Album: Marutha
Artists: Sid Sriram
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 15-04-2021 (10:27 AM)
Album: Marutha
Artists: Sid Sriram
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pazhani Bharathi
Release Date: 15-04-2021 (10:27 AM)
Singer : Sid Sriram
Music By : Ilayaraja
Male : Illama Irundhu Enakku
Porappu Kodutha Thaayae
Sollama Udalukulla
Usura Vecha Thaayae
Nee Sumandha Kadan Theerka
Yaaralum Aagathu
Kai Maaru Senjaalum
Sarisamama Pogaathu
Male : Illama Irundhu Enakku
Porappu Kodutha Thaayae
Sollama Udalukulla
Usura Vecha Thaayae
Male : Kaanadha Kanneeru
Kannukulla Ninnalum
Theanaaga Nee Ennai
Madiyil Yendhi Kondaayae
Neerodu Seraaga
Naan Kalangi Vandhaalum
Thozhada Maarboda
Thaangi Konda En Thaayae
Male : Amma Un Karunai Thaanae
Megamaga Maarudhu
Unnoda Anba Solla Vaanam Kooda Podhaadhu
Unnai Pol Sorgam Ingae Ver Yedhu
Male : Illama Irundhu Enakku
Porappu Kodutha Thaayae
Sollama Udalukulla
Usura Vecha Thaayae
Male : Ennenna Aanaalum
Sogam Ellam Unnoda
Munnaalum Pinnaalum
Yaarumillai Ennoda
Enga Enga Ponaalum
Vaanam Thaanae Kooda Varum
Inba Thunba Suzhalilum
Un Manasu Pinna Varum
Male : Thaayikulla Eesan Undu
Pillai Mattum Thaan Ariyum
Eesanikku Thaaiyirundhaal
Annai Nenjam Thaan Ariyum
Unnai Pol Sondham Ingae Ver Yedhu
Male : Illama Irundhu Enakku
Porappu Kodutha Thaayae
Sollama Udalukulla
Usura Vecha Thaayae
Nee Sumandha Kadan Theerka
Yaaralum Aagathu
Kai Maaru Senjaalum
Sarisamama Pogaathu
Male : Illama Irundhu Enakku
Porappu Kodutha Thaayae….
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே
நீ சுமந்த கடன் தீர்க்க
யாராலும் ஆகாது
கை மாறு செஞ்சாலும்
சரிசமமா போகாது
ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே
ஆண் : காணாத கண்ணீரு
கண்ணுக்குள்ள நின்னாலும்
தேனாக நீ என்னை
மடியில் ஏந்தி கொண்டாயே
நீரோடு சேறாக
நான் கலங்கி வந்தாலும்
தோழாட மார்போட
தாங்கி கொண்ட என் தாயே
ஆண் : அம்மா உன் கருணை தானே
மேகமாக மாறுது
உன்னோட அன்ப சொல்ல வானம் கூட போதாது
உன்னை போல் சொர்க்கம் இங்கே வேறு ஏது
ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே
ஆண் : என்னென்ன ஆனாலும்
சோகம் எல்லாம் உன்னோட
முன்னாலும் பின்னாலும்
யாருமில்லை என்னோட
எங்க எங்க போனாலும்
வானம் தானே கூட வரும்
இன்ப துன்ப சூழலிலும்
உன் மனசு பின்ன வரும்
ஆண் : தாயிகுள்ள ஈசன் உண்டு
பிள்ளை மட்டும் தான் அறியும்
ஈசனுக்கு தாயிருந்தால்
அன்னை நெஞ்சம் தான் அறியும்
உன்னை போல் சொந்தம் இங்கே வேறு ஏது
ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே
நீ சுமந்த கடன் தீர்க்க
யாராலும் ஆகாது
கை மாறு செஞ்சாலும்
சரிசமமா போகாது
ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே….