Hey Alangaari Song Lyrics - Raagangal Maaruvathillai

Hey Alangaari Song Poster

Album: Raagangal Maaruvathillai

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Hey Alangaari Song Lyrics - English & Tamil


Hey Alangaari Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Chorus : ………………….


Male : Ye Alangaari Enna Cheendaadhae
Ho Kulir Kaalam Enna Thoondaadhae
Pazha Thottam Pakkathila
Panjaamrutham Kakkathila
Nenachaen Thavichaen Pala Vaaru
Thaniyaa Paduthaa Thagaraaru


Female : Ye Alangaaraa Enna Cheendaadhae
Ho Kulir Kaalam Enna Thoondaadhae
Pazha Thottam Pakkathila
Panjaamrutham Kakkathila
Nenachaen Thavichaen Pala Vaaru
Thaniyaa Paduthaa Thagaraaru


Male : Ye Alangaari Enna Cheendaadhae


Male : Andhi Saayum Naeram Paathu
Pandhi Vechu Paai Onnu Podu


Female : Vethalaiya Laesaa Neevi
Kambu Killi Sunnaambu Poosu


Male : Nelavu Kaayum Pollaadha Kaalam… Aa… Aa…


Female : Aa…aa…


Male : Aa… Aa…


Female : Oho Ho


Male : Mm… Mm…


Female : Aiyaa Vaalu Eppodhum Neelam


Male : Naeram Aachu Koodhalaachu
Saelaiyaala Veedu Katta Vaenum


Female : Ye Alangaaraa Enna Cheendaadhae
Ho Kulir Kaalam Enna Thoondaadhae
Pazha Thottam Pakkathila
Panjaamrutham Kakkathila
Nenachaen Thavichaen Pala Vaaru
Thaniyaa Paduthaa Thagaraaru


Female : Ye Alangaaraa Enna Cheendaadhae


Female Chorus : Thamtha Nattha Nattha Nattha
Nattha Nattha Nattha Nattha
{Nattha Nattha Nattha Nattha
Nattha Nattha Nattha Nattha
Nattha Nattha Nattha Nattha
Nattha Nattha Nattha Nattha}
Male Chorus : { Ooo… Oo… Oo… Oo… } (Overlap)


Chorus : Durr… Dumdum Durr… Dumdum
Durr Dumdum Durr Dumdum
Durr Dumdum Durr Dumdum


Female : Thanni Paana Thala Mel Thaanae
Dhaagam Ellaam Um Mela Thaanae


Male : Aathu Thanni Odi Pogum
Oothu Thanni Nee Thaandi Maanae


Female : Ozhungaa Sollu Engengae Thottae…
Aahaa Haahaa


Male : Aahaa Haahaa


Female : Aahaa Haa


Male : Aahaa Haa


Female : Mm… Mm…


Male : Odanjaa Pogum Nee Naattu Katta


Female : Saerum Podhu Neeyum Naanum
Tholin Meedhu Kaadhal Melam Kotta


Male : Ye Alangaari Enna Cheendaadhae


Female : Ho Kulir Kaalam Enna Thoondaadhae


Male : Pazha Thottam Pakkathila


Female : Panjaamrutham Kakkathila


Male : Nenachaen Thavichaen Pala Vaaru
Thaniyaa Paduthaa Thagaraaru


Female : Ye Alangaaraa Enna Cheendaadhae


Male : Ye Alangaari Enna Cheendaadhae



Hey Alangaari Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………

ஆண் : ஏய் அலங்காரி என்னச் சீண்டாதே
ஹோ குளிர் காலம் என்னத் தூண்டாதே
பழத் தோட்டம் பக்கத்திலே
பஞ்சாமிர்தம் கக்கத்திலே
நெனச்சேன் தவிச்சேன் பலவாறு
தனியா படுத்தா தகராறு

பெண் : ஏய் அலங்காரா என்னச் சீண்டாதே
ஹோ குளிர் காலம் என்னத் தூண்டாதே
பழத் தோட்டம் பக்கத்திலே
பஞ்சாமிர்தம் கக்கத்திலே
நெனச்சேன் தவிச்சேன் பலவாறு
தனியா படுத்தா தகராறு

ஆண் : ஏய் அலங்காரி என்னச் சீண்டாதே

ஆண் : அந்தி சாயும் நேரம் பாத்து
பந்தி வெச்சு பாய் ஒண்ணு போடு

பெண் : வெத்தலைய லேசா நீவி
காம்பு கிள்ளி சுண்ணாம்பு பூசு

ஆண் : நெலவு காயும் பொல்லாத காலம்…..ஆ… ஆ…

பெண் : ஆ… ஆ…

ஆண் : ஆ… ஆ…

பெண் : ஓஹோ ஹோ

ஆண் : ம்… ம்…

பெண் : அய்யா வாலு எப்போதும் நீளம்

ஆண் : நேரம் ஆச்சு கூதலாச்சு
சேலையால வீடு கட்ட வேணும்

பெண் : ஏய் அலங்காரா என்னச் சீண்டாதே
ஹோ குளிர் காலம் என்னத் தூண்டாதே
பழத் தோட்டம் பக்கத்திலே
பஞ்சாமிர்தம் கக்கத்திலே
நெனச்சேன் தவிச்சேன் பலவாறு
தனியா படுத்தா தகராறு

பெண் : ஏய் அலங்காரா என்னச் சீண்டாதே

பெண் குழு : தம்த னத்த னத்த னத்த
னத்த னத்த னத்த னத்த
{னத்த னத்த னத்த னத்த
னத்த னத்த னத்த னத்த
னத்த னத்த னத்த னத்த
னத்த னத்த னத்த னத்த}
ஆண் குழு : {ஓஓ…..ஓஒ……ஓஒ…..ஓஒ…..}

குழு : டுர்ர்… டும்டும் டுர்ர்… டும்டும்
டுர் டும்டும் டுர் டும்டும்
டுர் டும்டும் டுர் டும்டும்

பெண் : தண்ணிப் பான தல மேல் தானே
தாகம் எல்லாம் உம் மேல தானே

ஆண் : ஆத்துத் தண்ணி ஓடிப் போகும்
ஊத்துத் தண்ணி நீ தாண்டி மானே

பெண் : ஒழுங்கா சொல்லு எங்கெங்கே தொட்டே…
ஆஹா ஹாஹா

ஆண் : ஆஹா ஹாஹா

பெண் : ஆஹா ஹா

ஆண் : ஆஹா ஹா

பெண் : ம்… ம்…

ஆண் : ஒடஞ்சா போகும் நீ நாட்டுக் கட்ட

பெண் : சேரும் போது நீயும் நானும்
தோளின் மீது காதல் மேளம் கொட்ட

ஆண் : ஏய் அலங்காரி என்னச் சீண்டாதே

பெண் : ஹோ குளிர் காலம் என்னத் தூண்டாதே

ஆண் : பழத் தோட்டம் பக்கத்திலே

பெண் : பஞ்சாமிர்தம் கக்கத்திலே

ஆண் : நெனச்சேன் தவிச்சேன் பலவாறு
தனியா படுத்தா தகராறு

பெண் : ஏய் அலங்காரா என்னச் சீண்டாதே

ஆண் : ஏய் அலங்காரி என்னச் சீண்டாதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naalellaam Nalla Naalu lyrics
  • Naalellaam Nalla Naalu Raagangal Maaruvathillai Tamil song lyrics
  • Naalellaam Nalla Naalu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naalellaam Nalla Naalu
  • Naalellaam Nalla Naalu full lyrics
  • Naalellaam Nalla Naalu meaning
  • Naalellaam Nalla Naalu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...