Hasili Fisiliye Song Lyrics - Aadhavan

Hasili Fisiliye Song Poster

Album: Aadhavan

Artists: Karthik, Harini, Dr. Burn, Maya

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hasili Fisiliye Song Lyrics - English & Tamil


Hasili Fisiliye Song Lyrics in English

Singers : Karthik, Harini, Dr. Burn And Maya


Music By : Harris Jayaraj


Male : Anbae Unnaal Manam
Chorus : Breezing
Male : Adadaa Kaadhal Endrum
Chorus : Amazing
Male : Excuse Me Let Me Tell You
Chorus : Something
Male : Nee Sirithaal I Phone
Chorus : Tring Tring
Male : Nee Veesum Ambu En Mel
Chorus : Paaya
Male : Kaadhal Vandhu Ennai
Chorus : Aala
Male : Varuvaayo Enai
Chorus : Kaappaatra
Male : Vandhaal Madi Saaiven
Chorus : Vaazha


Female : ……………………………….


Male : Hasili Fisiliye Rasamali
Un Sirippilum Sirippilum Kathakali
En Ilamaiyum Ilamaiyum Panithuli
Kudhugali……


Male : Enakkum Unakkuma Idaiveli
Nee Iravilum Iravilum Imaivasi
Nee Pagalilum Pagalilum Nadunisi
Puthurusi


Male : Anjanaa Anjanaa
Konjinaal Thaen Thaanaa
En Kanaa Ho En Kanaa
Endrumae Nee Thaanaa Nee Thaanaa


Male : Hasili Fisiliye Rasamali
Un Sirippilum Sirippilum Kathakali
En Ilamaiyum Ilamaiyum Panithuli
Kudhugali……


Male : Enakkum Unakkuma Idaiveli
Nee Iravilum Iravilum Imaivasi
Nee Pagalilum Pagalilum Nadunisi
Puthurusi


Chorus : Get On Me Gonna
Get On Me Gonna
Honna Honey
Get On Me Gonna
Get On Me Gonna
Honna Honey


Chorus : I Wanna Prechymaka
Wana Taka(Hit Me Buddy)
Ready Gonna Shaka
You Are The Mesmerizer
Wanna Be Kinda
Gotta Be Righta
I Am Cruising
In The Coast Of Porto Rico
Bit Me Running In The
Sand Of Hot Jamaica
Double Up Life
Better Be There
For The Taking A Little
Till I Met You
Male : Aa…haa…ey Ey Neeyae
Wowuuuu
Chorus : Happy Sleeping Really Tighter
And I Aint Going
Away Reach Out To Me


Chorus : Get On Me Gonna
Get On Me Gonna
Honna Honey
Get On Me Gonna
Get On Me Gonna
Honna Honey


Male : Urasaamal Alasaamal
Uyirodu Oorudhu Aasai
Adhungaamal Ithungaamal
Irundhaal Thaan Oindhidum Osai


Male : Iru Vizhiyae Yevuganai
Unakkedhu Thaan Eedu Inai
Un Idaiyo Oosi Munai
Udaindhidumo Seru Enai


Female : Yen Ennai Theendinaai
Veppamaai
Naan Unakku Pookkalin Uppumaa
Viralil Ullathae Nutppamaa
Nee Konjam Thindraai Konji Kondraai


Male : Hasili Fisiliye Rasamali
Un Sirippilum Sirippilum Kathakali
En Ilamaiyum Ilamaiyum Panithuli
Kudhugali……


Male : Enakkum Unakkuma Idaiveli
Nee Iravilum Iravilum Imaivasi
Nee Pagalilum Pagalilum Nadunisi
Puthurusi


Male : Anbae Unnaal Manam
Chorus : Breezing
Male : Adadaa Kaadhal Endrum
Chorus : Amazing
Male : Excuse Me Let Me Tell You
Chorus : Something
Male : Nee Sirithaal I Phone
Chorus : Tring Tring
Male : Nee Veesum Ambu En Mel
Chorus : Paaya
Male : Kaadhal Vandhu Ennai
Chorus : Aala
Male : Varuvaayo Enai
Chorus : Kaappaatra
Male : Vandhaal Madi Saaiven
Chorus : Vaazha
Male : Vaazha Vaazha
Naan Vaazha Vaazha Come On


Female : Uyirodu Uyirodu
Enai Kolla Nerungugiraayae
Viralodu Viral Serthu
Idhazhukkul Irangugiraaye


Female : Yaar Ithazhil Yaaridhazho
Verthuvidum Venguzhalo
Uchchi Mudhal Paadham Varai
Ethanaiyo Vithaigalo


Male : Nee Aadaipathi Aal Paathiya
Nee Puliyum Maanum Konda Jaadhiyaa
Un Azhagin Meedhithaan Boomiyaa
Nee Mutha Theeyaa Methai Theeyaa………


Male : Hasili Fisiliye Rasamali
Un Sirippilum Sirippilum Kathakali
En Ilamaiyum Ilamaiyum Panithuli
Kudhugali……


Male : Enakkum Unakkuma Idaiveli
Nee Iravilum Iravilum Imaivasi
Nee Pagalilum Pagalilum Nadunisi
Puthurusi


Male : Anjanaa Anjanaa
Female : Konjinaal Thaen Thaanaa
Male : En Kanaa Ho En Kanaa
Female : Endrumae Nee Thaanaa Nee Thaanaa


Female : ………………………………



Hasili Fisiliye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக், ஹரிணி, டாக்டர். பர்ன் மற்றும் மாயா

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : அன்பே உன்னால் மனம்
குழு : ப்பிரீசிங்
ஆண் : அடடா காதல் என்றும்
குழு : அமீசிங்
ஆண் : எக்ஸ்குயூஸ் மீ லெட் மீ டெல் யூ
குழு : சம்திங்
ஆண் : நீ சிரித்தால் ஐ போன்
குழு : ட்ரிங் ட்ரிங்
ஆண் : வீசும் அம்பு என் மேல்
குழு : பாய
ஆண் : காதல் வந்து என்னை
குழு : ஆள
ஆண் : வருவாயோ என்னை
குழு : காப்பாற்ற
ஆண் : வந்தால் மடி சாய்வேன்
குழு : வாழ

பெண் : ………………………..

