Album: Comali
Artists: Kaushik Krish
Music by: Hiphop Tamizha
Lyricist: Pradeep Ranganathan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Comali
Artists: Kaushik Krish
Music by: Hiphop Tamizha
Lyricist: Pradeep Ranganathan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Kaushik Krish
Music By : Hiphop Tamizha
Male : Nee Hai Sonna Podhum
Oru Bodha Onnu Yerum
Nee Thottalae Podhum
Manam Jivvu-nu Thaan Aagum
Nee Sirichaalum Morchaalum
Heart-u Beat-u Yerum
Vekkam Maanam Edhuvum Ilama
Pinnadi Suthuven Naanum
Male : Hey Cycle-u Dhaan Vehicle-u
School Bathroom Sevathula Kirukkalu
Canteenukku Vara Sollu
En Billa Avalaiyae Thara Sollu
Male : Ava Pogum Bodhu
En Pera Kaththu
Ava Sirichitaana
En Love-u Settu
En Classukulla
Naan Romba Veththu
Ini Aaga Poren Da
School-u Geththu
Male : {Naa Summavae Scene-u Di
Ini Schoolukku Don-u Di} (2)
Male : {Naa Summavae Scene-u Di
Ini Schoolukku Don-u Di} (2)
Male : Book-u Mela
Book Ah Veppen
Nee Pogum Bodhu
Look-ah Veppen
Male : Nalla Paiyan
Pola Nadippen
Edamirunthaalum
Unna Idippen
Male : Ink Bottle Manasu Unakku
Ulla Kaadhal Kotti Kedakku
Ink Pennu Summa Irukku
Kaadhal Ah Dhaan Oothu Enakku
Male : Goli Urunda Kannu Size-u
Rollu Cap Ah Vedikkuthu Manasu
Callu Panni Kurala Kettu
Thookaththukku Vechaa Vettu
Male : Pakathu Class-u Pasanga Munnaal
Dhilla Nippen Di
Dhilla Nippen Di
Vera Evana Vambu Panna
Palla Odaippen Di
Palla Odaippen Di
Male : {Naa Summavae Scene-u Di
Ini Schoolukku Don-u Di} (2)
Male : Hey Cycle-u Dhaan Vehicle-u
School Bathroom Sevathula Kirukkalu
Canteenukku Vara Sollu
En Billa Avalaiyae Thara Sollu
Male : Ava Pogum Bodhu
En Pera Kaththu
Ava Sirichitaana
En Love-u Settu
En Classukulla
Naan Romba Veththu
Ini Aaga Poren Da
School-u Geththu
Male : {Naa Summavae Scene-u Di
Ini Schoolukku Don-u Di} (2)
பாடகர் : கௌஷிக் கிரிஷ்
இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா
ஆண் : நீ ஹாய் சொன்னா போதும்
ஒரு போதை ஒன்னு ஏறும்
நீ தொட்டாலே போதும்
மனம் ஜிவ்வுன்னுதான் ஆகும்
நீ சிரிச்சாலும் மொறைச்சாலும்
ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறும்
வெக்கம் மானம் எதுவும் இல்லாம
பின்னாடி சுத்துவேன் நானும்
ஆண் : ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு
ஆண் : அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து
ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)
ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)
ஆண் : புக்குமேல
புக்க வெப்பேன்
நீ போகும் போது
லுக்க வெப்பேன்
ஆண் : நல்ல பையன்
போல நடிப்பேன்
இடமிருந்தாலும்
உன்ன இடிப்பேன்
ஆண் : இங்க் பாட்டில் மனசு உனக்கு
உள்ள காதல் கொட்டி கெடக்கு
இங்க் பென்னு சும்மா இருக்கு
காதல்லதான் ஊத்து எனக்கு
ஆண் : கோலி உருண்ட கண்ணு சைஸ்சு
ரோல்லு கேப்பா வெடிக்குது மனசு
கால்லு பண்ணி குரலை கேட்டு
தூக்கத்துக்கு வெச்சா வெட்டு
ஆண் : பக்கத்து கிளாஸ்சு பசங்க முன்னாள்
தில்லா நிப்பேன்டி
தில்லா நிப்பேன்டி
வேற எவனா வம்பு பண்ணா
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)
ஆண் : ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு
ஆண் : அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து
ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)