
Album: Vishwaroopam II
Artists: Sarath Santosh, Arvind Srinivas
Music by: Ghibran
Lyricist: Kamal Hassan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vishwaroopam II
Artists: Sarath Santosh, Arvind Srinivas
Music by: Ghibran
Lyricist: Kamal Hassan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Sarath Santosh And Arvind Srinivas
Music By : Ghibran
Male : Gnyabagam Varugiradha
Ivan Thee Endru Therigiradha
Thadaigalai Vendrae
Sarithiram Padaithavan
Gnyabagam Varugiradha
Male : Neerindri Verillai
Ivan Yaarukkum Arasan Illai
Kaadugal Thaandi
Kadakkindra Pozhuthum
Kaatrukku Kaayamillai
Male : Yevan Endru Ninaithaai
Yethai Kandu Sirithaai
Velippadum Pudhu Suyaroobam
Neruppukku Piranthaan
Niththamum Valanthaan
Velippadum Pudhu Suyaroobam
Chorus : Vishwa Roopam…roopam Roopam
Vishwa Roopam…roopam Roopam
Vishwa Roopam…roopam Roopam
Vishwa Roopam…roopam Roopam
Male : Gnyabagam Varugiradha
Ivan Thee Endru Therigiradha
Thadaigalai Vendrae
Sarithiram Padaithavan
Gnyabagam Varugiradha
Male : Neerindri Verillai
Ivan Yaarukkum Arasan Illai
Kaadugal Thaandi
Kadakkindra Pozhuthum
Kaatrukku Kaayamillai
Male : Yevan Endru Ninaithaai
Yethai Kandu Sirithaai
Velippadum Pudhu Suyaroobam
Neruppukku Piranthaan
Niththamum Valanthaan
Velippadum Pudhu Suyaroobam
Chorus : Vishwa Roopam…roopam Roopam
Vishwa Roopam…roopam Roopam
Vishwa Roopam…roopam Roopam
Vishwa Roopam…roopam Roopam
பாடகர்கள் : சரத் சந்தோஷ், அரவிந்த் ஸ்ரீனிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : க்ஹிப்ரான்
ஆண் : நியாபகம் வருகிறதா
இவன் தீ என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா
ஆண் : நீரின்றி வேரில்லை
இவன் யாருக்கும் அரசன்
இல்லை காடுகள் தாண்டி
கடக்கின்ற பொழுதும்
காற்றுக்கு காயமில்லை
ஆண் : எவன் என்று
நினைத்தாய் எதை கண்டு
சிரித்தாய் வெளிப்படும் புது
சுயரூபம் நெருப்புக்கு பிறந்தான்
நித்தமும் வளந்தான் வெளிப்படும்
புது சுயரூபம்
குழு : விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம்
ஆண் : நியாபகம் வருகிறதா
இவன் தீ என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா
ஆண் : நீரின்றி வேரில்லை
இவன் யாருக்கும் அரசன்
இல்லை காடுகள் தாண்டி
கடக்கின்ற பொழுதும்
காற்றுக்கு காயமில்லை
ஆண் : எவன் என்று
நினைத்தாய் எதை கண்டு
சிரித்தாய் வெளிப்படும் புது
சுயரூபம் நெருப்புக்கு
பிறந்தான் நித்தமும்
வளந்தான் வெளிப்படும்
புது சுயரூபம்
குழு : விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம்