Singers : Jassie Gift and Malathi, Music by Devi Sri Prasad, Lyricist - Na. Muthu Kumar"> Singers : Jassie Gift and Malathi, Music by Devi Sri Prasad, Lyricist - Na. Muthu Kumar">

Gundu Manga Thoppukulle Song Lyrics - Sachein

Gundu Manga Thoppukulle Song Poster

Album: Sachein

Artists: Singers : Jassie Gift and Malathi

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Gundu Manga Thoppukulle Song Lyrics - English & Tamil


Gundu Manga Thoppukulle Song Lyrics in English

Singers : Jassie Gift And Malathi


Music By : Devi Sri Prasad


Female : Gundu Maanga Thoppukkulla
Nandu Pola Vandhaayae
Yaarumillaa Neram Paarthu
Kai Pudichaayae Ye Ye Ye..yehh


Female : Gundu Maanga Thoppukkulla
Nandu Pola Vandhaayae
Yaarumillaa Neram Paarthu
Kai Pudichaayae..hei Hei Hei


Female : Gundu Maanga Thoppukkulla
Nandu Pola Vandhaayae
Yaarumillaa Neram Paarthu
Kai Pudichaayae


Male : Kaiyai Pudicha Enna Thappu
Valaiyal Pola Kathuriyae
Andha Idathil Vittu Puttu
Ippa Thitturiyae


Female : Thandavaala Narambu Melaa
Rayilu Pola Oduriyae
Thundu Thundaa Uyirai Vetti
Thookki Poduriyae


Male : Veyil Kaala Vervai Pola
Maarbu Mela Pookkuriyae
Endhan Kannin Imaiyai Thorandhu
Etti Paarkkuriyae


Female : Kokkalanga Kuruvilanga
Kokkalanga Kokkakko
Kokkalanga Kuruvilanga Kokkakko


Female : Gundu Maanga Thoppukkulla
Nandu Pola Vandhaayae
Yaarumillaa Neram Paarthu
Kai Pudichaayae


Female : Hey Mundhaanai Selaikkulla
Onna Naanum Moottakatti Vaikkaporen
Ennoda Koondhala Unnoda Meesaiya
Onnaaga Thaikkaporen


Male : Hey Kuththaala Mazhai Naanae
Udambu Mela
Kottonnu Kotta Poren
Kannaadi Meniyin Munnaadi Ninnu Thaan
Kannaalae Mutta Poren


Female : Thirupaachi Thirupaachi
Kathiyaaga Nee Ennai Keeraadhae
Thoongaatha Sooriyan
Suttu Viral Pattadhum
Thaangaatha Kaayamae Aaraadhae


Female : Gundu Maanga..(2)
Hey Gundu Maanga Thoppukkulla
Nandu Pola Vandhaayae
Yaarumillaa Neram Paarthu
Kai Pudichaayae


Male : Kokkalanga Kurivilanga Kokkalanga
Chorus : Gundu Maanga
Male : Kokkalanga Kurivilanga Kokkalanga
Chorus : Gundu Maanga


Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hoi Hohoi


Male : Hey Paavaadai Pachai Kiliyae
Ennai Paarthu
Aalaana Ichchakkiliyae
Pachchakili Udhattil
Ichchu Thanthu Veluppen
Ennodu Vaadi Veliyae


Female : Hey Singaara Chinna Puliyae
Ennai Paarthu
Seeraadha Chella Puliyae
Poovaasam Venumaa Maamisam Venumaa
Enkitta Sollu Puliyae


Male : Pulli Maanae Unnai Naanae
Gundoosi Meesaiyaalae Kuthaporen
Panjaana Meniyai Nenjodu Thookkiyae
Panjaangam Paakkaama Suthaporen


Female : Gundu Maanga..(2)
Hey Gundu Maanga Thoppukkulla
Nandu Pola Vandhaayae
Yaarumillaa Neram Paarthu
Kai Pudichaayae


Male : Kaiyai Pudicha Enna Thappu
Valaiyal Pola Kathuriyae
Andha Idathil Vittu Puttu
Ippa Thitturiyae


Female : Thandavaala Narambu Melaa
Rayilu Pola Oduriyae
Thundu Thundaa Uyirai Vetti
Thookki Poduriyae


