Album: Vizhiyora Kavithai
Artists: S. P. Balasubrahmaniyam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 07-06-2021 (06:39 PM)
Album: Vizhiyora Kavithai
Artists: S. P. Balasubrahmaniyam
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 07-06-2021 (06:39 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmaniyam
Music By : Shankar Ganesh
Male : Hae Maanae Unnaiththaanae
En Paadal Inbath Thaenae
Indre Medaikku Vaa
Illai Naalaikku Vaa
Poovae Maalaikku Vaa….
Male : Hae Maanae Unnaiththaanae
En Paadal Inbath Thaenae
Indre Medaikku Vaa
Illai Naalaikku Vaa
Poovae Maalaikku Vaa….
Female : Ho Ho Oo Oo Oohoo
Ho Ho Oo Oo Oohoo
Lala Laala Laalaa
Lala Laala Laalaa
Male : Thaarodu Saeraatha Neeraa
Verodu Saeraatha Poovaa
Thunaikkoru Pennindru
Thudippathu Vaazhvalla
Ilakkanam Maaraamal
Iruppavan Naanalla
Male : Un Meni Ettaatha Kattil…thahthgurathaa
Thottaalae Aadaatho Thottill….hahaah…
Male : Hae Maanae Unnaiththaanae
En Paadal Inbath Thaenae
Indre Medaikku Vaa
Illai Naalaikku Vaa
Poovae Maalaikku Vaa….
Male : Hae Maanae Unnaiththaanae
En Paadal Inbath Thaenae….
Female : ………………
Male : Yaeraala Selvangal Ingae
Thaaraala Ullangal Egae
Aduththavan Thunbaththai
Thudaiththidum Dheivaththai
Kanbathu Engengae
Koyilgal Angangae
Male : Kanneerai Thudaikkaatha Kaigal
Kaiyalla Kaiyalla Poigal
Male : Hae Maanae Unnaiththaanae
En Paadal Inbath Thaenae
Indre Medaikku Vaa
Illai Naalaikku Vaa
Poovae Maalaikku Vaa….
Male : Aa…..aah….a….ahhaa
Hae….hahaeh…..yaa….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ஹே மானே உன்னைத்தானே
என் பாடல் இன்பத் தேனே
இன்றே மேடைக்கு வா
இல்லை நாளைக்கு வா
பூவே மாலைக்கு வா……
ஆண் : ஹே மானே உன்னைத்தானே
என் பாடல் இன்பத் தேனே
இன்றே மேடைக்கு வா
இல்லை நாளைக்கு வா
பூவே மாலைக்கு வா……
பெண் : ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓஹோ
லல லால லாலா
லல லால லாலா
ஆண் : தாரோடு சேராத நீரா
வேரோடு சேராத பூவா
துணைக்கொரு பெண்ணின்றி
துடிப்பது வாழ்வல்ல
இலக்கணம் மாறாமல்
இருப்பவன் நானல்ல
ஆண் : உன் மேனி எட்டாத கட்டில்…தஹ்தகுருதா
தொட்டாலே ஆடாதோ தொட்டில்…..ஹஹாஹ்…
ஆண் : ஹே மானே உன்னைத்தானே
என் பாடல் இன்பத் தேனே
இன்றே மேடைக்கு வா
இல்லை நாளைக்கு வா
பூவே மாலைக்கு வா
ஆண் : ஹே மானே உன்னைத்தானே
என் பாடல் இன்பத் தேனே
பெண் : ……………….
ஆண் : ஏராள செல்வங்கள் இங்கே
தாராள உள்ளங்கள் எங்கே
அடுத்தவன் துன்பத்தை
துடைத்திடும் தெய்வத்தை
காண்பது எங்கெங்கே
கோயில்கள் அங்கங்கே
ஆண் : கண்ணீரைத் துடைக்காத கைகள்
கையல்ல கையல்ல பொய்கள்
ஆண் : ஹே மானே உன்னைத்தானே
என் பாடல் இன்பத் தேனே
இன்றே மேடைக்கு வா
இல்லை நாளைக்கு வா
பூவே மாலைக்கு வா…..
ஆண் : ஆ……ஆஹ்….அ…..அஹ்ஹா
ஹே…….ஹெஹேஹ்……..யா……..