Album: Pammal K. Sambandam
Artists: Anuradha Sriram
Music by: Deva
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pammal K. Sambandam
Artists: Anuradha Sriram
Music by: Deva
Lyricist: Kabilan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Anuradha Sriram
Music By : Deva
Female : Yendi Soodaamani
Kaadhal Valiya Paarthathundodeee
Kannaal Kanneer Thuli
Entha Naalum Vaarthathundodee
Female : Ponnnunaa Aan Ulagam
Kavithai Engirathu
Kavithaithaan Kai Vaalaa
Aala Kollurathu
Female : Yendi Soodaamani
Kaadhal Valiya Paarthathundodeee
Paarthathundodeee
Kannaal Kanneer Thuli
Entha Naalum Vaarthathundodee
Female : Ponnnunaa Aan Ulagam
Kavithai Engirathu
Kavithaithaan Kai Vaalaa
Aala Kollurathu
Female : Yendi Soodaamani
Kaadhal Valiya Paarthathundodeee
Female : Unn Mela Kaadhal Vachchu
Uyir Unakku Sonnaan
Amma Nee Aeichum Kooda
Adha Poruththu Ninnaan
Female : Unnmela Kuththam Edhum
Vizhaama Senjaan
Ull Manasu Vellam Pola
Kanneera Vittaan
Female : Kai Anachu Kaiyai Kazhuva
Vanthaayo Pennae
Kaala Kaalam Aaninpaavam
Vaaraadho Pinnae
Male : Yendi Soodaamani
Female : Yendi Soodaamani
Kaadhal Valiya Paarthathundodeee
Male : Yendi Soodaamani
Female : Vittadha Meendum Pera
Virumbidutho Nenjam
Thottadha Meendum Thottu
Thondangiratho Ennam
Female : Poththi Poththi Vachaa Kooda
Pollaadhu Kaadhal
Entha Neram Enna Seiyum
Sollaadhu Kaadhal…yammaaaa
Female : Kaththi Kooda Kaadhal Pola
Kollaadhu Pennae
Kaayam Patta Pinnaal Gnaanam
Undaacho Kannae
Female : Yendi Soodaamani
Kaadhal Valiya Paarthathundodeee
பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய பார்த்ததுண்டோடி
கண்ணால் கண்ணீர் துளி எந்த
நாளும் வார்த்ததுண்டோடி
பெண் : பொண்ணுனா
ஆண் உலகம் கவிதை
என்கிறது கவிதை தான்
கை வாளா ஆள
கொல்லுறது
பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய பார்த்ததுண்டோடி
பார்த்ததுண்டோடி கண்ணால்
கண்ணீர் துளி எந்த நாளும்
வார்த்ததுண்டோடி
பெண் : பொண்ணுனா
ஆண் உலகம் கவிதை
என்கிறது கவிதை தான்
கை வாளா ஆள
கொல்லுறது
பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய
பார்த்ததுண்டோடி
பெண் : உன் மேல காதல்
வச்சு உயிர் உனக்கு
சொன்னான் அம்மா நீ
ஏய்ச்சும் கூட அத
பொறுத்து நின்னான்
பெண் : உன் மேல
குத்தம் ஏதும் விழாம
செஞ்சான் உள் மனசு
வெள்ளம் போல
கண்ணீர விட்டான்
பெண் : கை அணைச்சு
கையை கழுவ வந்தாயோ
பெண்ணே கால காலம்
ஆணின் பாவம் வாராதோ
பின்னே
ஆண் : ஏன்டி சூடாமணி
பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய
பார்த்ததுண்டோடி
ஆண் : ஏன்டி சூடாமணி
பெண் : விட்டத மீண்டும்
பெற விரும்பிடுதோ
நெஞ்சம் தொட்டத
மீண்டும் தொட்டு
தொண்டங்கிறதோ
எண்ணம்
பெண் : பொத்தி பொத்தி
வச்சா கூட பொல்லாது
காதல் எந்த நேரம் என்ன
செய்யும் சொல்லாது
காதல் யம்மா
பெண் : கத்தி கூட காதல்
போல கொல்லாது
பெண்ணே காயம் பட்ட
பின்னால் ஞானம்
உண்டாச்சோ கண்ணே
பெண் : ஏன்டி சூடாமணி
காதல் வலிய
பார்த்ததுண்டோடி