Gadothkaja Gadothkaja Song Lyrics - Pammal K. Sambandam

Gadothkaja Gadothkaja Song Poster

Album: Pammal K. Sambandam

Artists: Mahalakshmi Iyer, Srinivas

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Gadothkaja Gadothkaja Song Lyrics - English & Tamil


Gadothkaja Gadothkaja Song Lyrics in English

Singers : Srinivas And Mahalakshmi Iyer


Music By : Deva


Chorus : ……………..


Chorus : Siritha Mugam
Azhagu Siritha Mugam
Theiyaadha Muzhu Nilavae
Oyaadha Alai Kaattum
Sirithamugam
Azhagu Siritha Mugam


Female : Kadothkaja Kadothkaja
Kadothkaja Kalaadharaa
Vivaagamae Vidaadhudaa


Female : Indrodu Hanumaar Bhakthan
Brahmachariyam Mudigiradhae
Anbodu Kaithalam Pattra
Kanni Nilaadhaan Varugiradhae


Female : Aayirathil Oruvan Endru
Azhagan Endru Arignan Endru
Aasai Vaitha Ila Maan Neeyae
Kidaithaayae


Male : Aanavarai Vizhiyaal Pesu
Mounam Ennum Mozhiyaal Pesu
Aaga Motham Anbae Unakku
Naan Dhaan Naayaganae


Male : Kadothkajan Kalaadharan
Kannae Undhan Kaiyil Saran


Chorus : …………………………….


Male : Tik Tik Endru Satham Unnaalae
Ennullae Ketkindradhae Kannae


Female : Buckbuck Endru Anji Unnaalae
En Ullam Vegindradhae Kannaa


Male : Ahh..orae Naalil Kaadhal Noi Dhaan
Unnaal Vandhadhae Thozhi


Female : Orae Oosi Pottaal Podhum
Uyir Vaazhumae Thozhanae Thozhanae


Male : Ohhh
Maalaiyida Oru Naal Paarthu
Mananaal Paarthu Thirunaal Paarthu


Female : Selai Thodum Maru Naal Vandhu
Maruppaenaa…


Male : Kaalai Nenjam Ketkaa Dhammaa
Kedigaaram Dhaan Paarkaa Dhammaa
Kaatru Enna Neram Paarthaa
Nadhiyil Kulikiradhu


Female : Kadothkaja Kadothkaja


Male : Thaiyal Pottu Ennai Thaithaayae
Thaiyal Ini Unnodudhaan Kannae


Female : Kaiyai Pottu Ennai Kaiyaada
Kai Seru Ennodudhaan Kannaa


Male : Vizhi Meindhu Oyumbodhu
Viral Meyumae Thozhi
Kodi Poovum Koocham Kondu
Madi Saayumae Thozhiyae Thozhiyae


Female : Poongarathu Valaiyaadaadhaa
Valaiyaadathaan Vilaiyaadaadhaa
Vaai Sevappu Unnaal Konjam Velukaadhaa


Male : Netru Varai Adaiththae Vaitha
Madaiyai Needhaan Odaithaai Indru
Paavi Manam Paayai Poda
Paadaai Paduthiradhae


Female : Kadothkaja Kalaadharaa
Vivaagamae Vidaadhudaa


Female : Indrodu Hanumaar Bhakthan
Brahmachariyam Mudigiradhae
Anbodu Kaithalam Pattra
Kanni Nilaadhaan Varugiradhae


Female : Aayirathil Oruvan Endru
Azhagan Endru Arignan Endru
Aasai Vaitha Ila Maan Neeyae
Kidaithaayae


Male : Aanavarai Vizhiyaal Pesu
Mounam Ennum Mozhiyaal Pesu
Aaga Motham Anbae Unakku
Naan Dhaan Naayaganae


Female : Kadothkaja Kadothkaja



Gadothkaja Gadothkaja Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மகாலட்சுமி ஐயர்

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : …………………….

