Hey Danny Song Lyrics - Danny

Hey Danny Song Poster

Album: Danny

Artists: Udhay Kannan, Sai Bhaskar

Music by: Sai Bhaskar

Lyricist: Sathish Kumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Hey Danny Song Lyrics - English & Tamil


Hey Danny Song Lyrics in English

Singers : Udhay Kannan And Sai Bhaskar


Music By : Sai Bhaskar


Whistling : …………………


Male : Thathaavi Thaavi Thalaiyaatta
Vaalaatti Looty Ivan Saettai


Male : Ivan Pogum Route-laam
Ada Megam Kuraiyathae
Ivan Meiyum Kaattil Thaan
Bayam Edhum Kidaiyadhae


Male : Tough Case-ah Naalum
Scene-ah Nippaan
Yaara Naalum Oda Veppaan


Male : Bow Bow Bow Bow
Chu Chu Chu Chu
Bow Bow


Male : Hey Danny Hey Danny
Crime Case-ah Thatta Vaa Nee
Hey Danny Hey Danny
Acquest-ah Alli Poo Nee


Male : Hey Danny Hey Danny
Vazhi Vaettai Thadam Thaan Nee
Hey Danny Hey Danny
Un Mass-ah Kaati Poo Nee


Male : Oor Kaaval Ulla Nikkuraan
Yaarodum Mallu Katturaan
Pudhu Vattam Pottu Nikkuraan
Yaar Ivan……….


Male : Dhooram Thurathi Vara
Kaalgal Parandhu Vara
Thaedi Thadayam Ondru
Kaattudhae…


Male : Paasa Mirugam Idha
Vesha Valaiyil Vizha
Naasa Naragamondru
Thonduthae…


Male : Ivan Pakkam Vanthellaam
Nee Saththam Podaathae
Un Pakka Plan Ellaam
Oru Pappum Vegaathae


Male : Kaatukkullum Kootaikullum
Kaaval Kaappanae
Spotu-kulla Scene-ah Ulla
Kaala Vaippaanae


Male : Theevellaam Thadayam Thoduthae
Kandanae Kuttra Pirivae
Aram Sinam Ivan Mugam
Vettaiyaadum Vettaikaaran Ivan


Whistling : …………………


Male : Thathaavi Thaavi Thalaiyaatta
Vaalaatti Looty Ivan Saettai


Male : Ivan Pogum Route-laam
Ada Megam Kuraiyathae
Ivan Meiyum Kaattil Thaan
Bayam Edhum Kidaiyadhae


Male : Tough Case-ah Naalum
Scene-ah Nippaan
Yaara Naalum Oda Veppaan


Male : Bow Bow Bow Bow
Chu Chu Chu Chu
Bow Bow


Male : Hey Danny Hey Danny
Crime Case-ah Thatta Vaa Nee
Hey Danny Hey Danny
Acquest-ah Alli Poo Nee


Male : Hey Danny Hey Danny
Vazhi Vaettai Thadam Thaan Nee
Hey Danny Hey Danny
Un Mass-ah Kaati Poo Nee



Hey Danny Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உதய் கண்ணன் மற்றும் சாய் பாஸ்கர்

இசையமைப்பாளர் : சாய் பாஸ்கர்

விசில் : ……………………………

ஆண் : தத்தாவி தாவி தலையாட்ட
வாலாட்டி லூட்டி இவன் சேட்டை

ஆண் : இவன் போகும் ரூட்டெல்லாம்
அட வேகம் குறையாதே
இவன் மேய்யும் காட்டில்தான்
பயம் ஏதும் கிடையாதே

ஆண் : டஃப் கேஸ்ஸானாலும்
சீன்னா நிப்பான்
யாரானாலும் ஓட வெப்பான்

ஆண் : பௌ பௌ பௌ பௌ
சு சு சு சு
பௌ பௌ

ஆண் : ஹே டானி ஹே டானி
கிரைம் கேஸ்ஸ தட்ட வா நீ
ஹே டானி ஹே டானி
அக்குயூஸ்ட்ட அள்ளி போ நீ

ஆண் : ஹே டானி ஹே டானி
வழி வேட்டை தடம்தான் நீ
ஹே டானி ஹே டானி
உன் மாஸ்ஸ காட்டி போ நீ

ஆண் : ஊர் காவல் உள்ள நிக்குறான்
யாரோடும் மல்லு கட்டுறான்
புது வட்டம் போட்டு நிக்குறான்
யார் இவன்…….

ஆண் : தூரம் துரத்தி வர
கால்கள் பறந்து வர
தேடி தடயம் ஒன்று
காட்டுதே

ஆண் : பாச மிருகம் இத
வேஷ வலையில் விழ
நாச நரகமொன்று
தோண்டுதே….

ஆண் : இவன் பக்கம் வந்தெல்லாம்
நீ சத்தம் போடாதே
உன் பக்கா பிளான் எல்லாம்
ஒரு பப்பும் வேகாதே

ஆண் : காட்டுக்குள்ளும் கோட்டைக்குள்ளும்
காவல் காப்பானே
ஸ்பாட்டுகுள்ள சீன்னா உள்ள
கால வைப்பனே

ஆண் : தீவெல்லாம் தடயம் தொடுதே
கண்டானே குற்ற பிரிவே
அறம் சினம் இவன் முகம்
வேட்டையாடும் வேட்டைக்காரன் இவன்

விசில் : ……………………

ஆண் : தத்தாவி தாவி தலையாட்ட
வாலாட்டி லூட்டி இவன் சேட்டை

ஆண் : இவன் போகும் ரூட்டெல்லாம்
அட வேகம் குறையாதே
இவன் மேய்யும் காட்டில்தான்
பயம் ஏதும் கிடையாதே

ஆண் : டஃப் கேஸ்ஸானாலும்
சீன்னா நிப்பான்
யாரானாலும் ஓட வெப்பான்

ஆண் : பௌ பௌ பௌ பௌ
சு சு சு சு
பௌ பௌ

ஆண் : ஹே டானி ஹே டானி
கிரைம் கேஸ்ஸ தட்ட வா நீ
ஹே டானி ஹே டானி
அக்குயூஸ்ட்ட அள்ளி போ நீ

ஆண் : ஹே டானி ஹே டானி
வழி வேட்டை தடம் தான் நீ
ஹே டானி ஹே டானி
உன் மாஸ்ஸ காட்டி போ நீ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarparthadhu lyrics
  • Yaarparthadhu Danny Tamil song lyrics
  • Yaarparthadhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarparthadhu
  • Yaarparthadhu full lyrics
  • Yaarparthadhu meaning
  • Yaarparthadhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...