Idhu Enga Balle Lakka Song Lyrics - Mankatha

Idhu Enga Balle Lakka Song Poster

Album: Mankatha

Artists: Karthik, Vijay Yesudas And

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Idhu Enga Balle Lakka Song Lyrics - English & Tamil


Idhu Enga Balle Lakka Song Lyrics in English

Singers : Karthik, Vijay Yesudas And


Anusha Durai Dayanidhi


Music By : Yuvan Shankar Raja


Chorus : Pab Pab Pabam
Pab Pab Pabam Pababa Papam Pam
Pampapbabpam Pampappabam
Pababa Papam Pam


Male : Idhu Enga Balle Lakka
Nee Kelu Kokka Makka
New Type-u Naakku Mukka
Aadiko Kicka


Male : Abhi Sabbo Acha Acha
Aandavan Kan Vachaan Vachaan
Adi Da Dhool Machan Machan
Vaangiko Extra


Male : Soodhilaa Soodhu
Adhu Suthamaaga Yethappa
Ulagellam Poondhu
Adha Oruti Podappa


Male : Thappu Kooda Thappaagadhu
Satham Pottu Sollappa
Annan Sonna Vaartha Kelu
Kaiya Korthu Allappa


Chorus : Pab Pab Pabam
Pab Pab Pabam Pababa Papam Pam
Pampapbabpam Pampappabam
Pababa Papam Pam


Male : Hey.. Thaana Kidaikuma… Santhosam Thaan
Neeya Eduthuko Unakaagathaan
Male : Veena Polambuna Vidiyaathappa
Vilakka Yethuna Iruttathappa


Female : Mudiyaathadhu… Padiyaathathu
Yethum Kidayaadhada Idhuthaan Kanakku
Vidiyaathathu… Onnum Puriyaathathu -ada
Athuthaanada Irutto Iruttu


Chorus : Thittam Potu Thatti Paaru
Kitta Serum Thannaala
Vattam Pottu Katti Podu Varum
Laabam Munnaala


Chorus : Pab Pab Pabam
Pab Pab Pabam Pababa Papam Pam
Pampapbabpam Pampappabam
Pababa Papam Pam


Male : Veena Thoonguthu Pala Kodithaan ..
Atha Mulika Vaipavan Killaadi Thaan
Olachi Vazhavae Venaamada
Pirar Ulaipil Vazhvadhae Varam Thaanada


Female : Aasapadu… Alavae Illa
Aambalaiku Athuthaan Azhagu
Kovapadu…. Kuraiyae Illa
Pombalaiku Athu Thaan Poruppu


Chorus : Thittam Potu Thatti Paaru
Kitta Serum Thannaala
Vattam Pottu Katti Podu Varum
Laabam Munnaala


Female : Idhu Enga Balle Lakka
Nee Kelu Kokka Makka
New Type-u Naakku Mukka
Aadiko Kicka


Female : Abhi Sabbo Acha Acha
Aandavan Kan Vachaan Vachaan
Adi Da Dhool Machan Machan
Vaangiko Extra


Male : Soodhilaa Soodhu
Adhu Suthamaaga Yethappa
Ulagellam Poondhu
Adha Oruti Podappa


Chorus : Thappu Kooda Thappaagadhu
Satham Pottu Sollappa
Naanga Sonna Vaartha Kelu
Kaiya Korthu Allappa


Chorus : Pab Pab Pabam
Pab Pab Pabam Pababa Papam Pam
Pampapbabpam Pampappabam
Pababa Papam Pam



Idhu Enga Balle Lakka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக், விஜய் யேசுதாஸ்

மற்றும் அனுஷா துரை தயாநிதி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : …………………………………………..

ஆண் : இது எங்க பல்லே லக்கா..
நீ கேளு கொக்கா மக்கா..
நியூ டைப்பு நாக்கு மூக்கா..
ஆடிக்கோ கிக்கா..

ஆண் : அபி சப்ஹோ அச்சா அச்சா..
ஆண்டவன் கண் வெச்சான் வெச்சான்..
அடிடா தூள் மச்சான் மச்சான்..
வாங்கிக்கோ எக்ஸ்ட்ரா..

ஆண் : சூதில்லா சூது
அது சுத்தமாக ஏதப்பா..
உலகெல்லாம் பூந்து
அத உருட்டி போடப்பா..

ஆண் : தப்பு கூட தப்பாகாது
சத்தம் போட்டு சொல்லப்பா..
அண்ணன் சொன்ன பாட்ட கேளு
கைய கோர்த்து அள்ளப்பா..

குழு : ………………………………………….

ஆண் : ஹேய் தானா கிடைக்குமா
சந்தோஷம்தான்..
நீயா எடுத்துக்கோ உனக்காகத்தான்..
வீணா புலம்புனா விடியாதப்பா..
விளக்க ஏத்துனா இருட்டாதப்பா..

பெண் : முடியாதது படியாதது
ஏதும் கிடையாதடா..
இதுதான் கணக்கு..
விடியாதது ஒன்னும் புரியாதது..
அட அதுதானடா இருட்டோ இருட்டு..

குழு : திட்டம் போட்டு தட்டிப் பாரு
கிட்ட சேரும் தன்னால..
வட்டம் போட்டு கட்டிப்போடு
வரும் லாபம் முன்னால..

குழு : ………………………………

ஆண் : வீணா தூங்குது பலகோடிதான்
அத முழிக்க வைப்பவன் கில்லாடிதான்..
உழைச்சு வாழவே வேண்டாமடா..
பிறர் உழைப்பில் வாழ்வதே வரம்தானடா..

பெண் : ஆசைப்படு அளவே இல்ல
ஆம்பளைக்கு அதுதான் அழகு..
கோபப்படு குறையே இல்ல
பொம்பளைக்கு அதுதான் பொறுப்பு

குழு : திட்டம் போட்டு தட்டிப் பாரு
கிட்ட சேரும் தன்னால..
வட்டம் போட்டு கட்டிப்போடு
வரும் லாபம் முன்னால..

பெண் : இது எங்க பல்லே லக்கா..
நீ கேளு கொக்கா மக்கா..
நியூ டைப்பு நாக்கு மூக்கா..
ஆடிக்கோ கிக்கா..

பெண் : அபி சப்ஹோ அச்சா அச்சா..
ஆண்டவன் கண் வெச்சான் வெச்சான்..
அடிடா தூள் மச்சான் மச்சான்..
வாங்கிக்கோ எக்ஸ்ட்ரா..

ஆண் : சூதில்லா சூது
அது சுத்தமாக ஏதப்பா..
உலகெல்லாம் பூந்து
அத உருட்டி போடப்பா..

ஆண் : தப்பு கூட தப்பாகாது
சத்தம் போட்டு சொல்லப்பா..
நாங்க சொன்ன பாட்ட கேளு
கைய கோர்த்து அள்ளப்பா..

குழு : ………………………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • En Nanbane lyrics
  • En Nanbane Mankatha Tamil song lyrics
  • En Nanbane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics En Nanbane
  • En Nanbane full lyrics
  • En Nanbane meaning
  • En Nanbane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...