Ilanguyil Paadutho Song Lyrics - Kaliyugam

Ilanguyil Paadutho Song Poster

Album: Kaliyugam

Artists: K. S. Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Chandrabose

Lyricist: Vaali

Release Date: 27-05-2021 (05:44 AM)

Ilanguyil Paadutho Song Lyrics - English & Tamil


Ilanguyil Paadutho Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Chandrabose


Female : Ilanguyil Paaduthoo
Yaar Vara Koovudhoo
Ilagiya Maalaiyil Thanimaiyil Vaadudhoo
Male : Pattu Padikkum Poonguyil Thaan
Koottai Thirakkum Neramidhu
Koottai Thirandhu Jodiyudan
Koodi Kalakkum Kaalamidhu


Female : Ilanguyil Paaduthoo
Yaar Vara Koovudhoo
Ilagiya Maalaiyil Thanimaiyil Vaadudhoo


Female : Mannam Madiyil Naan Aada
Manjal Kulithu Poochooda
Male : Oomai Kanavil Naan Vaada
Unnai Ninaithu Poraada


Female : Ammadi Unnalae
Thookkam Yedhu Raathiriyil
Male : Innum Enna Naanam Vittu
Ennai Thazhuvu
Female : Unnai Vittu Engae Povum
Indha Nilavu
Male : Mutham Ondru Veikka Sollum
Pattu Udhadu
Female : Ketti Melam Kotti Thaanae
Kaattil Uravu


Male : Ilanguyil Paaduthoo
Yaar Vara Koovudhoo
Female : Ilagiya Maalaiyil Thanimaiyil Vaadudhoo


Male : Veenai Irukka Meettaamal
Vendum Swarangal Koottaamal
Female : Andhapurathil Nee Meettu
Aadhi Thaalathai Nee Pottu
Male : Kaiyodum Meiyodum
Kaadhal Devan Keerthanai Thaan


Female : Poga Poga Ennaennavo
Raagam Pirakkum
Male : Paada Paada Ponnulagin
Vaasam Thirakkum
Female : Endha Poovum Vaasam Veesum
Velai Irukku
Male : Thendral Vandhu Poovai Killa
Thaedhi Edharkku


Female : Ilanguyil Paaduthoo
Yaar Vara Koovudhoo
Male : Ilagiya Maalaiyil Thanimaiyil Vaadudhoo


Female : Pattu Padikkum Poonguyil Thaan
Koottai Thirakkum Neramidhu
Male : Koottai Thirandhu Jodiyudan
Koodi Kalakkum Kaalamidhu


Both : Ilanguyil Paaduthoo
Yaar Vara Koovudhoo
Ilagiya Maalaiyil Thanimaiyil Vaadudhoo



Ilanguyil Paadutho Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்


பெண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ
இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ
ஆண்: பாட்டு படிக்கும் பூங்குயில்தான்
கூட்டை திறக்கும் நேரமிது
கூட்டை திறந்து ஜோடியுடன் கூடி கலக்கும் காலமிது


பெண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ
இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ


பெண் : மன்னன் மடியில் நானாட
மஞ்சள் குளித்து பூச்சூட
ஆண் : ஊமை கனவில் நான் வாட
உன்னை நினைத்து போராட


பெண் : அம்மாடி உன்னாலே தூக்கம் ஏது ராத்திரியில்
ஆண் : இன்னும் என்ன நாணம் விட்டு என்னை தழுவு
பெண் : உன்னை விட்டு எங்கே போவும் இந்த நிலவு
ஆண் : முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லும் பட்டு உதடு
பெண் : கெட்டி மேளம் கொட்டி தானே காட்டில் உறவு


ஆண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ
பெண் : இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ


ஆண் : வீணை இருக்கு மீட்டாமல்
வேண்டும் ஸ்வரங்கள் கூட்டாமல்
பெண் : அந்தப்புரத்தில் நீ மீட்டு
ஆதி தாளத்தை நீ போட்டு
ஆண் : கையோடும் மெய்யோடும்
காதல் தேவன் கீர்த்தனை தான்


பெண் : போக போக என்னன்னவோ ராகம் பிறக்கும்
ஆண் : பாட பாட பொன்னுலகின் வாசம் திறக்கும்
பெண் : எந்த பூவும் வாசம் வீச வேளை இருக்கு
ஆண் : தென்றல் வந்து பூவை கிள்ள தேதி எதற்கு


பெண் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ
ஆண் : இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ


பெண் : பாட்டு படிக்கும் பூங்குயில்தான்
கூட்டை திறக்கும் நேரமிது
ஆண் : கூட்டை திறந்து ஜோடியுடன்
கூடி கலக்கும் காலமிது
இருவரும் : இளங்குயில் பாடுதோ யார் வர கூவுதோ
இளகிய மாலையில் தனிமையில் வாடுதோ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adutha Veettu Sotha lyrics
  • Adutha Veettu Sotha Kaliyugam Tamil song lyrics
  • Adutha Veettu Sotha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adutha Veettu Sotha
  • Adutha Veettu Sotha full lyrics
  • Adutha Veettu Sotha meaning
  • Adutha Veettu Sotha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...