Ilam Vayasu Ponna Song Lyrics - Paandi Nattu Thangam

Ilam Vayasu Ponna Song Poster

Album: Paandi Nattu Thangam

Artists: K. S. Chithra, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ilam Vayasu Ponna Song Lyrics - English & Tamil


Ilam Vayasu Ponna Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Ilam Vayasu Ponna
Vasiyam Pannum Valavikaran
Nalla Manasa Thottu
Mayangavachi Valaikkaporen


Male : Vayasu Ponna
Vasiyam Pannum Valavikaran
Nalla Manasa Thottu
Mayangavachi Valaikkaporen


Male : Adi Pottukadi
Pon Valavi Pootikadi
Na Potta Pinna Paaru
Nee Ponnu Mani Thaeru
Na Potta Pinna Paaru
Nee Ponnu Mani Thaeru


Male : Ilam Vayasu Ponna
Vasiyam Pannum Valavikaran
Nalla Manasa Thottu
Mayangavachi Valaikkaporen


Female : {Maama Unga Paarva
Enna Eppo Vanthu Serva
Male : Adi Yendi Intha Porva
Ippo Katta Vendum Theerva} (2)


Female : Kaiya Thottu Manthiram Solli
Kanni Ponna Thoondathae
Aasaiyila Muthira Vachi
Anga Inga Nondathae


Male : Veliyila Kavalumilla
Velaiyum Illa Ammadi
Thaali Katti Katilukkulla
Sammatham Sollu Ammadi


Female : Manasa Thottu Yechiputta
Enna Thadai Undu Maamane


Male : Ilam Vayasu Ponna
Vasiyam Pannum Valavikaran
Nalla Manasa Thottu
Mayangavachi Valaikkaporen


Female : Ada Pottu Vidu
Pon Valavi Pootividu
Nee Poota Pinna Paaru
Na Ponnu Mani Thaeru
Nee Poota Pinna Paaru
Na Ponnu Mani Thaeru


Female : Mmmm…mmm Mmm..mm..
Mmmm…mmm Mmm..mm..


Male : {Yethopola Achi
Soodu Eripochi Moochi
Female : Ada Veena Intha Pechi
Ippo Vetkam Koodi Poochi} (2)


Male : Muthu Muthu Mutham Koduthu
Pitham Ithu Aarathu
Methaiyila Katti Poranda
Mogam Ithu Maarathu


Female : Kaancha Maadu Thotathukulla
Poonthathu Enna Ippothu
Kanni Ponna Katti Pudicha
Thandanai Ippo Thappathu


Male : Ethukkum Ippo Thuniji Vanthen I
Inum Thadai Enna Va Pulla


Female : Ilam Vayasu Ponna
Vasiyam Pannum Valavikaran
Nalla Manasa Thottu
Mayanga Vaikkum Mathura Kaaran


Male : Adi Pottukadi
Pon Valavi Pootikadi
Na Potta Pinna Paaru
Nee Ponnu Mani Thaeru
Na Potta Pinna Paaru
Nee Ponnu Mani Thaeru


Female : Ilam Vayasu Ponna
Vasiyam Pannum Valavikaran
Male : Nalla Manasa Thottu
Mayangavachi Valaikkaporen



Ilam Vayasu Ponna Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இளம் வயசு பொண்ண
வசியம் பண்ணும் வளவிக்காரன்
நல்ல மனச தொட்டு மயங்க
வச்சி வளைக்கபோறேன்

ஆண் : இளம் வயசு பொண்ண
வசியம் பண்ணும் வளவிக்காரன்
நல்ல மனச தொட்டு மயங்க
வச்சி வளைக்கபோறேன்

ஆண் : அடி போட்டுக்கடி
பொன் வளவி பூட்டிக்கடி
நா போட்டபின்ன பாரு
நீ பொன்னு மணிதேரு
நா போட்டபின்னே பாரு
நீ பொன்னு மணிதேரு

ஆண் : இளம் வயசு பொண்ண
வசியம் பண்ணும் வளவிக்காரன்
நல்ல மனச தொட்டு மயங்க
வச்சி வளைக்கபோறேன்

பெண் : { மாமா உங்க பாா்வ
என்ன எப்போ வந்து சோ்வ
ஆண் : அடி ஏன்டி இந்த
போா்வ இப்போ கட்ட
வேண்டும் தீா்வ } (2)

பெண் : கையதொட்டு
மந்திரம் சொல்லி கன்னி
பொண்ண துாண்டாதே
ஆசையில முத்திரவச்சி
அங்க இங்க நோண்டாதே

ஆண் : வேலி இல்ல காவலும்
இல்ல வேலையும் இல்ல
அம்மாடி தாலிக்கட்டி
கட்டிலுக்குள்ள சம்மதம்
சொல்லு அம்மாடி

பெண் : மனசத்தொட்டு
ஏச்சி புட்ட என்ன தடை
உண்டு மாமனே

ஆண் : இளம் வயசு பொண்ண
வசியம் பண்ணும் வளவிக்காரன்
நல்ல மனச தொட்டு மயங்க
வச்சி வளைக்கபோறேன்

பெண் : அட போட்டு விடு
பொன் வளவிபூட்டிவிடு
நீ போட்டபின்ன பாரு
நா பொன்னு மணி தேரு
நீ போட்டபின்ன பாரு
நா பொன்னு மணி தேரு

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : { ஏதோ போல ஆச்சி
சூடு ஏறிப்போச்சி மூச்சி
பெண் : அட வேணா இந்த
பேச்சி இப்போ வெட்கம்
கூடி போச்சி } (2)

ஆண் : முத்து முத்து முத்தம்
கொடுத்து பித்தம் இது ஆறாது
மெத்தையில கட்டி போரான்டா
மோகம் இது மாறாது

பெண் : காஞ்ச மாடு
தோட்டத்துக்குள்ள பூந்தது
என்ன இப்போது கன்னி
பொண்ண கட்டிபுடிச்சா
தண்டணை இப்போ தப்பாது

ஆண் : எதுக்கும் இப்போ
துணிஞ்சிவந்தேன் இன்னும்
தடை என்ன வா புள்ள

பெண் : இளம் வயசு பொண்ண
வசியம் பண்ணும் வளவிக்காரன்
நல்ல மனச தொட்டு மயங்க
வைக்கும் மதுர காரன்

ஆண் : அடி போட்டுக்கடி
பொன் வளவி பூட்டிக்கடி
நா போட்டபின்ன பாரு
நீ பொன்னு மணிதேரு
நா போட்டபின்னே பாரு
நீ பொன்னு மணிதேரு

பெண் : இளம் வயசு பொண்ண
வசியம் பண்ணும் வளவிக்காரன்
ஆண் : நல்ல மனச தொட்டு மயங்க
வச்சி வளைக்கபோறேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Manasula Paattuthaan lyrics
  • Un Manasula Paattuthaan Paandi Nattu Thangam Tamil song lyrics
  • Un Manasula Paattuthaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Manasula Paattuthaan
  • Un Manasula Paattuthaan full lyrics
  • Un Manasula Paattuthaan meaning
  • Un Manasula Paattuthaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...