
Album: Dharmam Thalai Kaakkum
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: K.V. Mahadevan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Dharmam Thalai Kaakkum
Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan
Music by: K.V. Mahadevan
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : K.V. Mahadevan
Male : { Hello
Hello Sugama
Female : Aama
Neenga Nalamaa } (2)
Male : …………………….
Female : …………………
Male : { Kaalaiyil
Naan Varatuma
Kannil Marundhu
Tharatuma } (2)
Female : { Marundhu
Thandhal Podhuma
Mayakam Adhil Theeruma } (2)
Male : { Theerthu
Vaipen Naanamma… } (2)
Thevai Enna Kelamma
Theerthu Vaipen Naanamma
Thevai Enna Kelamma
Female : { Nerathodu
Kidaikumaa ….} (2)
Ninaika Ninaika Inikumaa
Nerathodu Kidaikumaa
Ninaika Ninaika Inikumaa
Male : { Hello
Hello Sugama
Female : Aama
Neenga Nalamaa } (2)
Male : …………………….
Female : …………………
Female : { Ennathodu
Ennamai Irundhu
Vittal Podhuma } (2)
Male : { Kannathodu
Kannamai Kalandhu
Kolvom Ennamma } (2)
Female : { Ennai
Ketka Venuma } (2)
Edhirthu Pesa
Thonuma
Female : Ennai Ketka
Venuma Edhirthu
Pesa Thonuma
Male : { Kaala
Neram Paarpomaa } (2)
Kalyanathai Mudipoma
Male : Kaala
Neram Paarpomaa
Kalyanathai Mudipoma
Male : { Hello
Hello Sugama
Female : Aama
Neenga Nalamaa } (2)
Male & Female : ………………
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்
ஆண் : { ஹலோ
ஹலோ சுகமா
பெண் : ஆமா
நீங்க நலமா } (2)
ஆண் : ………………….
பெண் : …………………
ஆண் : { காலையில்
நான் வரட்டுமா
கண்ணில் மருந்து
தரட்டுமா } (2)
பெண் : { மருந்து தந்தால்
போதுமா மயக்கம் அதில்
தீருமா } (2)
ஆண் : { தீர்த்து வைப்பேன்
நானம்மா } (2)
தேவை என்ன கேளம்மா
தீர்த்து வைப்பேன்
நானம்மா தேவை
என்ன கேளம்மா
பெண் : { நேரத்தோடு
கிடைக்குமா } (2)
நினைக்க நினைக்க
இனிக்குமா நேரத்தோடு
கிடைக்குமா நினைக்க
நினைக்க இனிக்குமா
ஆண் : { ஹலோ
ஹலோ சுகமா
பெண் : ஆமா
நீங்க நலமா } (2)
ஆண் : ………………….
பெண் : …………………
பெண் : { எண்ணத்தோடு
எண்ணமாய்இருந்து
விட்டால் போதுமா } (2)
ஆண் : { கன்னத்தோடு
கன்னமாய்கலந்து
கொள்வோம் என்னம்மா } (2)
பெண் : { என்னைக்
கேட்க வேணுமா } (2)
எதிர்த்துப் பேசத்
தோணுமா
பெண் : என்னைக்
கேட்க வேணுமா
எதிர்த்துப் பேசத்
தோணுமா
ஆண் : கால நேரம்
பார்ப்போமா
கல்யாணத்தை
முடிப்போமா
ஆண் : { ஹலோ
ஹலோ சுகமா
பெண் : ஆமா
நீங்க நலமா } (2)
ஆண் & பெண் : ………………….