I Want To Be A Rich Man Song Lyrics - Uyire Unakkagha

I Want To Be A Rich Man Song Poster

Album: Uyire Unakkagha

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

I Want To Be A Rich Man Song Lyrics - English & Tamil


I Want To Be A Rich Man Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Laxmikant-Pyarelal Vaali


Male : I Want To Be A Rich Man
I Want To Be A Rich Man


Male : I Want To Be A Rich Man
I Want To Be A Rich Man
I Want To Be A
Someone Someone Someone
Ettu Dhikkum Irukkum
Endhan Selvaaku
Endhan Pakkam Irukkum
Indha Pallaaku


Male : I Want To Be A Very Rich Man
I Want To Be A Very Very Rich Man
I Want To Be A


Female : Podhum Podhum Podhum
Endrum Undhan Sannidhi
Vandhaal Podhum Nimmadhi
Un Ullam Ennum Illam
Paavayin Veedu Dhaan
Paravayin Koodu Dhaan


Male : No No
I Want To Be A Rich Man
I Want To Be A Rich Man
I Want To Be A Someone Very Big
And Very Rich I Say


Female : Lalalala Lalalaa
Hoohoo Hoo


Male : Ezhettu Caar Irukka
Ac Dhaan Kulir Edukka
Ezhettu Caar Irukka
Ac Dhaan Kulir Edukka
Oorvalamaai Povomaa
Oor Muludhum
Paarthirukka Kaathirukka


Male : Yevalukkum Kaavalukkum
Ethanai Per Yengi Nirkka
Raajaathi Raajan Pol
Neeyum Naanum Veetrirukka


Female : Podhum Podhum
Podhum Podhum
Ezhai Naan Dhaan Un Vasam
Male : Ahaa
Female : Sevai Seiyya Sammadham
Male : Hahha
Female : En Mannan Nee Allavaa
Aanaigal Podalaam
Adimai Naan Ketkkalaam


Male : I Want To Be A Very Rich Man
I Want To Be A Very Very Rich Man
I Want To Be A


Female : Podhum Podhum Podhum
Iyayaiyayoo Enna Aasaiyo
Male : Certainly
Appapaapaa Enna Thaevaiyo
Male : Definitely
Female : Ammamaamaa
Yeno Yeno Yenoo
Mannil Ulla Varayil
Naam Sondhamallavaa
Mannan Undhan Nizhalae
En Sorgamallavaa


Male : I Want To Be A Very Rich Man
Female : Haa…
Male : I Want To Be A Splendidly Rich Man
Female : Hoo
Male : I Want To Be A Someone
Very Differently And Rich


Male : Rojakkal Paritheduthu
Female : Ahhh
Male : Pannerai Vaditheduthu
Female : Ahh


Male : Rojakkal Paritheduthu
Female : Ahhh Haa
Male : Pannerai Vaditheduthu
Female : Ahh Haa
Javvadhum Kalandhu Vaithu
Raajathi Nee Kulikka
Naan Rasikka
Female : Hahahaha


Male : Kaaboolin Thiraatchaigalum
Kaashmeerin Applegalum
Thozhiyargal Eduthu Vaikka
Neeyum Naanum Pasi Aara


Female : Podhum Podhum
Podhum Podhum
Unnai Paarthaal Podhumae
Male : Is It
Female : Pasium Marandhu Pogumae
Male : Hahahha
Female : Nee Pakkam Illai Endraal
Paal Pazham Kasakumae
Ahaa Haa Padukaiyum Verukumae


Male : I Want To Be A Rich Man
Female : Yeeh
Male : I Want To Be A Rich Man
Female : Ahaa…aaa…
Male : I Want To Be A
Someone Someone Someone Someone
I Want To Be A
Someone Someone Very Different
I Want To Be A
Someone Someone Someone
Someone Someone I Say…..



