Gaandu Kannamma Song Lyrics - Gaandu Kannamma

Gaandu Kannamma Song Poster

Album: Gaandu Kannamma

Artists: Vivek-Mervin

Music by: Vivek-Mervin

Lyricist: Amith Krishnan

Release Date: 07-02-2020 (08:34 PM)

Gaandu Kannamma Song Lyrics - English & Tamil


Gaandu Kannamma Song Lyrics in English

Singers : Vivek-Mervin


Music By : Vivek-Mervin


Male : Gaandu Kannamma
Yenguren Ponnamma
Kekkuren Ennamaa
Wait Panna Vekkira Vekkira


Male : Gaandu Kannamma
Yenguren Ponnamma
Sikkiram Sollamaa
Waiting Venavae Venamaa
Venavae Venamaa Venavae Venamaa


Male : Hey Thaangala Thaangala
Un Scene-u Thaangala
Thalli Vaiyu Kannamma
Over-u Scene-lam Odambukku Aavathu
Paathukoyen Chellamaa


Male : Hey Thaangala Thaangala
Un Scene-u Thaangala
Thalli Vaiyu Kannamma
Over-u Scene-lam Odambukku Aavathu
Paathukoyen Chellamaa


Male : Nee Green-u Vaarthaiyila
Ennai Thitti Pogaiyila
Athai Green-u Sign-ah
Yethukitten Naanammaa


Male : Nee Red-ah Face-eh Vachu
Ennai Hot-ah Paakayila
Athai Red-u Heart-ah
Serthukitten Naanammaa


Male : Gaandu Kannamma
Yenguren Ponnamma
Kekkuren Ennamaa
Wait Panna Vekkira Vekkira


Male : Gaandu Kannamma
Yenguren Ponnamma
Sikkiram Sollamaa
Waiting Venavae Venamaa


Male : Oh Aala Vechi
Aala Vechi
Yoh Eppoya
One Two Three Go…


Male : Hey Aala Vechi Nee Adicha
Aari Pogum Punnammaa
Ennai Neeyum Paakka Marutha
Kalanguthu Kannammaa


Male : Look-u Kunjom Nee Thiruppu
Kulirattum Sun-ammaa
Vekkan Vittu Aalayuren Naan
Anachikka Vaayen Maa


Male : Adiyae…
Hey Sweet-u Chakkaraiyae
Vitta Romba Thulluriyae
Unnai Queen-ah Pola
Paathukkuren Kannammaa


Male : Adiyae…
Un Scene-u Thaangalayae
Summa Kamba Suththurayae
Un Naina Kitta Solla Poren Chellamaa


Male : Gaandu Kannamma
Yenguren Ponnamma
Kekkuren Ennamaa
Wait Panna Vekkira Vekkira


Male : Gaandu Kannamma
Yenguren Ponnamma
Sikkiram Sollamaa
Waiting Venavae Venamaa


Male : Gaandu Kannamma…aaaa….


Male : Gaandu Kannamma
Waiting Venaamaa


Male : Gaandu Kannamma…aaaa….


Male : Gaandu Kannamma
Waiting Venaamaa


Male : Gaandu Kannamma…aaaa….


Male : Gaandu Kannamma
Waiting Venaamaa


Male : Gaandu Kannamma…aaaa….



Gaandu Kannamma Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விவேக் – மெர்வின்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா
ஏங்குறேன் பொன்னம்மா
கேக்குறேன் என்னம்மா
வெயிட் பண்ண வைக்கிற வைக்கிற

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா
ஏங்குறேன் பொன்னம்மா
சீக்கிரம் சொல்லம்மா
வெய்ட்டிங் வேணாவே வேணாம்மா
வேணாவே வேணாம்மா வேணாவே வேணாம்மா

ஆண் : ஹேய் தாங்கல தாங்கல
உன் சீன்னு தாங்கல
தள்ளி வையி கண்ணம்மா
ஓவரு சீன்னுலாம் ஒடம்புக்கு ஆவாது
பாத்துகோயேன் செல்லம்மா

ஆண் : ஹேய் தாங்கல தாங்கல
உன் சீன்னு தாங்கல
தள்ளி வையி கண்ணம்மா
ஓவரு சீன்னுலாம் ஒடம்புக்கு ஆவாது
பாத்துகோயேன் செல்லம்மா

ஆண் : நீ கிரீன்னு வார்த்தையில
என்னை திட்டி போகையில
அதை கிரீன்னு சைன்னா
ஏத்துகிட்டேன் நானம்மா

ஆண் : நீ ரெட்டா பேஸ்ஸ வச்சு
என்னை ஹாட்டா பாக்கையில
அதை ரெட்டு ஹார்ட்டா
சேர்த்துகிட்டேன் நானம்மா

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா
ஏங்குறேன் பொன்னம்மா
கேக்குறேன் என்னம்மா
வெயிட் பண்ண வைக்கிற வைக்கிற

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா
ஏங்குறேன் பொன்னம்மா
சீக்கிரம் சொல்லம்மா
வெய்ட்டிங் வேணாவே வேணாம்மா

ஆண் : ஓ ஆள வச்சி
ஆள வச்சி
யொஹ் எப்போயா
ஒன் டூ த்ரீ கோ…..

ஆண் : ஹேய் ஆள வச்சி நீ அடிச்சா
ஆறி போகும் புண்ணம்மா
என்னை நீயும் பாக்க மறுத்த
கலங்குது கண்ணமா

ஆண் : லுக்கு கொஞ்சோம் நீ திருப்பு
குளிரட்டும் சன்னம்மா
வெக்கம் விட்டு அலையுறேன் நான்
அணைச்சிக்க வாயேன்மா

ஆண் : அடியே….ஹேய் ஸ்வீட்டு சக்கரையே
விட்டா ரொம்ப துள்ளுறியே
உன்னை குயின்ன போல
பாத்துகுறேன் கண்ணம்மா

ஆண் : அடியே
உன் சீன்னு தாங்கலையே
சும்மா கம்ப சுத்துறயே
உன் நைனாகிட்ட
சொல்ல போறேன் செல்லம்மா

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா
ஏங்குறேன் பொன்னம்மா
கேக்குறேன் என்னம்மா
வெயிட் பண்ண வைக்கிற வைக்கிற

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா
ஏங்குறேன் பொன்னம்மா
சீக்கிரம் சொல்லம்மா
வெய்ட்டிங் வேணாவே வேணாம்மா

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா…..ஆஅ….

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா
வெய்ட்டிங் வேணாம்மா

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா…..ஆஅ….

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா
வெய்ட்டிங் வேணாம்மா

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா…..ஆஅ….

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா
வெய்ட்டிங் வேணாம்மா

ஆண் : காண்டு கண்ணம்மா…..ஆஅ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gaandu Kannamma lyrics
  • Gaandu Kannamma Gaandu Kannamma Tamil song lyrics
  • Gaandu Kannamma lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gaandu Kannamma
  • Gaandu Kannamma full lyrics
  • Gaandu Kannamma meaning
  • Gaandu Kannamma song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...