Hey Pennae Song Lyrics - Meendum Oru Kadhal Kadhai

Hey Pennae Song Poster

Album: Meendum Oru Kadhal Kadhai

Artists: G. V. Prakash Kumar, Ranina Reddy

Music by:

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hey Pennae Song Lyrics - English & Tamil


Hey Pennae Song Lyrics in English

Singers : G. V. Prakash Kumar And Ranina Reddy


Music By : G. V. Prakash Kumar


Chorus : Ooooo…ooooo…oooo….


Male : Hey Pennae Hey Pennae
Un Per Than Devadhaiyaa
Ezhil Konjum Muga Thiraiyil
Manjal Nira Thamaraiya


Male : Ven Megha Thiraiyai Thandi
Unathu Azhagai Parthenae
Minnal Pen Neethan Endru
Velicham Konjam Kettenae


Male : Oru Panipol Undhan Ninaivu
En Manathil Vandhu Irangiyathae
Un Arugae Endhan Idhayam
Siru Melugai Mella Urugiyathae


Chorus : Ooooo…ooooo…oooo….


Male : Pirai Nilavena Pennae Undhan
Puruvam Kandenae
Ival Enakenna Kannai Moodi
Garvam Kondenae
Pada Padapudan Kaadhal Solla
Arugil Vandhenae
Irunthum Indha Mounam Yen


Male : Pagal Iravai Kaanavillai
Pozhuthenakku Odavillai
Partha Vizhi Moodavillayae..ae….


Male : Idhayathilae Erimalayai
Sumapathupol Iru Nilaiyai
Thanthu Vittu Thoongathae..ae…..


Male : Oru Panipol Undhan Ninaivu
En Manathil Vandhu Irangiyathae
Un Arugae Endhan Idhayam
Siru Melugai Mella Urugiyathae


Male : Hey Pennae Hey Pennae
Un Per Than Devadhaiyaa
Ezhil Konjum Muga Thiraiyil
Manjal Nira Thamaraiya


Chorus : Ooooo…ooooo…oooo….


Male : Mazhai Varum Ena
Vaanum Paathu Pookal Pookathu
Mara Kilaiyanil Pookum Pookal
Thaenai Varkaadhu
Ninaipathai Ninai Nenjae
Kaadhal Endrum Thokkathu
Viraivinil Mazhai Thoorumae


Male : Idaiveligal Iruppathellam
Kadaivizhiyil Theriyathu
Kaadhal Athai Ariyathae..ae…


Male : Nadaivandi Pillai Manam
Vilunthalum Ezhunthu Varum
Un Vazhiyil Thodarnthu Varum..ae….


Male : Oru Panipol Undhan Ninaivu
En Manathil Vandhu Irangiyathae
Un Arugae Endhan Idhayam
Siru Melugai Mella Urugiyathae


Male : Hey Pennae Hey Pennae
Un Per Than Devadhaiyaa
Ezhil Konjum Muga Thiraiyil
Manjal Nira Thamaraiya


Male : Ven Megha Thiraiyai Thandi
Unathu Azhagai Parthenae
Minnal Pen Neethan Endru
Velicham Konjam Kettenae


Chorus : Ooooo…ooooo…oooo….



Hey Pennae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ரனினா ரெட்டி

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ………

ஆண் : ஹே பெண்ணே
ஹே பெண்ணே உன்
பேர்தான் தேவதையா
எழில் கொஞ்சும் முக
திரையில் மஞ்சள் நிற
தாமரையா

ஆண் : வெண்மேகத்
திரையைத் தாண்டி
உனது அழகைப்
பார்த்தேனே மின்னல்
பெண் நீதான் என்று
வெளிச்சம் கொஞ்சம்
கேட்டேனே

ஆண் : ஒரு பனிபோல்
உந்தன் நினைவு என்
மனதில் வந்து இறங்கியதே
உன் அருகே எந்தன் இதயம்
சிறு மெழுகாய் மெல்ல
உருகியதே

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ………

ஆண் : பிறைநிலவென
பெண்ணே உந்தன்
புருவம் கண்டேனே
இவள் எனக்கென
கண்ணை மூடி கர்வம்
கொண்டேனே படபடப்புடன்
காதல் சொல்ல அருகில் வந்தேனே
இருந்தும் இந்த மௌனம் ஏன்

ஆண் : பகல் இரவைக்
காணவில்லை பொழுதெனக்கு
ஓடவில்லை பார்த்த விழி
மூடவில்லையே

ஆண் : இதயத்திலே
எரிமலையை சுமப்பது
போல் இரு நிலையை
தந்துவிட்டுத் தூங்காதே

ஆண் : ஒரு பனிபோல்
உந்தன் நினைவு என்
மனதில் வந்து இறங்கியதே
உன் அருகே எந்தன் இதயம்
சிறு மெழுகாய் மெல்ல
உருகியதே

ஆண் : ஹே பெண்ணே
ஹே பெண்ணே உன்
பேர்தான் தேவதையா
எழில் கொஞ்சும் முக
திரையில் மஞ்சள் நிற
தாமரையா

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ………

ஆண் : மழை வரும்
என வானும் பாத்து
பூக்கள் பூக்காது மரக்
கிளையினில் பூக்கும்
பூக்கள் தேனை வார்க்காது
நினைப்பதை நினை நெஞ்சே
காதல் என்றும் தோற்காது
விரைவினில் மழைத் தூறுமே

ஆண் : இடைவெளிகள்
இருப்பதெல்லாம் கடை
விழியில் தெரியாது காதல்
அதை அறியாதே

ஆண் : நடைவண்டிப்
பிள்ளை மனம் விழுந்தாலும்
எழுந்து வரும் உன் வழியில்
தொடர்ந்து வரும் ஏ

ஆண் : ஒரு பனிபோல்
உந்தன் நினைவு என்
மனதில் வந்து இறங்கியதே
உன் அருகே எந்தன் இதயம்
சிறு மெழுகாய் மெல்ல
உருகியதே

ஆண் : ஹே பெண்ணே
ஹே பெண்ணே உன்
பேர்தான் தேவதையா
எழில் கொஞ்சும் முக
திரையில் மஞ்சள் நிற
தாமரையா

ஆண் : வெண்மேகத்
திரையைத் தாண்டி
உனது அழகைப்
பார்த்தேனே மின்னல்
பெண் நீதான் என்று
வெளிச்சம் கொஞ்சம்
கேட்டேனே

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kuthala Kathaga lyrics
  • Kuthala Kathaga Meendum Oru Kadhal Kadhai Tamil song lyrics
  • Kuthala Kathaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kuthala Kathaga
  • Kuthala Kathaga full lyrics
  • Kuthala Kathaga meaning
  • Kuthala Kathaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...