Entha Pennilum Song Lyrics - Captain Magal

Entha Pennilum Song Poster

Album: Captain Magal

Artists: S.P. Balasubrahmaniyam

Music by: Hamsalekha

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Entha Pennilum Song Lyrics - English & Tamil


Entha Pennilum Song Lyrics in English

Singer : S.P. Balasubrahmaniyam


Music By : Hamsalekha


Male : { Endha Pennilum Illaadha Ondru
Yedho Adhu Yedho Adi Yedho
Unnidam Irukiradhu


Male : Adhai Ariyaamal Vidamaaten
Adhu Varai Unnai Thoda Maaten } (2)


Male : Endha Pennilum Illaadha Ondru
Yedho Adhu Yedho Adi Yedho
Unnidam Irukiradhu


Male : Koondhal Mudigal Netri Parapil
{ Kolam Podudhae Adhuvaa } (2)
Sirikum Bodhu Kannil Minnal
{ Therithu Oodudhae Adhuvaa } (2)


Male : Mookin Melae Mookuthi
Polae Macham Ulladhae
Adhuvaa Adhuvaa Adhuvaa


Male : Kazhuthin Keelae Kavidhaigal
Rendu Micham Ulladhae
Adhuvaa Adhuvaa Adhuvaa


Male : Adhai Ariyaamal Vidamaaten
Adhu Varai Unnai Thoda Maaten


Male : Endha Pennilum Illaadha Ondru
Yedho Adhu Yedho Adi Yedho
Unnidam Irukiradhu


Male : Mullai Nirathu Parkalil Ondru
{ Thalli Ulladhae Adhuvaa } (2)


Male : Sangu Kazhuthai Paasi Manigal
{ Thadavugindradhae Adhuvaa } (2)


Male : Ovvoru Vaakiyam Mudiyum
Bodhum Punnagai Seivaai
Adhuvaa Adhuvaa Adhuvaa


Male : Oriru Vaarthai Thapaai
Ponaal Udhadu Kadipaai
Adhuvaa Adhuvaa Adhuvaa


Male : Adhai Ariyaamal Vidamaaten
Adhu Varai Unnai Thoda Maaten


Male : Endha Pennilum Illaadha Ondru
Yedho Adhu Yedho Adi Yedho
Unnidam Irukiradhu


Male : Adhai Ariyaamal Vidamaaten
Adhu Varai Unnai Thoda Maaten


Male : Endha Pennilum Illaadha Ondru
Yedho Adhu Yedho Adi Yedho
Unnidam Hmm Mm Irukiradhu



Entha Pennilum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : { எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

ஆண் : அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன் } (2)

ஆண் : எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

ஆண் : கூந்தல் முடிகள்
நெற்றி பரப்பில்
{ கோலம் போடுதே
அதுவா } (2)
சிரிக்கும் போது
கண்ணில் மின்னல்
{ தெறித்து ஓடுதே
அதுவா } (2)

ஆண் : மூக்கின் மேலே
மூக்குத்தி போலே மச்சம்
உள்ளதே அதுவா அதுவா
அதுவா

ஆண் : கழுத்தின் கீழே
கவிதைகள் ரெண்டு
மிச்சம் உள்ளதே அதுவா
அதுவா அதுவா

ஆண் : அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண் : எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

ஆண் : முல்லை நிறத்து
பற்களில் ஒன்று
{ தள்ளி உள்ளதே அதுவா } (2)

ஆண் : சங்கு கழுத்தை
பாசி மணிகள்
{ தடவுகின்றதே அதுவா } (2)

ஆண் : ஒவ்வொரு வாக்கியம்
முடியும் போதும் புன்னகை
செய்வாய் அதுவா அதுவா
அதுவா

ஆண் : ஓரிரு வார்த்தை
தப்பாய் போனால் உதடு
கடிப்பாய் அதுவா அதுவா
அதுவா

ஆண் : அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண் : எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

ஆண் : அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

ஆண் : எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Entha Pennilum lyrics
  • Entha Pennilum Captain Magal Tamil song lyrics
  • Entha Pennilum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Entha Pennilum
  • Entha Pennilum full lyrics
  • Entha Pennilum meaning
  • Entha Pennilum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...