Idhu Varai Paattai Pirintha Song Lyrics - Vasantha Raagam

Idhu Varai Paattai Pirintha Song Poster

Album: Vasantha Raagam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Idhu Varai Paattai Pirintha Song Lyrics - English & Tamil


Idhu Varai Paattai Pirintha Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Thedatha Idam Ellam Thedinen
Paadatha Pattellam Paadinen
Aanalum Naan Thedum Pallavi
Kaanamal Vaadinen Kanneeril Aadinen


Male : Idhuvarai Pattai Pirintha
Padagan Enakku Pallavi Kidaithathu
Idhuvarai Yaettai Pirintha
Vaarthaigalukku Oru Saranam Kidaithathu
Lal Lalalalalala Aa Aa Aa Aa


Male : Idhuvarai Pattai Pirintha
Padagan Enakku Pallavi Kidaithathu
Idhuvarai Yaettai Pirintha
Vaarthaigalukku Oru Saranam Kidaithathu
Ennudaiya Pallavi Kidaithathu
Nalladhoru Saranam Kidaithathu
Hae Hae Hae Haei……


Male : Vevveru Dhisaigalil Odam Rendu
Vellathil Ponadhenna En Kannama
Hae Ivvaaru Pirinthathu Ingae Endru
Sandhikka Naerndhathamma


Male : Vevveru Dhisaigalil Odam Rendu
Vellathil Ponadhenna En Kannama
Hae Ivvaaru Pirinthathu Ingae Endru
Sandhikka Naerndhathamma En Kannama
Thunbangal Theernthathamma


Male : Nijamoo Oo Nizhaloo Oo
Unnai Naan Paarthathu
Pirinthom Inaindhom
Vidhi Thaan Serthathu


Male : Idhuvarai Pattai Pirintha
Padagan Enakku Pallavi Kidaithathu
Idhuvarai Yaettai Pirintha
Vaarthaigalukku Oru Saranam Kidaithathu


Male : Mei Thottu Thazhuviya Manjal Nilavaavum
Kaivittu Ponadhamma En Kannama
Munnaalil Vilagiya Vellaipuravum
Innaalil Thondruthamma Aaa…aaa..


Male : Mei Thottu Thazhuviya Manjal Nilavaavum
Kaivittu Ponadhamma En Kannama
Munnaalil Vilagiya Vellaipuravum
Innaalil Thondruthamma En Kannama
En Selvam Meendadhamma Haa


Male : Adada Idhu Thaan Iraivan Naadagan
Uravum Pirivum Mandihan Jaadhagan


Male : Idhuvarai Pattai Pirintha
Padagan Enakku Pallavi Kidaithathu
Idhuvarai Yaettai Pirintha
Vaarthaigalukku Oru Saranam Kidaithathu
Ennudaiya Pallavi Kidaithathu
Nalladhoru Saranam Kidaithathu



Idhu Varai Paattai Pirintha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தேடாத இடமெல்லாம் தேடினேன்
பாடாத பாட்டெல்லாம் பாடினேன்
ஆனாலும் நான் தேடும் பல்லவி
காணாமல் வாடினேன் கண்ணீரில் ஆடினேன்

ஆண் : இதுவரை பாட்டை பிரிந்த
பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது
இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த
வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது
லல்லலலல லலலலலலலாஆஆஆஆ

ஆண் : இதுவரை பாட்டை பிரிந்த
பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது
இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த
வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது
என்னுடைய பல்லவி கிடைத்தது
நல்லதொரு சரணம் கிடைத்தது
ஹே ஹே ஹே ஹேய்ய்ய்ய்ய்ய்

ஆண் : வெவ்வேறு திசைகளில் ஓடம் ரெண்டு
வெள்ளத்தில் போனதம்மா என் கண்ணம்மா
ஹ இவ்வாறு பிரிந்தது இங்கே இன்று
சந்திக்க நேர்ந்ததம்மா

ஆண் : வெவ்வேறு திசைகளில் ஓடம் ரெண்டு
வெள்ளத்தில் போனதம்மா என் கண்ணம்மா
ஹ இவ்வாறு பிரிந்தது இங்கே இன்று
சந்திக்க நேர்ந்ததம்மா என் கண்ணம்மா
துன்பங்கள் தீர்ந்ததம்மா….

ஆண் : நிஜமோ…ஓஓ.. நிழலோ ஓஓஓஓ
உன்னை நான் பார்த்தது
பிரிந்தோம் இணைந்தோம்
விதிதான் சேர்த்தது…..

ஆண் : இதுவரை பாட்டை பிரிந்த
பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது
இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த
வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது

ஆண் : மெய் தொட்டு தழுவிய மஞ்சள் நிலாவும்
கைவிட்டுப் போனதம்மா என் கண்ணம்மா
முன்னாளில் விலகிய வெள்ளைப்புறாவும்
இந்நாளில் தோன்றுதம்மா ஆ …ஆ…ஆ….

ஆண் : மெய் தொட்டு தழுவிய மஞ்சள் நிலாவும்
கைவிட்டுப் போனதம்மா என் கண்ணம்மா
முன்னாளில் விலகிய வெள்ளைப்புறாவும்
இந்நாளில் தோன்றுதம்மா என் கண்ணனம்மா
என் செல்வம் மீண்டதம்மா ஹ

ஆண் : அடடா இதுதான் இறைவன் நாடகம்
உறவும் பிரிவும் மனிதன் ஜாதகம்

ஆண் : இதுவரை பாட்டை பிரிந்த
பாடகன் எனக்கு பல்லவி கிடைத்தது
இதுவரை ஏட்டை பிரிந்த
வார்த்தைகளுக்கு ஓர் சரணம் கிடைத்தது
என்னுடைய பல்லவி கிடைத்தது
நல்லதொரு சரணம் கிடைத்தது….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannan Manam Allavo lyrics
  • Kannan Manam Allavo Vasantha Raagam Tamil song lyrics
  • Kannan Manam Allavo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannan Manam Allavo
  • Kannan Manam Allavo full lyrics
  • Kannan Manam Allavo meaning
  • Kannan Manam Allavo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...