Ethir Parthen Song Lyrics - Anbu Sagodharargal

Ethir Parthen Song Poster

Album: Anbu Sagodharargal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ethir Parthen Song Lyrics - English & Tamil


Ethir Parthen Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Edhir Paarthaen
Unnai Edhir Paarthaen
Solla Mudiyaadha Saedhi Yaedho
Solvadharkkaaga..adharkkaaga


Female : Edharkkaaga


Male : Adharkkaaga


Female : Edhir Paarthaen
Unnai Edhir Paarthaen
Solla Mudiyaadha Saedhi Yaedho
Solvadharkkaaga..adharkkaaga


Male : Edharkkaaga


Female : Adharkkaaga


Female : Mm…mm…mm…mm…m…


Male : Pani Thuli Padukkum Panjanaiyaai
Pasum Pul Veli Ingae Padarndhirukka


Female : Mm…mm…mm…mm…mm…mm
Male : Pani Thuli Padukkum Panjanaiyaai
Pasum Pul Veli Ingae Padarndhirukka


Female : Kaai Paduthirukkum Thaai Madiyaai
Ilam Poongodi Ingae Paai Virikka
Kaai Paduthirukkum Thaai Madiyaai
Ilam Poongodi Ingae Paai Virikka


Male : Un Madi Vaendum Naan Padukka


Female : Kan Urakkam Illaamal Naan Thudikka


Male : Enakku Un Madi Vaendum Naan Padukka


Female : Kan Urakkam Illaamal Naan Thudikka


Male : Adharkkaaga


Female : Edhir Paarthaen


Male : Mm…


Female : Unnai Edhir Paarthaen
Solla Mudiyaadha Saedhi Yaedho
Solvadharkkaaga…adharkkaaga


Male : Edharkkaaga


Female : Adharkkaaga


Male : Aa… Aa… Aa… Aa…


Female : Malai Mudi Vaanai Alandhirukka
Adhil Mazhai Mugil Vandhae Amarndhirukka


Male : Mm…mm…mm…mm…mm…mm
Female : Malai Mudi Vaanai Alandhirukka
Adhil Mazhai Mugil Vandhae Amarndhirukka


Male : Kulir Tharum Vaadai Olindhirukka
Nalla Madal Vidum Vaazhai Idam Kodukka
Kulir Tharum Vaadai Olindhirukka
Nalla Madal Vidum Vaazhai Idam Kodukka


Female : Oruvarai Oruvar Maraithirukka


Male : Andha Unarvinil Ulagai Marandhirukka


Female : Naam Oruvarai Oruvar Maraithirukka


Male : Andha Unarvinil Ulagai Marandhirukka


Female : Adharkkaaga


Male : Edhir Paarthaen
Female : Mm…


Male : Unnai Edhir Paarthaen
Solla Mudiyaadha Saedhi Yaedho
Solvadharkkaaga..adharkkaaga


Female : Edharkkaaga


Male : Adharkkaaga


Female : {Mm..mm
Male : Mm…mm.. } (2)



Ethir Parthen Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்

ஆண் : எதிர்ப்பார்த்தேன்
உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ
சொல்வதற்காக அதற்காக………

பெண் : எதற்காக……

ஆண் : அதற்காக……

பெண் : எதிர்ப்பார்த்தேன்
உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ
சொல்வதற்காக அதற்காக………

ஆண் : எதற்காக……

பெண் : அதற்காக……

பெண் : ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்

ஆண் : பனித்துளி படுக்கும் பஞ்சணையாய்
பசும் புல்வெளி இங்கே படர்ந்திருக்க

பெண் : ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்….
ஆண் : பனித்துளி படுக்கும் பஞ்சணையாய்
பசும் புல்வெளி இங்கே படர்ந்திருக்க

பெண் : காய் படுத்திருக்கும் தாய் மடியாய்
இளம் பூங்கொடி இங்கே பாய் விரிக்க
காய் படுத்திருக்கும் தாய் மடியாய்
இளம் பூங்கொடி இங்கே பாய் விரிக்க

ஆண் : உன் மடி வேண்டும் நான் படுக்க

பெண் : கண் உறக்கம் இல்லாமல் நான் துடிக்க

ஆண் : எனக்கு உன் மடி வேண்டும் நான் படுக்க

பெண் : கண் உறக்கம் இல்லாமல் நான் துடிக்க

ஆண் : அதற்காக………..

பெண் : எதிர்ப்பார்த்தேன்

ஆண் : ம்ம்……

பெண் : உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ
சொல்வதற்காக அதற்காக………

ஆண் : எதற்காக………

பெண் : அதற்காக….

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : மலைமுடி வானை அளந்திருக்க
அதில் மழை முகில் வந்தே அமர்ந்திருக்க

ஆண் : ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்….
பெண் : மலைமுடி வானை அளந்திருக்க
அதில் மழை முகில் வந்தே அமர்ந்திருக்க

ஆண் : குளிர் தரும் வாடை ஒளிந்திருக்க
நல்ல மடல் விடும் வாழை இண்டம் கொடுக்க
குளிர் தரும் வாடை ஒளிந்திருக்க
நல்ல மடல் விடும் வாழை இண்டம் கொடுக்க

பெண் : ஒருவரை ஒருவர் மறைத்திருக்க

ஆண் : அந்த உணர்வினில் உலகை மறந்திருக்க

பெண் : நாம் ஒருவரை ஒருவர் மறைத்திருக்க

ஆண் : அந்த உணர்வினில் உலகை மறந்திருக்க

பெண் : அதற்காக……….

ஆண் : எதிர்ப்பார்த்தேன்
பெண் : ம்ம்…..

ஆண் : உன்னை எதிர்ப்பார்த்தேன்
சொல்ல முடியாத சேதி ஏதோ
சொல்வதற்காக அதற்காக………

பெண் : எதற்காக ………..

ஆண் : அதற்காக….

பெண் : {ம்ம்…..ம்ம்….
ஆண் : ம்ம்…..ம்ம்…..} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthukku Muthaga lyrics
  • Muthukku Muthaga Anbu Sagodharargal Tamil song lyrics
  • Muthukku Muthaga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthukku Muthaga
  • Muthukku Muthaga full lyrics
  • Muthukku Muthaga meaning
  • Muthukku Muthaga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...