Male : Veyil Kaala Vervai Pola
Maarbu Mela Pookkuriyae
Endhan Kannin Imaiyai Thorandhu
Etti Paarkkuriyae


Male : Kokkalanga Kuruvilanga
Kokkalanga Kokkakko
Kokkalanga Kuruvilanga Kokkakko



Gundu Manga Thoppukulle Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஜாசி கிப்ட் மற்றும் மாலதி

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீ தேவி பிரசாத்

பெண் : குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ளே
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே ஏ ஏ ஏ எஹே

பெண் : குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே ஹே ஹே ஹே

பெண் : குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே

ஆண் : கையபுடிச்சா என்ன தப்பு
வளையல் போல கத்துறியே
அந்த இடதில் விட்டுபுட்டு
இப்ப திட்டுறியே

பெண் : தண்டவாள நரம்பு மேல
ரயிலு போல ஒடுரியே
துண்டு துண்டா உயிரை வெட்டி
தூக்கி போடுறியே

ஆண் : வெய்யில் கால வேர்வை போல
மார்பு மேல பூக்குறியே
எந்தன் கண்ணின் இமையை தொரந்து
எட்டி பாக்குறியே

பெண் : கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்கலங்கா கொக்கக்கோ
கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்ககக்கக்கோ

பெண் : ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே

பெண் : ஹே முந்தான சேலைக்குள்ள
உன்ன நானும் மூட்டகட்டி வைக்கபோறேன்
என்னோட கூந்தல உன்னோட மீசைய
ஒண்ணாக தைக்கபோறேன்

ஆண் : ஏ குத்தால மழை நானே
உடம்பு மேல
கொட்டோனு கொட்டபோரேன்
கண்ணாடி மேனியின்
முன்னாடி நின்னு தான்
கண்ணலே முட்டப்போறேன்

ஆண் : திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி
கத்தியாக நீ என்னைக் கீரதே
தூங்காத சூரியன் சுட்டு விரல் பட்டதும்
தாங்காத காயமே ஆறாதே

பெண் : குண்டு மாங்கா
குண்டு மாங்கா
ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே

ஆண் : கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்கலங்கா
குழு : குண்டு மாங்கா
ஆண் : கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்கலங்கா
குழு : குண்டு மாங்கா

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோஹோய்

ஆண் : ஹேய் பாவாடை பச்சகிளியே
என்னை பாத்து ஆளான இச்சகிளியே
பச்சகிளி உதட்டில் இச்சு தந்து வெளுப்பேன்
என்னோடு வாடி வெளியே

பெண் : ஹே சிங்கார சின்ன புலியே
என்னை பார்து சீறாத செல்லப்புலியே
பூவாசம் வேணுமா மாமிசம் வேணுமா
எங்கிட்ட சொல்லு புலியே

ஆண் : புள்ளி மானே உன்னை நானே
குண்டூசி மீசையால் குத்தப்போறேன்
பஞ்சான மேனியை நெஞ்சோடு தூக்கியே
பஞ்சாங்கம் பாக்காம சுத்தபோறேன்

பெண் : குண்டு மாங்கா
குண்டு மாங்கா
ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே

ஆண் : கையபுடிச்சா என்ன தப்பு
வளையல் போல கத்துறியே
அந்த இடதில் விட்டுபுட்டு
இப்ப திட்டுறியே

பெண் : தண்டவாள நரம்பு மேல
ரயிலு போல ஒடுரியே
துண்டு துண்டா உயிரை வெட்டி
தூக்கி போடுறியே

ஆண் : வெய்யில் கால வேர்வை போல
மார்பு மேல பூக்குறியே
எந்தன் கண்ணின் இமையை தொரந்து
எட்டி பாக்குறியே

ஆண் : கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்கலங்கா கொக்கக்கோ
கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்ககக்கக்கோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaadi Vaadi lyrics
  • Vaadi Vaadi Sachein Tamil song lyrics
  • Vaadi Vaadi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaadi Vaadi
  • Vaadi Vaadi full lyrics
  • Vaadi Vaadi meaning
  • Vaadi Vaadi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...