குழு : சிரித்த முகம்
அழகு சிரித்த முகம்
தேயாத முழு நிலவே
ஓயாத அலை காட்டும்
சிரித்த முகம் அழகு
சிரித்த முகம்

பெண் : கடோத்கஜா
கடோத்கஜா கடோத்கஜா
கலாதரா விவாகமே
விடாதுடா

பெண் : இன்றோடு
ஹனுமார் பக்தன்
பிரம்ம சாரியம்
முடிகிறதே அன்போடு
கை தளம் பற்ற கன்னி
நிலா தான் வருகிறதே

பெண் : ஆயிரத்தில்
ஒருவன் என்று அழகன்
என்று அறிஞன் என்று
ஆசை வைத்த இள
மான் நீயே கிடைத்தாயே

ஆண் : ஆனவரை
விழியால் பேசு
மௌனம் என்னும்
மொழியால் பேசு
ஆக மொத்தம் அன்பே
உனக்கு நான் தான்
நாயகனே

ஆண் : கடோத்கஜான்
கலாதரன் கண்ணே
உந்தன் கையில் சரண்

குழு : ……………………

ஆண் : டிக் டிக் என்று
சத்தம் உன்னாலே
என்னுள்ளே கேட்கின்றதே
கண்ணே

பெண் : பக் பக் என்று
அஞ்சி உன்னாலே
என் உள்ளம் வேகின்றதே
கண்ணா

ஆண் : ஆ ஒரே நாளில்
காதல் நோய் தான்
உன்னால் வந்ததே
தோழி

பெண் : ஒரே ஊசி
போட்டால் போதும்
உயிர் வாழுமே
தோழனே தோழனே

ஆண் : ஓ மாலையிட
ஒரு நாள் பார்த்து மண
நாள் பார்த்து திருநாள்
பார்த்து

பெண் : சேலை
தொடும் மறு நாள்
வந்து மறுப்பேனா

ஆண் : காலை நெஞ்சம்
கேட்காதம்மா கடிகாரம்
தான் பார்க்காதம்மா
காற்று என்ன நேரம்
பார்த்தா நதியில்
குளிக்கிறது

பெண் : கடோத்கஜா
கடோத்கஜா

ஆண் : தையல் போட்டு
என்னை தைத்தாயே
தையல் இனி
உன்னோடுதான் கண்ணே

பெண் : கையை போட்டு
என்னை கையாட கை
சேரு என்னோடு
தான் கண்ணா

ஆண் : விழி மேய்ந்து
ஓயும்போது விரல்
மேயுமே தோழி
கோடி பூவும் கூச்சம்
கொண்டு மடி சாயுமே
தோழியே தோழியே

பெண் : பூங்கரத்து
வலையாடாதா
வலையாடதான்
விளையாடாதா
வாய் சிவப்பு உன்னால்
கொஞ்சம் வெளுக்காதா

ஆண் : நேற்று வரை
அடைத்தே வைத்த
மடையை நீ தான்
உடைத்தாய் இன்று
பாவி மனம் பாயை
போட பாடாய்
படுத்திறதே

பெண் : கடோத்கஜா
கலாதரா விவாகமே
விடாதுடா

பெண் : இன்றோடு
ஹனுமார் பக்தன்
பிரம்ம சாரியம்
முடிகிறதே அன்போடு
கை தளம் பற்ற கன்னி
நிலா தான் வருகிறதே

பெண் : ஆயிரத்தில்
ஒருவன் என்று அழகன்
என்று அறிஞன் என்று
ஆசை வைத்த இள
மான் நீயே கிடைத்தாயே

ஆண் : ஆனவரை
விழியால் பேசு
மௌனம் என்னும்
மொழியால் பேசு
ஆக மொத்தம் அன்பே
உனக்கு நான் தான்
நாயகனே

பெண் : கடோத்கஜா
கடோத்கஜா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Penne Kadhal lyrics
  • Penne Kadhal Pammal K. Sambandam Tamil song lyrics
  • Penne Kadhal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Penne Kadhal
  • Penne Kadhal full lyrics
  • Penne Kadhal meaning
  • Penne Kadhal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...