Harla Farla Song Lyrics - Chakra

Harla Farla Song Poster

Album: Chakra

Artists:

Music by:

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Harla Farla Song Lyrics - English & Tamil

Watch Harla Farla Song Lyric Video Chakra



Harla Farla Song Lyrics in English

Singers : Yuvan Shankar Raja And Sanjana Kalmanje


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Eah Vaanam Ellam Kaadhal Grafitte
Izhukkudhadee Undhan Heartil Ulla Gravity
Parandhidavaa Naan Vaan Melae
Vilundhidavaa Un Nenjullae


Male : Kutti Kutti Kannu Rendum Portal Aah?..
Illa Rendum En Bodhai Bottle Aah?..
Aval Vali Unil Vilundhen Total Aah
Harla Farla


Female : Rattatatta Tatta Heartin Rattle Ah
Gubu Gubuvena Theeyin Moottalaa
Illai Illai Idhu Kaadhal Battle Aah?...
Harla Farla


Male : Baby Girl !
When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Skipping A Beat
Oh You Got The Move, So Sweet..
You Dont Know What Youre Doing To Mee


Female : Hello Mister Millitary
Un Midukku Nadai Ellam Ennaachu?...
Male : Aaha...kakki Sattai Kaadhali
Adhai Kasakki Nasukkidhaan Pottaachu


Male : .............................


Male : Yaakkai Naatin Sondhamae
Endhan Nenjam Undhan Sondhamadee
Paadhai Engum Mutkalaai
Undhan Nenjam Endhan Manjamadee


Female : Undhan Mudhukodu Mudhukaagavaa?...
Kannil Mugam Paarthu Alagaagavaa?..
Kalagamoo Tholin Pinnaalae
Ulagamae Endhan Munnaalae


Male : Oru Kanam Oru Kaavalkaariyaai
Marukanam Oru Kaadhal Kaariyaai
Ennai Mayakkidum Vedathaariyaai
Harla Farla


Female : Hmm Mmm
Pagal Muzhuvadhum Yudha Therila
Nilaviravinil Mutha Thoorala
Nadu Naduvilae Ellai Meeralaa
Harla Farla


Male : Baby Girl !
When You Look Into My Eyes
I Can Feel My Heart Skipping A Beat
Oh You Got The Move, So Sweet
You Dont Know What Youre Doing To Mee


Male : Baby Girl Unna Paathathum
Naan Mayangi Kirangi Dhaan Ponenae
Ennai Vittu Ne Vilaginaal
Naan Heartu Udanchidhaan Povenae...


Male : ................................



Harla Farla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் சஞ்சனா கல்மஞ்சே

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹே வானம் எல்லாம் காதல் க்ராபிட்டே
இழுக்காதே உந்தன் ஹார்ட் டில் உள்ள க்ராவிட்டி
பறந்திடவா நான் வான் மேலே
விழுந்திடவா உன் நெஞ்சுள்ளே

ஆண் : குட்டி குட்டி கண்ணு ரெண்டும் போர்டலா
இல்லை ரெண்டும் என் போதை பாட்டிலா
அவள் வழி உன்னில் விழுந்தேன் டோட்டலா
ஹர்லா பர்லா

பெண் : ரட்ட டட்டடா ஹார்டின் ராட்டிலா
குபுகுபுவென தீயின் மூட்டலா
இல்லை இல்லை இது காதல் பேட்டிலா
ஹர்லா பர்லா

ஆண் : பேபி கேர்ள்
வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ்
ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட்
ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட்
யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் மிலிட்டரி
உங்க மிடுக்கு நடை எல்லாம் என்னாச்சு..?
ஆண் : ஆஹா காக்கி சட்டை காதலி
அதை கசக்கி நசுக்கி தான் போட்டாச்சு

ஆண் : …………………………..

ஆண் : யாக்கை நாட்டின் சொந்தமே
எந்தன் நெஞ்சம் உந்தன் சொந்தமடி
பாதை எங்கும் முட்களாய்
உந்தன் நெஞ்சம் எந்தன் மஞ்சமடி

பெண் : உந்தன் முதுகோடு முதுகாகவா
கண்ணில் முகம் பார்த்து அழகாகவா ..?
கழகமோ தோழின் பின்னாலே
உலகமே எந்தன் முன்னாலே

ஆண் : ஒரு கணம் ஒரு காவல்காரியாய்
மறு கணம் ஒரு காதல் காரியாய்
என்னை மயக்கிடும் வேடதாரியாய்
ஹர்லா பர்லா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பகல் முழுவதும் யுத்த தேரிலே
நிலா இரவினில் முத்த தூறலா
நடு நடுவிலே எல்லை மீறலா
ஹர்லா பர்லா

ஆண் : பேபி கேர்ள்
வென் யூ லுக் இன்டு மை ஐஸ்
ஐ கேன் பீல் மை ஹார்ட் ஸ்கிப்பிங் ஏ பீட்
ஓ யூ காட் தி மூவு சோ ஸ்வீட்
யூ டோண்ட் நோ வாட் யூ ஆர் டூயிங் டு மீ

ஆண் : பேபி கேர்ள் உன்னை பார்த்ததும்
நான் மயங்கி கிறங்கி தான் போனேனே
என்னை விட்டு நீ விலகினால்
என் ஹார்ட்டு உடஞ்சிதான் போவேனே

ஆண் : ………………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amma lyrics
  • Amma Chakra Tamil song lyrics
  • Amma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amma
  • Amma full lyrics
  • Amma meaning
  • Amma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...