Album: Engamma Sabatham
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Engamma Sabatham
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: Vijaya Bhaskar
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : Vijaya Bhaskar
Male : Vaa Ilamai Azhaikkirathu
En Idhayam Inikindrathu
Uravai Ninaikindrathu..oo..oo..oo
Kanavil Midhakindrathu
Female : Aaa….aaa….aa…
Vaa Ilamai Azhaikkirathu
En Idhayam Inikindrathu
Uravai Ninaikindrathu..oo..oo..oo
Kanavil Midhakindrathu
Female : Malarum Idhazhgal Kulira Kulira
Mayangum Uravu Valara Valara
Malarum Idhazhgal Kulira Kulira
Mayangum Uravu Valara Valara
Male : Pudhiya Vellam Peruga Peruga
Pudhiya Vellam Peruga Peruga
Ponmaeniyil Sinnangalai Naan Podavaa
Female : Vaa Ilamai Azhaikkirathu
En Idhayam Inikindrathu
Uravai Ninaikindrathu..oo..oo..oo
Kanavil Midhakindrathu
Female : Sirithu Sirithu Azhaikkum Nenjam
Anaithu Magizha Thudikkum Manjam
Sirithu Sirithu Azhaikkum Nenjam
Anaithu Magizha Thudikkum Manjam
Male : Ninaikka Ninaikka Inikkum Ennam
Ninaikka Ninaikka Inikkum Ennam
Noor Aayiram Nee Solla Naan Kaanavoo
Female : Vaa Ilamai Azhaikkirathu
En Idhayam Inikindrathu
Uravai Ninaikindrathu..oo..oo..oo
Kanavil Midhakindrathu
Male : Unadhu Maarbil Kaniya Kaniya
Ennam Manadhil Uruga Uruga
Female : Unadhu Maarbil Kaniya Kaniya
Ennam Manadhil Uruga Uruga
Male : Kalai Yaavum Palaga Palaga
Female : Kaiyodu Kai Kannodu Kann Kaadhala
Male : Vaa Ilamai Azhaikkirathu
En Idhayam Inikindrathu
Uravai Ninaikindrathu..oo..oo..oo
Kanavil Midhakindrathu
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்
ஆண் : வா இளமை அழைக்கின்றது
என் இதயம் இனிக்கின்றது
உறவை நினைக்கின்றது….ஒ…..ஒ….ஒ…..
கனவில் மிதக்கின்றது
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
வா இளமை அழைக்கின்றது
என் இதயம் இனிக்கின்றது
உறவை நினைக்கின்றது….ஒ…..ஒ….ஒ…..
கனவில் மிதக்கின்றது
பெண் : மலரும் இதழ்கள் குளிர குளிர
மயங்கும் உறவு வளர வளர
மலரும் இதழ்கள் குளிர குளிர
மயங்கும் உறவு வளர வளர
ஆண் : புதிய வெள்ளம் பெருக பெருக
புதிய வெள்ளம் பெருக பெருக
பொன்மேனியில் சின்னங்களை நான் போடவா
பெண் : வா இளமை அழைக்கின்றது
என் இதயம் இனிக்கின்றது
உறவை நினைக்கின்றது….ஒ…..ஒ….ஒ…..
கனவில் மிதக்கின்றது
பெண் : சிரித்து சிரித்து அழைக்கும் நெஞ்சம்
அணைத்து மகிழ துடிக்கும் மஞ்சம்
சிரித்து சிரித்து அழைக்கும் நெஞ்சம்
அணைத்து மகிழ துடிக்கும் மஞ்சம்
ஆண் : நினைக்க நினைக்க இனிக்கும் எண்ணம்
நினைக்க நினைக்க இனிக்கும் எண்ணம்
நூறாயிரம் நீ சொல்ல நான் காணவோ
பெண் : வா இளமை அழைக்கின்றது
என் இதயம் இனிக்கின்றது
உறவை நினைக்கின்றது….ஒ…..ஒ….ஒ…..
கனவில் மிதக்கின்றது
ஆண் : உனது மார்பில் கனிய கனிய
எண்ணம் மனதில் உருக உருக
பெண் : உனது மார்பில் கனிய கனிய
எண்ணம் மனதில் உருக உருக
ஆண் : கலை யாவும் பழக பழக
பெண் : கையேடு கை கண்ணோடு கண் காதல
ஆண் : வா இளமை அழைக்கின்றது
என் இதயம் இனிக்கின்றது
உறவை நினைக்கின்றது….ஒ…..ஒ….ஒ…..
கனவில் மிதக்கின்றது