
Album: Rangoon
Artists: Kraven Stratfile
Music by: R. H. Vikram
Lyricist: Kraven Stratfile
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Rangoon
Artists: Kraven Stratfile
Music by: R. H. Vikram
Lyricist: Kraven Stratfile
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Kraven Stratfile
Music By : R. H. Vikram
Male : Aeyeee Jajabor
Jibon Norokhiba
Aei Jajabor
Jibon Tu Tumi Norokhiba
Male : Sokur Pani
Ulalae Tumi Nomusiba
Dukhor Hopun
Ahilae Tumi Noporiba
Fagunor Bota
Ahilae Uthi Poriba
Male : Aei Jajabor Buku
Ulomi Utha
Ulomi Utha
Ulomi Uthaaaa….aa..
Ulomi Utha
Ulomi Utha
Ulomi Uthaaaa..aa…
Male : Kumol Kumol
Bhabona Aamar
Monor Kotha
Jodi Buji Puwa
Okolae Thaki
Aru Bhoi Tu Maari
Jodi Kunnu
Nethaakae Uribo Paari
Male : Ki Bisaarae
Aei Montu Aamar
Tumi Buji
Nepaba Bukurae Kotha
Male : Ulomi Utha
Ulomi Utha
Ulomi Uthaaaa….aa..
Ulomi Utha
Ulomi Utha
Ulomi Uthaaaa..aa…
பாடகர் : க்ரவேன் ஸ்ட்ராட்பிளே
இசையமைப்பாளர் : ஆர்.ஹெச். விக்ரம்
ஆண் : ஏய் ஜாஜாபோர்
ஜிபோன் நோரோகிபா
ஏய் ஜாஜாபோர் ஜிபோன்
டு டுமி நோரோகிபா
ஆண் : சோகூர் பனி
உலாலே டுமி நோமுசிபா
டுக்ஹோர் ஹோபுன்
அஹிலே டுமி நோபோரிபா
பாகுனோர் போட்டா அஹிலே
உத்தி போரிபா
ஆண் : ஏய் ஜாஜாபோர்
புகு உலோமி உதா
உலோமி உதா உலோமி
உதா…ஆ உலோமி உதா
உலோமி உதா உலோமி
உதா…ஆ
ஆண் : குமோல் குமோல்
பபோனா ஆமர் மோனோர்
கோதா ஜோடி புஜி புவா
ஒகோலே தகி அரு போய்
டு மாரி ஜோடி குன்னு
நேதாகே உரிபோ பாரி
ஆண் : கி பிசாரே ஏய்
மோன் டு ஆமர் டுமி
புஜி நேபாப புகுரே
கோதா
ஆண் : உலோமி உதா
உலோமி உதா உலோமி
உதா…ஆ உலோமி உதா
உலோமி உதா உலோமி
உதா…ஆ