
Album: Aalambana
Artists: Armaan Malik
Music by: Hiphop Tamizha
Lyricist: Pa Vijay
Release Date: 31-07-2021 (04:30 PM)
Album: Aalambana
Artists: Armaan Malik
Music by: Hiphop Tamizha
Lyricist: Pa Vijay
Release Date: 31-07-2021 (04:30 PM)
Eppa Paarthalum Unnai Paththi Yosikkum Manasu
Eppa Ketaalum Unnai Paththi Pesidum Uthadu
Ulagam Maranthu Uravum Maranthu
Mela Mela Naanum Paranthu
Kalanthu Kalanthu Unnai Kalanthu
Kanna Pinna Kadhal Valarnthu
Aachudi Aachudi
Ennaku Enna Aachudi
Poo Chedi Poo Chedi
Podava Kattum Poo Chedi
Hey Innum Enna Solla
Un Pol Yaarum Illa
Neeyum Naanum Vera Illa Vaadi Nenjikulla
Hey Innum Enna Solla
Un Pol Yaarum Illa
Neeyum Naanum Vera Illa Vaadi Nenjikulla
Mayil Magale Manjal Pagale
Maanin Nagale Mazhalai Kurale
Maamayil Magale Manjal Pagale
Maanin Nagale Mazhalai Kurale
Eppa Paarthalum Unnai Paththi Yosikkum Manasu
Eppa Ketaalum Unnai Paththi Pesidum Uthadu
Nee En Veettukku Vantha Kadhal Poonthotti
Naan Un Paatham Thottu Poduven Kaal Metti
Vaa Nee Sollala Naalum Nippen Kai Katti
Vai Athu Mattum Thaandi Orasura Thee Petti
Hey Paththikichu Paththikichu Nenjukullaye
Vaththikuchi Vathtikuchi Kannukullaye
Kichu Kichu Kichu Kichu Seiya Solliye
Sikki Kichu Sikki Kichu Intha Pullaye
Aachudi Aachudi
Ennaku Enna Aachudi
Poo Chedi Poo Chedi
Podava Kattum Poo Chedi
Hey Innum Enna Solla
Un Pol Yaarum Illa
Neeyum Naanum Vera Illa Vaadi Nenjikulla
Hey Innum Enna Solla
Un Pol Yaarum Illa
Neeyum Naanum Vera Illa Vaadi Nenjikulla
Eppa Paarthalum Unnai Paththi Yosikkum Manasu
Eppa Ketaalum Unnai Paththi Pesidum Uthadu
பாடகர் : அர்மான் மாலிக்
இசை அமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா
ஆண் : எப்ப பார்த்தாலும்
உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும்
உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு
ஆண் : உலகம் மறந்து உறவும் மறந்து
மேலா மேலா நானும் பறந்து
கலந்து கலந்து ஒன்னா கலந்து
கண்ணா பின்னா காதல் மலர்ந்து
ஆண் : ஆச்சுடி ஆச்சுடி
எனக்கு என்ன ஆச்சுடி
பூச்செடி பூச்செடி
புடவை கட்டும் பூச்செடி
ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : மயில் மகளே மஞ்சள் பகலே
மானின் நகலே மழலை குரலே
மா மயில் மகளே மஞ்சள் பகலே
மானின் நகலே மழலை குரலே
ஆண் : எப்ப பார்த்தாலும் உன்ன பத்தி
யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும் உன்ன பத்தி
பேசிடும் உதடு
ஆண் : நீ என் வீட்டுக்கு வந்தா காதல் பூந்தொட்டி
நான் உன்பாதம் தொட்டு போடுவேன் கால் மெட்டி
வா நீ சொல்லலனாலும் நிப்பேன் கைகட்டி
வாய் அது மட்டும் தாண்டி ஒரசுர தீப்பெட்டி
ஆண் : பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளயே
வத்திகுச்சி வத்திகுச்சி கண்ணுக்குள்ளயே
கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு செய்ய சொல்லியே
சிக்கிக்கிச்சு சிக்கிக்கிச்சு இந்த புள்ளயே
ஆண் : ஆச்சுடி ஆச்சுடி
எனக்கு என்ன ஆச்சுடி
பூச்செடி பூச்செடி
புடவை கட்டும் பூச்செடி
ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : ஹே இன்னும் என்ன சொல்ல
உன்போல் யாரும் இல்ல
நீயும் நானும் வேற இல்ல
வாடி நெஞ்சுக்குள்ள
ஆண் : எப்ப பார்த்தாலும்
உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு
எப்ப கேட்டாலும்
உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு…