Eno Kangal Song Lyrics - Kalvanin Kadhali

Eno Kangal Song Poster

Album: Kalvanin Kadhali

Artists: Yuvan Shankar Raja, Sadhana Sargam

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Eno Kangal Song Lyrics - English & Tamil


Eno Kangal Song Lyrics in English

Singers : Yuvan Shankar Raja And Sadhana Sargam


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Yeno Kangal Un Mugamae Ketkiradhae
Yeno Kaalgal Un Idamae Varugiradhae


Female : Aasaiyodu Pesa Vantha Vaarthai Indru
Vidumurai Tharugiradhae
Nooru Kodi Maangal Odum Vegam
Polae Irudhaiyam Thudikiradhae


Male : Adi Naakula Mookula Pechila Moochila
Unaku Idhu Puriyaathaa
Un Pokila Naikila Nadaiyila Udaiyila
Mayangiren Theriyaathaa


Male : Adi Nikira Neliyura Norungura Nerungura
Neruponnu Theriyathaa
Dhinam Sokura Sorukura Vikira Velagura
Viduthala Kidayaathaa


Male : Adangaathadhu Kaamam Antha Theeyum Adangaadhae
Adi Pennae Saatham Uppindri Rusikaadhae


Female : Kannaadiyai Paardhae Kaalam Thaan Kazhikirathaa
Un Veetil Dhinamum Idhu Pol Thaan Nadakirathaa
Indha Dhina Seri Maatram Kaadhalinalae
Iravugal Ellamae Vegamaai Vidikirathaa


Male : Vayathodu Oru Bootham Vanmuraiyil Irangiduthaa
Eamaanthidum Neram Than Velaiyai Thodangiduthaa
Paathidum Bodhae Pazhamuthirsolai
Ada Parukida Solluthu
Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa


Female : ……………………………………


Female : Methuvaai Oru Mounam Manathodu Pesiduthaa
Pothuvaai Oru Naanam Punnagaiyai Veesiduthaa
Thadu Maaridum Neram
Vaanilai Maatram Kaatrilae Nadandhae
Kulir Kaachal Adikirathaa


Male : Puriyaathoru Vetkai Poo Polae Malargirathaa
Poovondru Thotaal Thee Polae Sudugirathaa
Moodiya Poovuku Poojaigal Illai Soodida Vendum
Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa Vaa


Female : Yeno Kangal Un Mugamae Ketkiradhae
Yeno Kaalgal Un Idamae Varugiradhae


Female : Aasaiyodu Pesa Vantha Vaarthai Indru
Vidumurai Tharugiradhae
Nooru Kodi Maangal Odum Vegam
Polae Irudhaiyam Thudikiradhae


Male : Adi Naakula Mookula Pechila Moochila
Unaku Idhu Puriyaathaa
Un Pokila Naikila Nadaiyila Udaiyila
Mayangiren Theriyaathaa


Male : Adi Nikira Neliyura Norungura Nerungura
Neruponnu Theriyathaa
Dhinam Sokura Sorukura Vikira Velagura
Viduthala Kidayaathaa


Male : Adangaathadhu Kaamam Antha Theeyum Adangaadhae
Adi Pennae Saatham Uppindri Rusikaadhae



Eno Kangal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஏனோ கண்கள் உன்
முகமே கேட்கிறதே ஏனோ
கால்கள் உன் இடமே
வருகிறதே

பெண் : ஆசையோடு பேச
வந்த வார்த்தை இன்று
விடுமுறை தருகிறதே
நூறு கோடி மான்கள்
ஓடும் வேகம் போல
இருதயம் துடிக்கிறதே

ஆண் : அடி நாக்குல மூக்குல
பேச்சில மூச்சில உனக்கு இது
புரியாதா உன் போக்குல
நாக்குல நடையில உடையில
மயங்கிறேன் தெரியாதா

ஆண் : அடி நிக்கிற நெளியுற
நொறுங்குற நெருங்குற
நெருப்பொன்னு தெரியாதா
தினம் சொக்குற சொறுகுற
விக்கிற விலகுற விடுதலை
கிடையாதா

ஆண் : அடங்காதது காமம்
அந்த தீயும் அடங்காதே
அடி பெண்ணே சாதம்
உப்பின்றி ருசிக்காதே

பெண் : கண்ணாடியை பார்த்தே
காலம் தான் கழிகிறதா உன்
வீட்டில் தினமும் இது போல்
தான் நடக்கிறதா இந்த தினசரி
மாற்றம் காதலினாலே இரவுகள்
எல்லாமே வேகமாய் விடிகிறதா

ஆண் : வயதோடு ஒரு பூதம்
வன்முறையில் இறங்கிடுதா
ஏமாந்திடும் நேரம் தன்
வேலையை தொடங்கிடுதா
பாத்திடும் போதே பழமுதிர்
சோலை அட பருகிட
சொல்லுது வா வா வா வா
வா வா வா வா வா வா

பெண் : …………………………….

பெண் : மெதுவாய் ஒரு மௌனம்
மனதோடு பேசிடுதா பொதுவாய்
ஒரு நாணம் புன்னகையை வீசிடுதா
தடு மாறிடும் நேரம் வானிலை மாற்றம்
காற்றிலே நடந்தே குளிர் காய்ச்சல்
அடிக்கிறதா

ஆண் : புரியாதொரு வேட்கை
பூ போல மலர்கிறதா பூவொன்று
தொட்டால் தீ போல சுடுகிறதா
மூடிய பூவுக்கு பூஜைகள் இல்லை
சூடிட வேண்டும் வா வா வா வா
வா வா வா வா

பெண் : ஏனோ கண்கள் உன்
முகமே கேட்கிறதே ஏனோ
கால்கள் உன் இடமே
வருகிறதே

பெண் : ஆசையோடு பேச
வந்த வார்த்தை இன்று
விடுமுறை தருகிறதே
நூறு கோடி மான்கள்
ஓடும் வேகம் போல
இருதயம் துடிக்கிறதே

ஆண் : அடி நாக்குல மூக்குல
பேச்சில மூச்சில உனக்கு இது
புரியாதா உன் போக்குல
நாக்குல நடையில உடையில
மயங்கிறேன் தெரியாதா

ஆண் : அடி நிக்கிற நெளியுற
நொறுங்குற நெருங்குற
நெருப்பொன்னு தெரியாதா
தினம் சொக்குற சொறுகுற
விக்கிற விலகுற விடுதலை
கிடையாதா

ஆண் : அடங்காதது காமம்
அந்த தீயும் அடங்காதே
அடி பெண்ணே சாதம்
உப்பின்றி ருசிக்காதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eno Kangal lyrics
  • Eno Kangal Kalvanin Kadhali Tamil song lyrics
  • Eno Kangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eno Kangal
  • Eno Kangal full lyrics
  • Eno Kangal meaning
  • Eno Kangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...