Indha Minminikku Kannil Oru Song Lyrics - Sigappu Rojakkal

Indha Minminikku Kannil Oru Song Poster

Album: Sigappu Rojakkal

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Indha Minminikku Kannil Oru Song Lyrics - English & Tamil


Indha Minminikku Kannil Oru Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : …………………..


Male : Intha Minminikku Kannil
Oru Minnal Vanthathu
Adi Kannae Azhagu Pennae
Kaadhal Raajangha Paravai
Thedum Aanandha Uravai
Sorgham En Kaiyilae


Female : Intha Minminikku Kannil
Oru Minnal Vanthathu
En Manna Azhagu Kanna
Kaadhal Raajangha Paravai
Thedum Aanandha Uravai
Sorgham En Kaiyilae


Female : Intha Minminikku Kannil
Oru Minnal Vanthathu


Female : Intha Mangai Ival Inba Gangai
Endhan Mannan Enai Serkum Kadal


Male : Intha Kadal Pala Gangai Nadhi
Vandhu Sondham Kondaadum Idam


Female : Ennudal Unakendrum Samarpanam
Male : Nanananaa Adi Ennadi
Unakindru Avasaram
Female : Nana Nana Na Na Na Na Na Aaaaa


Chorus : ……………………………………..


Male : Intha Minminikku Kannil
Oru Minnal Vanthathu
Adi Kannae Azhagu Pennae


Female : Kaadhal Raajangha Paravai
Thedum Aanandha Uravai
Sorgham En Kaiyilae


Male : Intha Minminikku Kannil
Oru Minnal Vanthathu


Male : Thottathilae Pala Pookkal Undu
Nee Thaanae En Sigappu Roja


Female : Indrum Endrum Enai Unnudanae
Naan Thanthen En Aasai Raaja


Male : Malar Unnai Parithida Thudikiren
Female : Nananananaa..ini Thadai Enna
Aruginil Irukiren
Male : Naa Na Na Na Na Na Na Naaaaaa….


Female : Intha Minminikku Kannil
Oru Minnal Vanthathu
En Manna Azhagu Kanna


Male : Kaadhal Raajangha Paravai
Thedum Aanandha Uravai
Sorgham En Kaiyilae


Female : Intha Minminikku Kannil
Oru Minnal Vanthathu
Nana Nana Na..nana Nana Na…



Indha Minminikku Kannil Oru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………..

ஆண் : இந்த மின்மினிக்கு
கண்ணில் ஒரு மின்னல்
வந்தது அடி கண்ணே
அழகுப் பெண்ணே காதல்
ராஜாங்கப் பறவை தேடும்
ஆனந்த உறவை சொர்க்கம்
என் கையிலே

பெண் : இந்த மின்மினிக்கு
கண்ணில் ஒரு மின்னல்
வந்தது என் மன்னா அழகு
கண்ணா காதல் ராஜாங்கப்
பறவை தேடும் ஆனந்த
உறவை சொர்க்கம் என்கையிலே

பெண் : இந்த மின்மினிக்கு
கண்ணில் ஒரு மின்னல்
வந்தது

பெண் : இந்த மங்கை
இவள் இன்ப கங்கை
எந்தன் மன்னன் எனைச்
சேர்க்கும் கடல்

ஆண் : இந்த கடல்
பல கங்கை நதி
வந்து சொந்தம்
கொண்டாடும் இடம்

பெண் : என்னுடல்
உனக்கென்றும்
சமர்ப்‌பணம்
ஆண் : நநநன்னா
அடி என்னடி
உனக்கின்று அவசரம்
பெண் : ……………………..

குழு : ……………………………..

ஆண் : இந்த மின்மினிக்கு
கண்ணில் ஒரு மின்னல்
வந்தது அடி கண்ணே
அழகுப் பெண்ணே

பெண் : காதல்
ராஜாங்கப் பறவை
தேடும் ஆனந்த
உறவை சொர்க்கம்
என் கையிலே

ஆண் : இந்த மின்மினிக்கு
கண்ணில் ஒரு மின்னல்
வந்தது

ஆண் : தோட்டத்திலே
பல பூக்கள் உண்டு
நீதானே என் சிகப்பு
ரோஜா

பெண் : இன்றும் என்றும்
என்னை உன்னுடனே
நான் தந்தேன் என்
ஆசை ராஜா

ஆண் : மலர் உன்னை
பறித்திட துடிக்கிறேன்
பெண் : நனனனனா
இனி தடையென்ன
அருகினில் இருக்கிறேன்
ஆண் : ……………………….

பெண் : இந்த மின்மினிக்கு
கண்ணில் ஒரு மின்னல்
வந்தது என் மன்னா அழகு
கண்ணா

ஆண் : காதல் ராஜாங்கப்
பறவை தேடும் ஆனந்த
உறவை சொர்க்கம்
என்கையிலே

பெண் : இந்த மின்மினிக்கு
கண்ணில் ஒரு மின்னல்
வந்தது ……………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ninaivo Oru Paravai lyrics
  • Ninaivo Oru Paravai Sigappu Rojakkal Tamil song lyrics
  • Ninaivo Oru Paravai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ninaivo Oru Paravai
  • Ninaivo Oru Paravai full lyrics
  • Ninaivo Oru Paravai meaning
  • Ninaivo Oru Paravai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...