I Want To Be A Rich Man Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும்
எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் :
லக்ஷ்மிகாந்த் – பயரிலல்

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய ரிச் மேன்

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் சம்ஒன் சம்ஒன்
எட்டு திக்கும் இருக்கும்
எந்தன் செல்வாக்கு
எந்தன் பக்கம் இருக்கும்
இந்த பல்லாக்கு

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
வெரி ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
வெரி வெரி ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய

பெண் : போதும் போதும் போதும்
என்றும் உந்தன் சந்நிதி
வந்தால் போதும் நிம்மதி
உன் உள்ளம் என்னும் இல்லம்
பாவையின் வீடுதான்
பறவையின் கூடுதான்

ஆண் : நோ நோ
ஐ வாண்ட் டு பி ய ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய சம்ஒன் வெரி பிக்
அன்ட் வெரி ரிச் ஐ சே

பெண் : லா லா லா லலா லலலா
ஓ..ஓ..ஓ

ஆண் : ஏழெட்டு கார் இருக்க
ஏசிதான் குளிர் எடுக்க
ஏழெட்டு கார் இருக்க
ஏசிதான் குளிர் எடுக்க
ஊர்வலமாய் போவோமா
ஊர் முழுதும்
பாத்திருக்க காத்திருக்க

ஆண் : ஏவலுக்கும் காவலுக்கும்
எத்தனை பேர் ஏங்கி நிற்க
ராஜாத்தி ராஜன் போல்
நீயும் நானும் வீற்றிக்க

பெண் : போதும் போதும்
போதும் போதும்
ஏழை நான் தான் உன் வசம்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : சேவை செய்ய சம்மதம்
ஆண் : ஹாஹா
பெண் : என் மன்னன் நீ அல்லவா
ஆணைகள் போடலாம்
அடிமை நான் கேட்கலாம்

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
வெரி வெரி ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய

பெண் : போதும் போதும் போதும்
அய்யயய்யோ என்ன ஆசையோ
ஆண் : செர்டைன்லி
பெண் : அப்பபப்பா என்ன தேவையோ
ஆண் : டெபநெட்லி
பெண் : அம்மமம்மா
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
மண்ணில் உள்ள வரையில்
நான் சொந்தமல்லவா
மன்னன் உந்தன் நிழலே
என் சொர்க்கமல்லவா

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
பெண் : ஹா…
ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ஸ்ப்லெண்டிட்லி ரிச் மேன்
பெண் : ஹே
ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் வெரி டிபரென்ட்லி அன்ட் ரிச்

ஆண் : ரோஜாக்கள் பறித்தெடுத்து
பெண் : ஆ..
ஆண் : பன்னீரை வடித்தெடுத்து
பெண் : ஆ..

ஆண் : ரோஜாக்கள் பறித்தெடுத்து
பெண் : ஆ..
ஆண் : பன்னீரை வடித்தெடுத்து
பெண் : ஆ..
ஆண் : ஜவ்வாதும் கலந்து வைத்து
ராஜாத்தி நீ குளிக்க
நான் ரசிக்க

ஆண் : காபூலின் திராட்சைகளும்
காஷ்மீரின் ஆப்பிள்களும்
தோழியர்கள் எடுத்து வைக்க
நீயும் நானும் பசியாற

பெண் : போதும் போதும்
போதும் போதும்
உன்னை பார்த்தால் போதுமே
ஆண் : இஸ் இட்
பெண் : பசியும் மறந்து போகுமே
ஆண் : ஹாஹா
பெண் : நீ பக்கம் இல்லை என்றால்
பால் பழம் கசக்குமே
ஆஹா ஹா படுக்கையும் வெறுக்குமே

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
பெண் : யே
ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
பெண் : ஆஹா……
ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் சம்ஒன் சம்ஒன் சம்ஒன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் சம்ஒன் வெரி டிஃப்ரெண்ட்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் சம்ஒன் சம்ஒன்
சம்ஒன் சம்ஒன் ஐ சே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaiyale Unnai lyrics
  • Kaiyale Unnai Uyire Unakkagha Tamil song lyrics
  • Kaiyale Unnai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaiyale Unnai
  • Kaiyale Unnai full lyrics
  • Kaiyale Unnai meaning
  • Kaiyale Unnai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...