Eppan Eppanai Song Lyrics - Yaazh

Eppan Eppanai Song Poster

Album: Yaazh

Artists: Namitha Babu

Music by: S. N. Arunagiri

Lyricist: Yazh Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Eppan Eppanai Song Lyrics - English & Tamil


Eppan Eppanai Song Lyrics in English

Singer : Namitha Babu


Music By : S. N. Arunagiri


Female : Eppan Eppanaai Saak Kolluthae
Kothari Kaadhal
Appan Kuppanin Sollai Koodathan
Ketkatha Kaadhal


Female : Ethukkaai Inga Iruntha
Vara Maruthai Payalae
Anai Karukkai Enai Aruthaai
Ippo Veruthaai Uyirae


Female : Vekkatti Pora En Kitta Nillama
Ookkatti Vaikka Orr Saattai Sollatha


Female : Eppan Eppanaai Saak Kolluthae
Kothari Kaadhal
Appan Kuppanin Sollai Koodathan
Ketkatha Kaadhal


Female : Idhayathin Valavukkul Nippana
Ezhamal Eripatten Eppanaan
Poovunnu Sonna Nee Mookkanna
Nee Nillendru Sonnal Thaan Nikkana
Nallooraai Naan Irunthaal Nee Thaerada
Naam Illa Yazhukku Ini Yarada


Female : Eppan Eppanaai Saak Kolluthae
Kothari Kaadhal
Appan Kuppanin Sollai Koodathan
Ketkatha Kaadhal


Female : Ethukkaai Inga Iruntha
Vara Maruthai Payalae
Anai Karukkai Enai Aruthaai
Ippo Veruthaai Uyirae


Female : Kadhaalai Kanjalai Ukkumo
Kaarai Mullai Athu Kuthumo
Kalam Karaichalai Nikkumo
Ennai Kathi Kularida Vaikkumo
Aaripona Thaen Kaniyai Ennai Oothura
Ammana Yazhaiyum Nee Emaathura


Female : Eppan Eppanaai Saak Kolluthae
Kothari Kaadhal
Appan Kuppanin Sollai Koodathan
Ketkatha Kaadhal


Female : Ethukkaai Inga Iruntha
Vara Maruthai Payalae
Anai Karukkai Enai Aruthaai
Ippo Veruthaai Uyirae


Female : Vekkatti Pora En Kitta Nillama
Ookkatti Vaikka Orr Saattai Sollatha


Female : Eppan Eppanaai Saak Kolluthae
Kothari Kaadhal
Appan Kuppanin Sollai Koodathan
Ketkatha Kaadhal



Eppan Eppanai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : நமித்தா பாபு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். என். அருணகிரி

பெண் : எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே
கோதாரி காதல்
அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான்
கேட்காத காதல்

பெண் : எதுக்காய் இங்கு இருந்தா
வர மறுத்தாய் பயலே
அணை கருக்காய் எனை அறுத்தாய்
இப்போ வெறுத்தாய் உயிரே

பெண் : வேக்காட்டி போற என் கிட்ட நில்லாமை
ஊக்காட்டி வைக்க ஓர் சாட்டை சொல்லாத

பெண் : எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே
கோதாரி காதல்
அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான்
கேட்காத காதல்

பெண் : இதயத்தின் வளவுக்குள் நிப்பனா
ஏளாமல் எரிபட்டேன் எப்பனான்
பூவுன்னு சொன்ன நீ மூக்கண்ணா
நீ நில்லென்று சொன்னால்தான் நிக்கனா
நல்லூரை நான் இருந்தால் நீ தீரடா
நாம் இல்ல யாழுக்கு இனி யாரடா

பெண் : எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே
கோதாரி காதல்
அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான்
கேட்காத காதல்

பெண் : எதுக்காய் இங்கு இருந்தா
வர மறுத்தாய் பயலே
அணை கருக்காய் எனை அறுத்தாய்
இப்போ வெறுத்தாய் உயிரே

பெண் : காதலை கஞ்சலாய் உக்குமோ
காரை முள்ளாய் அது குத்துமோ
காலம் கரைச்சலை நிக்குமோ
என்னை கத்தி குளறிடா வைக்கமோ
ஆறிப்போன தேன் கனியாய் என்னை ஊத்துற
அம்மான யாழையும் நீ ஏமாத்துற

பெண் : எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே
கோதாரி காதல்
அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான்
கேட்காத காதல்

பெண் : எதுக்காய் இங்கு இருந்தா
வர மறுத்தாய் பயலே
அணை கருக்காய் எனை அறுத்தாய்
இப்போ வெறுத்தாய் உயிரே

பெண் : வேக்காட்டி போறா என் கிட்ட நில்லாமை
ஊக்காட்டி வைக்க ஓர் சாட்டை சொல்லாத

பெண் : எப்பன் எப்பனாய் சாக் கொல்லுதே
கோதாரி காதல்
அப்பன் குப்பனின் சொல்லை கூடைத்தான்
கேட்காத காதல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vizhi Vanile lyrics
  • Vizhi Vanile Yaazh Tamil song lyrics
  • Vizhi Vanile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vizhi Vanile
  • Vizhi Vanile full lyrics
  • Vizhi Vanile meaning
  • Vizhi Vanile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...