ஆண் : ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமலி
உன் சிரிப்பிலும் சிரிப்பிலும் கதக்களி
என் இளமையும் இளமையும் பனித்துளி
குதுகலி……………..

ஆண் : எனக்கும் உனக்குமா இடைவெளி
இரவிலும் இரவிலும் இமை வசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி

ஆண் : அஞ்சனா அஞ்சனா
கொஞ்சினால் தேன் தானா
என் கனா ஹோ என் கனா
என்றுமே நீதானா நீதானா

ஆண் : ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமலி
உன் சிரிப்பிலும் சிரிப்பிலும் கதக்களி
என் இளமையும் இளமையும் பனித்துளி
குதுகலி……………..

ஆண் : எனக்கும் உனக்குமா இடைவெளி
நீ இரவிலும் இரவிலும் இமை வசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி

குழு : Get on me gonna
Get on me gonna
Honna honey
Get on me gonna
Get on me gonna
Honna honey

குழு : I wanna prechymaka
Wana taka(Hit me buddy)
Ready gonna shaka
You are the mesmerizer
Wanna be kinda
Gotta be righta
I am cruising
In the coast of porto rico
Bit me running in the
Sand of hot jamaica
Double up life
Better be there
For the taking a little
Till i met you

ஆண் : ஆ….ஹா….ஏ ஏய் நீயே
Wowuuuu
குழு : Happy sleeping really tighter
And i aint going
Away reach out to me

குழு : Get on me gonna
Get on me gonna
Honna honey
Get on me gonna
Get on me gonna
Honna honey

ஆண் : உரசாமல் அலசாமல்
உயிரோடு ஊறுது ஆசை
அதுங்காமல் இதுங்காமல்
இருந்தால்தான் ஒய்ந்திடும் ஓசை

ஆண் : இரு விழியே ஏவுகணை
உனக்கெதுதான் ஈடு இணை
உன் இடையோ ஊசி முனை
உடைந்திடுமோ சேரு எனை

பெண் : நீ என்னை தீண்டினாய்
வெப்பமாய்
நான் உனக்கு பூக்களின் உப்புமா
விரலில் உள்ளதே நுட்பமா
நீ கொஞ்சம் தின்றாய்
கொஞ்சிக் கொன்றாய்

ஆண் : ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமலி
உன் சிரிப்பிலும் சிரிப்பிலும் கதக்களி
என் இளமையும் இளமையும் பனித்துளி
குதுகலி……………..

ஆண் : எனக்கும் உனக்குமா இடைவெளி
இரவிலும் இரவிலும் இமை வசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி

ஆண் : அன்பே உன்னால் மனம்
குழு : ப்பிரீசிங்
ஆண் : அடடா காதல் என்றும்
குழு : அமீசிங்
ஆண் : எக்ஸ்குயூஸ் மீ லெட் மீ டெல் யூ
குழு : சம்திங்
ஆண் : நீ சிரித்தால் ஐ போன்
குழு : ட்ரிங் ட்ரிங்
ஆண் : நீ வீசும் அம்பு என் மேல்
குழு : பாய
ஆண் : காதல் வந்து என்னை
குழு : ஆள
ஆண் : வருவாயோ என்னை
குழு : காப்பாற்ற
ஆண் : வந்தால் மடி சாய்வேன்
குழு : வாழ
ஆண் : வாழ வாழ
நான் வாழ வாழ கம் ஆன்

பெண் : உயிரோடு உயிரோடு
என்னை கொல்ல நெருங்குகிறாயே
விரலோடு விரல் சேர்த்து
இதழுக்குள் இறங்குகிறாயே

பெண் : யாரிதழில் யாரிதழோ
வேர்த்துவிடும் வெங்குழலோ
உச்சி முதல் பாதம் வரை
எத்தனையோ வித்தைகளோ

ஆண் : நீ ஆடை பாதியாய் பாதியா
நீ புலியும் மானும் கொண்ட ஜாதியா
உன் அழகின் மீதிதான் பூமியா
நீ முத்தப் பேயா வெக்கை தீயா…………

ஆண் : ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமலி
உன் சிரிப்பிலும் சிரிப்பிலும் கதக்களி
என் இளமையும் இளமையும் பனித்துளி
குதுகலி……………..

ஆண் : எனக்கும் உனக்குமா இடைவெளி
இரவிலும் இரவிலும் இமை வசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி

ஆண் : அஞ்சனா அஞ்சனா
பெண் : கொஞ்சினால் தேன் தானா
ஆண் : என் கனா ஹோ என் கனா
பெண் : என்றுமே நீதானா நீதானா

பெண் : ……………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yeno Yeno Panithuli lyrics
  • Yeno Yeno Panithuli Aadhavan Tamil song lyrics
  • Yeno Yeno Panithuli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yeno Yeno Panithuli
  • Yeno Yeno Panithuli full lyrics
  • Yeno Yeno Panithuli meaning
  • Yeno Yeno Panithuli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...