Vida Koodadhaa
En Kannil Un Imaigal
Porundhi Vida Koodadha.. Aahaaa…


Female : Ippadiyae Ippadiyae
Irandhu Vida Koodadhaa
Ippadiyae Kaalangal
Uraindhu Vida Koodadhaa


Male : Vettaveli Poo Vanamaai
Malarndhuvida Koodadhaa
Vinmeengal Nilavaagha
Valarndhu Vida Koodadhaa


Female : Anbae Un Pakkathil
Anaikkindra Veppathil
Uyirulla Kaalam Varai
Oodadha Koodadhaa


Male : Indha Nimisham En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham


Chorus : ………………………………


Female : Nimmadhiyae Nimmadhiyae
Nenjai Vittu Pogaadhae
En Uyirai Thee Kuzhiyil
Yerindhu Vittu Pogaadhae.. Aahaa…


Male : Pallaviyae Pallaviyae
Paadal Vittu Pogaadhae
Vaasal Varai Vandha Nadhi
Vatrivida Koodaadhae


Female : Manam Konda Nambikkai
Maarivida Koodaadhae
Maarbodu Un Soodu
Aarivida Koodadhae


Male : Anbae Un Kann Sindhum
Aanandha Kanneeril
Ennodu En Uyirum
Karaindhuvidal Aagaadha


Male : Indha Nimisham En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham


Male : Paalai Vanathil Oru Dhevadhai Megam
Paalai Vaarthadhoru Paal Nimisham
Vaazhvin Kadaisi Andha Nimisham Varaikum
Vaasanai Veesum Poo Nimisham


Male : Indha Nimisham…aahaaa
En Nimisham
Endhan Vaazhvil Pon Nimisham
Aah….aah…



Indha Nimisham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்

ஆண் : பாலை வனத்தில்
ஒரு தேவதை மேகம்
பாலை வார்த்ததொரு
பால் நிமிஷம் வாழ்வின்
கடைசி அந்த நிமிஷம்
வரைக்கும் வாசனை
வீசும் பூ நிமிஷம்

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்

குழு : ……………………….

ஆண் : இப்படியே இப்படியே
இருந்து விட கூடாதா என்
கண்ணில் உன் இமைகள்
பொருந்தி விட கூடாதா
ஆஹா

பெண் : இப்படியே இப்படியே
இறந்து விட கூடாதா இப்படியே
காலங்கள் உறைந்து விட கூடாதா

ஆண் : வெட்டவெளி பூ
வனமாய் மலர்ந்து விட
கூடாதா விண்மீன்கள்
நிலவாக வளர்ந்து விட
கூடாதா

பெண் : அன்பே உன்
பக்கத்தில் அணைக்கின்ற
வெப்பத்தில் உயிருள்ள
காலம் வரை ஓடாதா
கூடாதா

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்

குழு : ……………………….

பெண் : நிம்மதியே நிம்மதியே
நெஞ்சை விட்டு போகாதே என்
உயிரை தீ குழியில் எரிந்து விட்டு
போகாதே ஆஹா

ஆண் : பல்லவியே பல்லவியே
பாடல் விட்டு போகாதே வாசல்
வரை வந்த நதி வற்றி விட கூடாதே

பெண் : மனம் கொண்ட
நம்பிக்கை மாறிவிட
கூடாதே மார்போடு உன்
சூடு ஆறிவிட கூடாதே

ஆண் : அன்பே உன்
கண் சிந்தும் ஆனந்த
கண்ணீரில் என்னோடு
என் உயிரும் கரைந்து
விடல் ஆகாதா

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்

ஆண் : பாலை வனத்தில்
ஒரு தேவதை மேகம்
பாலை வார்த்ததொரு
பால் நிமிஷம் வாழ்வின்
கடைசி அந்த நிமிஷம்
வரைக்கும் வாசனை
வீசும் பூ நிமிஷம்

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
ஆஹா என் நிமிஷம்
எந்தன் வாழ்வில்
பொன் நிமிஷம்
ஆஆ ஆஆ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Valantine S Day lyrics
  • Valantine S Day Hello Tamil song lyrics
  • Valantine S Day lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Valantine S Day
  • Valantine S Day full lyrics
  • Valantine S Day meaning
  • Valantine S Day song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...